Mật độ cư dân thông thoáng với những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản và tiện ích đủ đầy, Tây Nam Linh Đàm trở thành phễu hút cộng đồng cư dân Thủ đô.
2 yếu tố then chốt khiến căn hộ tại Hà Nội tiếp tục “nóng” 2 yếu tố then chốt khiến căn hộ tại Hà Nội tiếp tục “nóng”
Nhu cầu sống tiện ích khiến dự án Tây Nam Linh Đàm hút khách Nhu cầu sống tiện ích khiến dự án Tây Nam Linh Đàm hút khách

Năm 2009, Linh Đàm trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Hà Nội với cơ sở hạ tầng khang trang, xanh-sạch-đẹp, là nơi ước đến, chốn mong về của nhiều cư dân Thủ đô. Sự xuất hiện của khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã tạo nên cuộc dịch chuyển đáng kể về dân số khi thu hút người dân từ khắp các khu vực khác của Hà Nội đổ về.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Sau gần 15 năm, khi đô thị kiểu mẫu đã đầy ắp cư dân, một cuộc dịch chuyển mới đang âm thầm diễn ra. Vẫn là Linh Đàm, nhưng người dân Thủ đô đang tìm kiếm một chốn an cư mới với mật độ dân số thông thoáng hơn cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Và Tây Nam Linh Đàm trở thành đích ngắm.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Sinh sống hơn 8 năm trên bán đảo Linh Đàm, gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn vừa mua một căn hộ mới tại dự án Hanoi Melody Residences thuộc Tây Nam Linh Đàm. Anh cho biết mình lựa chọn Tây Nam Linh Đàm một phần vì không gian sống đã quen thuộc, phần khác là để tiện chăm sóc bố mẹ ở gần. “Ai ở đây đủ lâu đều không muốn rời đi mà chỉ muốn tìm đến những căn chung cư mới hiện đại hơn, nhiều tiện ích nội khu phục vụ cư dân hơn. Dự án gia đình tôi mua đáp ứng được nhiều nhu cầu từ giải trí, chăm sóc sức khỏe đến những sinh hoạt đời thường. Đặc biệt là môi trường sống trong lành, mát mẻ quanh năm”, anh Tuấn nói.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Khu vực Tây Nam Linh Đàm đang không ngừng phát triển hoàn thiện và nâng cao chất lượng từ y tế, giáo dục tới vui chơi giải trí…, kiến tạo một cuộc sống đủ đầy cho người dân khu vực.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Ở cửa ngõ phía Nam thành phố, Tây Nam Linh Đàm kế cận nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh lân cận và xuôi về miền Trung, miền Nam như vành đai 3, cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, quốc lộ 1A… Khu vực này cách Bờ Hồ chỉ khoảng 30 phút phút lái xe. Với người dân vùng lõi, đây là khoảng cách phù hợp để đi và về.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Tây Nam Linh Đàm cũng sở hữu diện tích cây xanh và mặt nước lớn, góp phần điều hòa không khí và là nơi thư giãn của cư dân. Với tất cả những lợi thế ấy, không khó hiểu khi Tây Nam Linh Đàm trở thành địa chỉ thu hút người dân đến sinh sống và làm việc. Trong đó, Hanoi Melody Residences được coi là điểm sáng an cư, mang đến cho khu vực một tổ hợp căn hộ đa tiện ích, đáp ứng toàn diện nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân.

Tây Nam Linh Đàm - chốn sống mới ưa thích của cư dân Thủ đô

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại: https://hanoimelodyresidences.com.vn/

Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang Viettel tăng tốc phủ sóng di động toàn khu MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang
Ấn tượng với tiềm năng và quy mô của MerryLand Quy Nhơn, Viettel sẽ đẩy mạnh phủ sóng mạng di động tại MerryLand Quy Nhơn và bán đảo Hải Giang, kể cả trên biển, để đảm bảo kết nối thông suốt cho người dân, du khách và khách hàng đến với dự án.
Huyền thoại Philippe Starck thiết kế biệt thự bán đảo Hollywood Hills Huyền thoại Philippe Starck thiết kế biệt thự bán đảo Hollywood Hills
Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn sẽ là cái tên mới trong danh sách bộ sưu tập biệt thự và điểm đến đáng khát khao nhất do chính Philippe Starck thiết kế ngay tại Việt Nam.
Căn hộ cho nhu cầu an cư vẫn được “săn đón” Căn hộ cho nhu cầu an cư vẫn được “săn đón”
Nhìn lại những lần thăng trầm của thị trường địa ốc, ngay cả khi biến động, loại hình bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực như căn hộ vẫn luôn “sống khoẻ”.
In bài viết

Truyền hình