Trong chia sẻ mới nhất của mình trên trang mạng xã hội cá nhân, NSƯT Chí Trung úp mở về việc Táo quân sẽ qua trở lại vào Tết Nguyên đán năm nay.
Đêm nay Việt Nam sẽ xuất hiện khoảnh khắc mưa sao băng đẹp nhất trong năm Đêm nay Việt Nam sẽ xuất hiện khoảnh khắc mưa sao băng đẹp nhất trong năm
Một chuyên gia khí tượng cho biết, thời tiết tối nay ít mây thuận lợi để theo dõi mưa sao băng lớn và đẹp nhất năm.
Các hoạt động kỉ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hungary sẽ kéo dài đến năm 2021 Các hoạt động kỉ niệm 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hungary sẽ kéo dài đến năm 2021
Sáng 10/10, Lễ kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hungary (3/2/1950 - 3/2/2020) đã được tổ chức tại Hà Nội.
Táo quân sẽ tái xuất vào giao thừa năm Tân Sửu 2021?
Bức ảnh được NSƯT Chú Trung chia sẻ và nhận được sự thu hút của nhiều khán giả

Ngày 22/12, NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh Táo quân trên trang cá nhân. "Táo Giao thông" viết: "Tin vui nhé, chắc chắn thế". Bài đăng của nghệ sĩ Chí Trung thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người tin rằng anh ngầm thông báo về chương trình Táo quân 2021.

MC Diễm Quỳnh chia sẻ: "Táo quân trở lại là rất vui anh ơi, mong hơn cả Tết". Một khán giả bình luận: "Tin hay nhất trong ngày. Táo quân trở lại như một 'món ăn' truyền thống, mâm nhà nào cũng muốn có".

Thành viên mạng tên Hồng Ngọc bày tỏ: "Năm vừa rồi không có Táo quân, cảm giác như không có Tết, thấy hụt hẫng. Vậy nên khi xem Táo, mọi người cứ xem như một chương trình giải trí vui, không nên đặt kỳ vọng là Táo phải có trách nhiệm giải quyết, phản ánh các vấn đề xã hội. Như vậy, ê-kíp Táo quân sẽ không bị áp lực".

Thực hư chưa biết nhưng lượng chia sẻ trên mạng xã hội về việc Táo quân sẽ quay trở lại năm nay tăng lên nhanh chóng. Trả lời trên Zing.vn, NSƯT Chí Trung không khẳng định cũng không phủ nhận. Anh nói: "Tôi chia sẻ hình ảnh ấy vì tôi cũng như khán giả rất mong muốn có Táo quân 2021".

Táo quân sẽ tái xuất vào giao thừa năm Tân Sửu 2021?
Nghệ sĩ Vân Dung ngầm thông báo năm nay sẽ có Táo quân

Không chỉ có nghệ sĩ Chí Trung, trước đó, các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Văn Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Ngọc Hoàng - Quốc Khánh cùng nhiều nghệ sĩ khác cùng xuất hiện trong một tấm ảnh xuất hiện trên mạng xã hội của chính các nghệ sĩ như ngầm thông báo rằng đang chuẩn bị cho Táo quân 2021. Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ ảnh Táo quân trên trang cá nhân với nội dung: "Nếu năm nay mà có Táo quân thì Táo Y tế mát mặt"...

Táo quân từng là món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về suốt hơn 10 năm. Tuy nhiên, chương trình chính thức ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới. Khi các nghệ sĩ tham gia Táo quân thông tin, rất nhiều khán giả tỏ rao háo hức. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ còn chia sẻ: "Có Táo quân lại coi như có tết", "Táo quân trở lại Tết lại thêm vui"...

Được biết, Táo quân đang tập dượt và sẽ vẫn được ghi hình vào cuối tháng 1/2021. Chương trình Táo quân 2021 sẽ phát sóng trong đêm Giao thừa năm Tân Sửu. Nội dung chương trình đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Tục cúng Táo quân ở Việt Nam và Trung Quốc khác nhau thế nào? Tục cúng Táo quân ở Việt Nam và Trung Quốc khác nhau thế nào?
Lễ cúng ông Công, ông Táo ở Việt Nam và Trung Quốc có nhiều nét khác biệt, từ ngày cúng, đồ cúng và vị thần đại diện.
Tết Táo quân ở Việt Nam và các nước châu Á có gì đặc biệt? Tết Táo quân ở Việt Nam và các nước châu Á có gì đặc biệt?
Không chỉ Việt Nam mà một số nước ở Châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng có tục lệ cúng ông Công, ông Táo.
Hướng dẫn thả cá chép cúng Táo Quân năm 2020 chuẩn nhất đem lại may mắn Hướng dẫn thả cá chép cúng Táo Quân năm 2020 chuẩn nhất đem lại may mắn
Hướng dẫn quy trình các bước, cách thả cá chép tiễn ông Công ông Táo năm 2020 đúng nhất mang lại sự may mắn cho gia chủ.
In bài viết

Truyền hình