Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:51 | 26/09/2019 GMT+7

Duy Mạnh đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng fan tại sự kiện Strong Vietnam

aa
Ngày 26/9/2019, Tập đoàn T&T Group và CLB bóng đá Hà Nội tổ chức chương trình “Strong Vietnam” (Việt Nam Vững Mạnh) số thứ 4 tại trường phổ thông dân lập Marie Curie (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tại sự kiện, các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức sinh nhật hết sức ý nghĩa cho tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh.
Sôi động cuộc thi "Tiếp lửa đam mê" với niềm cảm hứng bất tận từ các cầu thủ Đình Trọng, Quang Hải chào cờ đầu tuần với các em học sinh tại sự kiện Strong Vietnam Quang Hải, Bùi Tiến Dũng đeo mặt nạ trung thu truyền cảm hứng tại Strong Vietnam
duy manh don sinh nhat day y nghia cung fan tai su kien strong vietnam
Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội giao lưu với học sinh trường Marie Curie

Chương trình “Strong Vietnam” do Tập đoàn T&T Group khởi xướng và thực hiện đã đến được với 3 trường là trường THCS Phù Đổng (Gia Lâm, Hà Nội), trường THCS Việt Nam - Angieri (Thanh Xuân, Hà Nội), trường THCS Nguyễn Trường Tộ (Đống Đa, Hà Nội).

Trường phổ thông dân lập Marie Curie là điểm đến số 4 của chuỗi hành trình chia sẻ ước mơ hoài bão, niềm đam mê của các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội. Chương trình được tổ chức sáng 26/9/2019 với sự tham gia của khoảng 4000 học sinh và các thầy cô trong trường.

Hòa cùng không khí vui tươi, náo nhiệt của chương trình, 19 cầu thủ của CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) đã hào hứng giao lưu với các em học sinh. Đây là số cầu thủ đông nhất tham gia chương trình Strong Vietnam kể từ khi chương trình bắt đầu, gồm các cầu thủ trụ cột của Hanoi FC như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Hùng Dũng, Đức Huy, Văn Kiên, Bùi Tiến Dũng… và các cầu thủ ngoại như Pape Omar, Oseni, Kebe.

duy manh don sinh nhat day y nghia cung fan tai su kien strong vietnam
Đình Trọng ngượng ngùng trước câu hỏi khó của fan nữ

Tại chương trình, trung vệ Đình Trọng được một em nữ sinh đặt câu hỏi khó: Mẹ Hương có tuyển con dâu không anh? Đáp lại là câu trả lời có phần lúng túng, ngượng ngùng của “Trọng ỉn” như người ta vẫn thấy ở chàng trai hiền lành này.

Đối mặt với fan nữ để mật mã điện thoại là ngày sinh của mình và ảnh đại diện cũng là hình ảnh của Trần Đình Trọng, sau vài phút lúng túng trước câu hỏi khó, Đình Trọng cũng kịp trấn tĩnh: “Hiện tại mẹ anh đang tuyển vợ cho em trai anh. Còn anh, khi nào có nhu cầu, anh sẽ tự tuyển”. Câu trả lời của Trần Đình Trọng đã nhận được tràng pháo tay tán thưởng của các em học sinh.

Tại buổi giao lưu này, các em học sinh cũng đặt hàng loạt câu hỏi về quá trình tập luyện, thi đấu của các cầu thủ thuộc đội bóng đang sở hữu hàng loạt “sao” sáng của bóng đá Việt Nam - CLB Hà Nội.

duy manh don sinh nhat day y nghia cung fan tai su kien strong vietnam
Học sinh trường Marie Curie tặng bánh, hát mừng sinh nhật Duy Mạnh

Trước câu hỏi “Anh Dũng ơi, em nghĩ không có anh Việt Nam không thể vô địch được AFF Cup 2018 và mong anh chia sẻ bí quyết nào để anh có cơ thể khỏe mạnh, cường tráng vậy”, Đỗ Hùng Dũng cho biết: “Bóng đá là môn thể thao tập thể và anh chỉ góp sức cùng các đồng đội vào thành công chung đó. Muốn có sức khoẻ, các em hãy rèn luyện thể thao hàng ngày và có lối sống lành mạnh. Anh thấy nhiều bạn trong trường có chiều cao còn cao hơn anh, đây là một điều kiện tốt để các em có một cơ thể cường tráng, mạnh mẽ”.

Đặc biệt, cũng tại buổi giao lưu, các fan còn tổ chức sinh nhật cho Duy Mạnh và trổ tài tìm hiểu kiến thức bóng đá với trung vệ nổi tiếng này. Duy Mạnh cho biết anh rất xúc động khi được nhận món quà sinh nhật đầy bất ngờ.

“Anh xin hứa sẽ cùng các đồng đội ở CLB bóng đá Hà Nội và đội tuyển quốc gia thi đấu, cống hiến hết mình mang về nhiều thành công hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”. Vừa dứt câu trả lời, Duy Mạnh đã bị các em học sinh úp chiếc bánh vào mặt, như truyền thống của đội tuyển U23 Việt Nam.

duy manh don sinh nhat day y nghia cung fan tai su kien strong vietnam
Trưởng BTC chương trình Strong Vietnam - Đỗ Vinh Quang chia sẻ tại sự kiện

Đến để truyền cảm hứng chiến thắng, đồng thời các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội cũng được truyền cảm hứng khi gặp và nghe câu chuyện xúc động về một em học sinh của trường đã vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục sống và học tập.

“Hôm nay chúng tôi đến ngôi trường thân yêu này để truyền cảm hứng chiến thắng và ý chí phấn đấu, vượt qua gian khó. Nhưng khi đến đây bản thân chúng tôi cũng đã được em học sinh này truyền cảm hứng để có bản lĩnh, niềm tin vượt qua những tình huống khó khăn, thậm chí là nguy nan trong cuộc sống”, Trưởng BTC chương trình Strong Việt Nam Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội cũng đón nhận tình cảm đặc biệt của thầy và trò trường Marie Curie khi thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang tặng vòng nguyệt quế cho các cầu thủ và chiếc Cup vô địch trong lòng người hâm mộ. Như thầy Khang chia sẻ, chiếc Cup này chứa đựng hàng vạn hàng triệu con tim của người hâm mộ dành tặng cho các cầu thủ tài năng của CB bóng đá Hà Nội cũng như các tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

duy manh don sinh nhat day y nghia cung fan tai su kien strong vietnam
Tặng cup của người hâm mộ cho các cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội

Tại chương trình, Ban tổ chức “Strong Vietnam” cũng đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh trường Marie Curie và giáo cụ thể chất cho nhà trường để các em thêm điều kiện tập luyện thể dục thể thao.

Chương trình “Strong Vietnam” do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

Chương trình dự kiến kéo dài đến hết tháng 10/2019.

P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cùng Phú Quốc United Center mừng "Sinh nhật đỉnh cao" - trải nghiệm "Điểm đến mới của thế giới"

Cùng Phú Quốc United Center mừng "Sinh nhật đỉnh cao" - trải nghiệm "Điểm đến mới của thế giới"

Chào mừng kỷ niệm 2 năm khai trương, đặt dấu ấn kiến tạo “điểm đến mới của thế giới”, siêu quần thể Phú Quốc United Center khởi động Tháng lễ hội “Sinh Nhật Đỉnh Cao - Chinh Phục Thế Giới” với hàng loạt sự kiện bùng nổ từ ngày 27/03 đến ngày 03/05. Cùng hệ sinh thái trải nghiệm sản phẩm dịch vụ nghỉ dưỡng đỉnh cao trọn vẹn, khám phá văn hóa, giải trí và mua sắm, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, điểm đến hàng đầu Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế mới trên bản đồ du lịch toàn cầu.
Thua kiện 10 tỷ đồng vì tự ý tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Thua kiện 10 tỷ đồng vì tự ý tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Một công ty ở Mỹ đã phải chi ra 450.000 USD để đền bù tổn thất về tinh thần cho nhân viên vì tự ý tổ chức sinh nhật mà không được sự đồng ý của người khác.
COVID-19 khiến người dân Hàn Quốc được trẻ hơn 1 tuổi

COVID-19 khiến người dân Hàn Quốc được trẻ hơn 1 tuổi

Chính phủ Hàn Quốc đang vận động để thay đổi phương pháp tính tuổi truyền thống sang hệ thống tính tuổi quốc tế để đảm bảo vấn đề an sinh cho người dân của mình.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

Đây là số liệu được đưa ra tại buổi làm việc ngày 1/6/2026 giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Đoàn công tác của Cục Khí tượng Thủy văn (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) về đề xuất dự án "Thí điểm tích hợp từ lưu vực đến ven biển ứng phó tổn thất và thiệt hại theo cơ chế kích hoạt rủi ro khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam".
Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Ngày 01/6 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) làm việc với đoàn công tác của Viện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABCI) cùng đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi các chương trình hỗ trợ tìm kiếm, xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh.
Hội chuyên gia và sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ ra mắt VPS 2.0

Hội chuyên gia và sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ ra mắt VPS 2.0

Ngày 2/6, Hội chuyên gia và sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ (VPS) ra mắt VPS 2.0, đánh dấu giai đoạn chiến lược mới trong hành trình kết nối cộng đồng chuyên gia và sinh viên người Việt tại Hoa Kỳ với Việt Nam.
Bác Hồ trong tim thế hệ trẻ Quảng Châu (Trung Quốc)

Bác Hồ trong tim thế hệ trẻ Quảng Châu (Trung Quốc)

Chiều 31/5, tại Trụ sở Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu, Chi bộ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu lần đầu tiên phối hợp cùng Chi bộ Lưu học sinh Việt Nam tại Quảng Châu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Những câu chuyện về Bác Hồ".
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động