Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:56 | 30/10/2019 GMT+7

Tặng 100 quả bóng có chữ ký Quang Hải, Duy Mạnh… tại ngày hội bóng đá Thủ đô

aa
Ban Tổ chức lễ vinh danh - ngày hội bóng đá Thủ đô cho biết sẽ tặng 100 quả bóng đá có chữ ký các cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh... cho người hâm mộ. Sự kiện được từ 16h30 đến 20h ngày 01/11 tại Sân vận động Hàng Đẫy.
Duy Mạnh đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng fan tại sự kiện Strong Vietnam Sôi động cuộc thi "Tiếp lửa đam mê" với niềm cảm hứng bất tận từ các cầu thủ Đình Trọng, Quang Hải chào cờ đầu tuần với các em học sinh tại sự kiện Strong Vietnam

Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô với tên gọi "Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam" sẽ được tổ chức từ 16h30 đến 20h ngày 1/11/2019 tới đây tại Sân vận động Hàng Đẫy.

Đây sẽ là ngày hội của bóng đá Thủ đô với sự tham gia của các cầu thủ trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam và thành phố Hà Nội như: Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung… Chương trình cũng có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng: Tùng Dương, Tuấn Hưng, Vũ Thắng Lợi…

Ban Tổ chức lễ vinh danh - ngày hội bóng đá Thủ đô cho biết sẽ tặng 100 quả bóng đá có chữ ký các cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội cho người hâm mộ Thủ đô. Những quả bóng này sẽ được chính các cầu thủ đá lên khán đài để tặng người hâm mộ, giống như nghi thức trước khi diễn ra các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, 100 chiếc áo của CLB bóng đá Hà Nội cũng sẽ được tặng cho những khán giả may mắn tham dự chương trình.

tang 100 qua bong co chu ky quang hai duy manh tai ngay hoi bong da thu do
CLB Hà Nội giành được nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2019

Ngày hội bóng đá Thủ đô sẽ vinh danh thành tích bóng đá Hà Nội trong năm 2019 và tri ân những thế hệ cầu thủ bóng đá, những CLB bóng đá trước đây của thành phố Hà Nội. Năm 2019 được coi là năm thành công của bóng đá Thủ đô khi CLB bóng đá Hà Nội giành được nhiều danh hiệu cao quý như Siêu Cup quốc gia, chức vô địch lần thứ 5 giải vô địch quốc gia V-League 2019. Đội đã vào đến trận chung kết Cup quốc gia 2019.

Tại đấu trường khu vực, Hà Nội FC là đội bóng đầu tiên của Việt Nam lọt vào chung kết Liên khu vực AFC Cup với chuỗi trận bất bại cực kỳ ấn tượng trên cả sân nhà và sân khách. Ở lứa cầu thủ trẻ, năm 2019 cũng là năm thành công của CLB bóng đá Hà Nội với chức vô địch Giải U19 quốc Giải U21 quốc gia.

Thành công ngày hôm nay của CLB Bóng đá Hà Nội được giới chuyên môn đánh giá là ngày trở lại của bóng đá Thủ đô.

Ban Tổ chức Lễ vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam” gửi tặng 5.000 vé mời tới người hâm mộ. Vé mời xin đăng ký qua đường link đăng ký.

Xem thêm:

tang 100 qua bong co chu ky quang hai duy manh tai ngay hoi bong da thu do Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đeo mặt nạ trung thu truyền cảm hứng tại Strong Vietnam

Ngày 12/09/2019, tại trường THCS Việt Nam - Angieri, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) do Tập đoàn ...

tang 100 qua bong co chu ky quang hai duy manh tai ngay hoi bong da thu do Dàn sao tuyển Việt Nam lần đầu quy tụ tại một chương trình xã hội

Chuỗi hành trình giao lưu và truyền cảm hứng với sự tham gia của các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam như ...

tang 100 qua bong co chu ky quang hai duy manh tai ngay hoi bong da thu do Bầu Hiển: Văn Hậu không về đá Seagames, 10 - 20 triệu đô cũng không đồng ý

Trao đổi với báo chí, ông Đỗ Quang Hiển cho biết, điều khoản khó thương lượng nhất trong hợp đồng của Đoàn Văn Hậu chính ...

P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.

Đọc nhiều

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động