Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
15:33 | 08/05/2023 GMT+7

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”

aa
Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (Tân Thành) vinh dự nhận giải “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam 2023” tại Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế được tổ chức ngày 6/5.
Ngày hội Công đoàn vì công nhân, công nhân vì doanh nghiệp Ngày hội Công đoàn vì công nhân, công nhân vì doanh nghiệp
Hơn 100 doanh nghiệp, ngân hàng niêm yết lên kế hoạch huy động thêm 126,4 nghìn tỷ đồng Hơn 100 doanh nghiệp, ngân hàng niêm yết lên kế hoạch huy động thêm 126,4 nghìn tỷ đồng

Phó chủ tịch HĐQT Tân Thành vinh dự nhận giải “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”

Xuất thân từ một kỹ sư hóa học, Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH luôn canh cánh trong lòng làm thế nào để phát triển ngành Hóa chất Việt Nam, đưa ngành hóa chất trong nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Cũng vì thế mà suốt 15 năm qua, cùng với Ban lãnh đạo cốt cán của Tân Thành, doanh nhân Nguyễn Đức Việt đã không ngừng nỗ lực đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, một vị thế vững chãi trong ngành Hóa chất.

Nhắc về doanh nhân Nguyễn Đức Việt trong giới hóa chất không ai là không biết đến. Bắt đầu từ con số 0 với hơn 15 năm tạo dựng và phát triển, ông đã đem đến những bước tiến vượt bậc cho Tân Thành, phát triển cả về số lượng nhân sự, mở rộng quy mô sản xuất.

Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Đức Việt không chỉ cho riêng Tân Thành mà còn là sự đóng góp cho ngành Hóa chất nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động.

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”
Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2023 là sự ghi nhận xứng đáng những thành tích của Phó Chủ tịch HĐQT Tân Thành - ông Nguyễn Đức Việt trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Đức Việt cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Trước đó, Tân Thành vinh dự được trao tặng giải thưởng "Thương hiệu và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á". Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Tân Thành là đúng đắn, giúp Công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Tân Thành vinh dự lọt “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”

Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) được thành lập năm 2005, với các hoạt động chính là sản xuất và cung ứng hóa chất cơ bản.

Sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển cùng với những thăng trầm về mặt kinh tế – xã hội của đất nước, Tân Thành vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị… đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu "Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế".

Với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBCNV, Tân Thành đã đạt được nhiều thành tựu lớn, như năm 2022 vừa qua, Tân Thành vinh dự nhận giải “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”. Những nỗ lực mạnh mẽ, liên tục đổi mới về chất lượng và dịch vụ, ngày 06/05/2023, vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe của Ban tổ chức, Tân Thành đã xuất sắc lọt vào “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế”. Đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh, có năng lực bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0.

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”
Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT Tân Thành nhận chứng nhận và kỷ niệm chương cho danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”.

Đại diện ban tổ chức đánh giá Tân Thành là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Suốt 15 năm qua Tân Thành trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam. Tới nay Tân Thành đã mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy lên tới hơn 70.000 m2. Nhờ việc liên tục đầu tư, cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất hóa chất, tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng kho chứa với các khu sản xuất chuyên biệt. Mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018.

Trong thời gian tới, với chiến lược kinh doanh bài bản, nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, với những định hướng mới cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn của lãnh đạo, Tân Thành không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh, và từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

Doanh nghiệp đề xuất giữ nguyên cách tính lương đóng bảo hiểm xã hội Doanh nghiệp đề xuất giữ nguyên cách tính lương đóng bảo hiểm xã hội
Các doanh nghiệp muốn giữ nguyên căn cứ tính tiền lương đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc để không phải chịu áp lực về chi phí "gia tăng đột biến".
Cơ hội việc làm dành cho du học sinh Việt Nam tại hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản Cơ hội việc làm dành cho du học sinh Việt Nam tại hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản
Ngày hội việc làm (JOB FAIR) là sự kiện thường niên của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) với mục đích kết nối các doanh nghiệp với người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 27/5 tại vùng Kanto, Nhật Bản.
Doanh nghiệp rau quả cần nhiều thông tin thị trường, nhà nhập khẩu quốc tế Doanh nghiệp rau quả cần nhiều thông tin thị trường, nhà nhập khẩu quốc tế
Rau quả là một trong số ít nông sản có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng tốt trong các tháng đầu năm 2023, có được kết quả này là nhờ nỗ lực mở cửa thị trường của chính phủ, đặc biệt là xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc, bưởi vào Mỹ, nhãn vào Nhật Bản. Để tránh rủi ro, doanh nghiệp cần tham tán ở các nước cung cấp nhiều hơn nữa thông tin thị trường và “sức khỏe” của nhà nhập khẩu tại thị trường đó.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

VIETCHEM xuất sắc lọt Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022”

VIETCHEM xuất sắc lọt Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022”

Tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022” tổ chức hôm 7/8 vừa qua, VIETCHEM xuất sắc nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt. Cũng nhân sự kiện này, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị VIETCHEM cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Đất Việt 2022.
Hỗn chiến trong đêm, 3 người thương vong ở Long An

Hỗn chiến trong đêm, 3 người thương vong ở Long An

Sau mâu thuẫn, 2 nhóm xông vào hỗn chiến khiến một người chết, 2 người bị thương tại Tân Thạnh, Long An.
Quy định "uống rượu bia không được lái xe" chưa được thông qua

Quy định "uống rượu bia không được lái xe" chưa được thông qua

Không đạt đủ 50% số phiếu cần thiết, 2 quy định quan trọng nhất của dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia không được Quốc hội thông qua trong phiên họp chiều nay 3/6. Đáng chú ý, có tới hơn 200 địa biểu phản đối quy định "uống rượu bia không được lái xe".

Các tin bài khác

SpaceSpeakers Label được vinh danh trong top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2026

SpaceSpeakers Label được vinh danh trong top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2026

Vừa qua, SpaceSpeakers Label (SS Label) được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2026, khẳng định những nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trên hành trình xây dựng hệ sinh thái âm nhạc và giải trí mang bản sắc Việt, đồng thời không ngừng đổi mới để tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.
PYNT Hotel tự hào được Vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2026

PYNT Hotel tự hào được Vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2026

Từ mô hình khách sạn mini 5 sao tiên phong tại Việt Nam đến hành trình kiến tạo những không gian lưu trú giàu bản sắc, PYNT Hotel tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ thương hiệu khu vực khi được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương 2026.
GiGO Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2026

GiGO Việt Nam được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2026

Trong khuôn khổ của Diễn đàn Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương năm nay, GiGO Việt Nam vinh dự được nhận Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2026”.
Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinpearl ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Ngày 6/6, tại Hà Nội, Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới. Dự án đầu tiên sẽ được triển khai tại vịnh biển Đệ nhất hùng quan - Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) với mục tiêu trở thành “kỳ quan nghỉ dưỡng”, góp phần kiến tạo dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch siêu sang toàn cầu.

Đọc nhiều

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới” nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường kết nối và thu hút mạng lưới nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài đóng góp xây dựng Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới.
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"

Sáng 10/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã dự và có bài phát biểu tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu trong Chương trình "Việc tử tế" của Đài Truyền hình Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài

[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài

Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động