Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuyển gần 70 phần quà hỗ trợ tới tận tay các anh chị em người Việt có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực Kuala Lumpur và vùng lân cận.
Phát quà cho 170 hộ gia đình gốc Việt và Campuchia gặp khó khăn tại TP Preah Sihanouk Phát quà cho 170 hộ gia đình gốc Việt và Campuchia gặp khó khăn tại TP Preah Sihanouk
Hơn 170 phần quà được chuyển đến 150 hộ gia đình người gốc Việt và 20 hộ gia đình người Campuchia có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP Preah Sihanouk, tỉnh Preah Sihanouk, Campuchia.
Phát quà cứu trợ cho 170 gia đình gốc Việt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Koh Kong (Campuchia) Phát quà cứu trợ cho 170 gia đình gốc Việt có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Koh Kong (Campuchia)
Ngày 1/7/2021, Ban Chấp hành Hội Khmer - Việt Nam chi nhánh tỉnh Koh Kong (Tỉnh hội Koh Kong) đã tổ chức phát quà cứu trợ cho người gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Bà Trần Thị Chang, Hội trưởng Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia cho biết: Những món quà này được tài trợ bởi Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam Technical Services Corporation- PTSC) thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Toàn bộ số quà đã được phân phát nhanh chóng trong ngày vì số lượng thành viên của đoàn lần này đông hơn, chia làm 2 chuyến xe theo các địa điểm của danh sách cần hỗ trợ.

Tặng 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn ở Maylaysia
Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuyển gần 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là đợt hỗ trợ tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát tại Malaysia.

Từ trước tới nay, các hoạt động của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia luôn được ủng hộ, động viên của Đại sứ quán. Đặc biệt trong giai đoạn hiện tại, khi dịch bệnh diễn ra căng thẳng, Đại sứ quán đã liên tiếp có nhiều hỗ trợ thiết thực. Các cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán trực tiếp tham gia vào việc hỗ trợ, phát quà cho bà con, nhất là ở những vùng xa xôi như Penang; cũng như việc triển khai hỗ trợ tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 đang được diễn ra trong những ngày qua.

240.000 suất thực phẩm sẽ được trao cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 240.000 suất thực phẩm sẽ được trao cho người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Tiếp nối thành công của năm 2020, chương trình “Triệu bữa cơm 2021” được tái khởi động nhằm hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, đang chịu tác động bởi đại dịch COVID-19, đặc biệt tại các tỉnh và thành phố đang chịu ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19.
New Zealand hỗ trợ tiền mặt cho 355 người có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 tại Huế, Đà Nẵng New Zealand hỗ trợ tiền mặt cho 355 người có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19 tại Huế, Đà Nẵng
355 người có hoàn cảnh khó khăn ở Thành phố Huế và Đà Nẵng ngày 19/6 đã nhận được hỗ trợ từ người dân New Zealand khắc phục ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.

In bài viết

Truyền hình