Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
15:33 | 08/05/2023 GMT+7

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”

aa
Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (Tân Thành) vinh dự nhận giải “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam 2023” tại Lễ công bố giải thưởng Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế được tổ chức ngày 6/5.
Ngày hội Công đoàn vì công nhân, công nhân vì doanh nghiệp Ngày hội Công đoàn vì công nhân, công nhân vì doanh nghiệp
Hơn 100 doanh nghiệp, ngân hàng niêm yết lên kế hoạch huy động thêm 126,4 nghìn tỷ đồng Hơn 100 doanh nghiệp, ngân hàng niêm yết lên kế hoạch huy động thêm 126,4 nghìn tỷ đồng

Phó chủ tịch HĐQT Tân Thành vinh dự nhận giải “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”

Xuất thân từ một kỹ sư hóa học, Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT TÂN THÀNH luôn canh cánh trong lòng làm thế nào để phát triển ngành Hóa chất Việt Nam, đưa ngành hóa chất trong nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Cũng vì thế mà suốt 15 năm qua, cùng với Ban lãnh đạo cốt cán của Tân Thành, doanh nhân Nguyễn Đức Việt đã không ngừng nỗ lực đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, một vị thế vững chãi trong ngành Hóa chất.

Nhắc về doanh nhân Nguyễn Đức Việt trong giới hóa chất không ai là không biết đến. Bắt đầu từ con số 0 với hơn 15 năm tạo dựng và phát triển, ông đã đem đến những bước tiến vượt bậc cho Tân Thành, phát triển cả về số lượng nhân sự, mở rộng quy mô sản xuất.

Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” là sự ghi nhận xứng đáng những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Đức Việt không chỉ cho riêng Tân Thành mà còn là sự đóng góp cho ngành Hóa chất nước nhà trong nhiều năm qua, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động.

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”
Giải thưởng “Doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam” năm 2023 là sự ghi nhận xứng đáng những thành tích của Phó Chủ tịch HĐQT Tân Thành - ông Nguyễn Đức Việt trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Đức Việt cho biết rất tự hào khi tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này. Trước đó, Tân Thành vinh dự được trao tặng giải thưởng "Thương hiệu và Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á". Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động của Tân Thành là đúng đắn, giúp Công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu.

Tân Thành vinh dự lọt “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”

Công ty TNHH sản xuất Tân Thành (nằm trong hệ sinh thái VIETCHEM) được thành lập năm 2005, với các hoạt động chính là sản xuất và cung ứng hóa chất cơ bản.

Sau hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển cùng với những thăng trầm về mặt kinh tế – xã hội của đất nước, Tân Thành vẫn luôn đảm bảo nguồn cung cấp hóa chất không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp quan trọng như điện, nước, giấy, dệt, chất tẩy rửa… Đơn vị không ngừng nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn của khách hàng.

Với định hướng phát triển mới, đưa công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất vào sản xuất, Tân Thành xác định mục tiêu trong giai đoạn 2022-2025 là tập trung đầu tư có chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, hợp tác với các đơn vị uy tín, đồng thời từng bước đổi mới công nghệ, máy móc thiết bị… đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững xứng đáng với danh hiệu "Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế".

Với sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBCNV, Tân Thành đã đạt được nhiều thành tựu lớn, như năm 2022 vừa qua, Tân Thành vinh dự nhận giải “Thương hiệu xuất sắc Châu Á”. Những nỗ lực mạnh mẽ, liên tục đổi mới về chất lượng và dịch vụ, ngày 06/05/2023, vượt qua bộ tiêu chí xét duyệt khắt khe của Ban tổ chức, Tân Thành đã xuất sắc lọt vào “Top 10 Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế”. Đây là chương trình tổ chức thường niên nhằm liên kết và động viên, tôn vinh các doanh nghiệp có uy tín, có thương hiệu mạnh, có năng lực bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0.

Tân Thành: Doanh nhân Nguyễn Đức Việt nhận giải “doanh nhân cống hiến vì sự phát triển kinh tế Việt Nam”
Ông Nguyễn Đức Việt - Phó Chủ tịch HĐQT Tân Thành nhận chứng nhận và kỷ niệm chương cho danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng quốc tế năm 2023”.

Đại diện ban tổ chức đánh giá Tân Thành là doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, với nhiều thành tựu kinh doanh nổi bật cũng như có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Suốt 15 năm qua Tân Thành trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất Việt Nam. Tới nay Tân Thành đã mở rộng quy mô, không ngừng nâng cấp diện tích nhà máy lên tới hơn 70.000 m2. Nhờ việc liên tục đầu tư, cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất hóa chất, tập trung nâng cấp cơ sở hạ tầng kho chứa với các khu sản xuất chuyên biệt. Mọi quy trình đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001:2015 và chứng nhận hệ thống quản lý An toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018.

Trong thời gian tới, với chiến lược kinh doanh bài bản, nền tảng tài chính vững chắc, khả năng nhạy bén đón đầu các cơ hội thị trường, với những định hướng mới cùng đường lối lãnh đạo đúng đắn của lãnh đạo, Tân Thành không ngừng phát triển để gia tăng vị thế, ngày một lớn mạnh, và từng bước hội nhập kinh tế quốc tế.

Doanh nghiệp đề xuất giữ nguyên cách tính lương đóng bảo hiểm xã hội Doanh nghiệp đề xuất giữ nguyên cách tính lương đóng bảo hiểm xã hội
Các doanh nghiệp muốn giữ nguyên căn cứ tính tiền lương đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc để không phải chịu áp lực về chi phí "gia tăng đột biến".
Cơ hội việc làm dành cho du học sinh Việt Nam tại hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản Cơ hội việc làm dành cho du học sinh Việt Nam tại hơn 20 doanh nghiệp Nhật Bản
Ngày hội việc làm (JOB FAIR) là sự kiện thường niên của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) với mục đích kết nối các doanh nghiệp với người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Năm nay, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 27/5 tại vùng Kanto, Nhật Bản.
Doanh nghiệp rau quả cần nhiều thông tin thị trường, nhà nhập khẩu quốc tế Doanh nghiệp rau quả cần nhiều thông tin thị trường, nhà nhập khẩu quốc tế
Rau quả là một trong số ít nông sản có kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng tốt trong các tháng đầu năm 2023, có được kết quả này là nhờ nỗ lực mở cửa thị trường của chính phủ, đặc biệt là xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc, bưởi vào Mỹ, nhãn vào Nhật Bản. Để tránh rủi ro, doanh nghiệp cần tham tán ở các nước cung cấp nhiều hơn nữa thông tin thị trường và “sức khỏe” của nhà nhập khẩu tại thị trường đó.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

VIETCHEM xuất sắc lọt Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022”

VIETCHEM xuất sắc lọt Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022”

Tại Lễ công bố giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt 2022” tổ chức hôm 7/8 vừa qua, VIETCHEM xuất sắc nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng và uy tín Đất Việt. Cũng nhân sự kiện này, ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch Hội đồng quản trị VIETCHEM cũng vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Vàng Đất Việt 2022.
Hỗn chiến trong đêm, 3 người thương vong ở Long An

Hỗn chiến trong đêm, 3 người thương vong ở Long An

Sau mâu thuẫn, 2 nhóm xông vào hỗn chiến khiến một người chết, 2 người bị thương tại Tân Thạnh, Long An.
Quy định "uống rượu bia không được lái xe" chưa được thông qua

Quy định "uống rượu bia không được lái xe" chưa được thông qua

Không đạt đủ 50% số phiếu cần thiết, 2 quy định quan trọng nhất của dự thảo Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia không được Quốc hội thông qua trong phiên họp chiều nay 3/6. Đáng chú ý, có tới hơn 200 địa biểu phản đối quy định "uống rượu bia không được lái xe".

Các tin bài khác

Ứng phó bão số 13, BSR đảm bảo an toàn cho con người và vận hành nhà máy

Ứng phó bão số 13, BSR đảm bảo an toàn cho con người và vận hành nhà máy

Trước diễn biến phức tạp của bão số 13 (tên quốc tế: Kalmaegi) đang di chuyển nhanh theo hướng Tây - Tây Bắc, ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Quảng Ngãi, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) Nguyễn Việt Thắng đã chủ trì cuộc họp khẩn với Ban lãnh đạo và các đơn vị chuyên môn, trực tiếp kiểm tra hiện trường, chỉ đạo triển khai các biện pháp ứng phó cấp bách, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động và duy trì vận hành ổn định Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.
Căn bệnh khiến cơ thể nam giới “đóng băng” không thể dậy thì

Căn bệnh khiến cơ thể nam giới “đóng băng” không thể dậy thì

Ở tuổi dậy thì, hầu hết bé trai đều trải qua giai đoạn cơ thể thay đổi rõ rệt: chiều cao tăng nhanh, giọng nói trầm hơn, cơ bắp phát triển và bắt đầu xuất hiện những đặc điểm giới tính nam. Tuy nhiên, với nam giới bị suy sinh dục do suy tuyến yên, quá trình dậy thì có thể không bao giờ diễn ra, khiến cơ thể như “đóng băng” ở tuổi niên thiếu.
EVNGENCO1 tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2025, bảo đảm vận hành an toàn và hiệu quả

EVNGENCO1 tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2025, bảo đảm vận hành an toàn và hiệu quả

Sáng ngày 4/11/2025, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến tháng 11. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 10, triển khai kế hoạch tháng 11 và quán triệt các giải pháp điều hành trong giai đoạn nước rút của năm 2025. Tổng giám đốc Lê Hải Đăng chủ trì, nhấn mạnh tinh thần chỉ đạo xuyên suốt: bảo đảm an toàn, ổn định, hiệu quả; phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm.
Đoàn giám sát Petrovietnam làm việc tại BSR

Đoàn giám sát Petrovietnam làm việc tại BSR

Ngày 29/10, đoàn công tác Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã buổi làm việc với BSR về chương trình giám sát năm 2025.

Đọc nhiều

Hội nghị tập huấn cho lực lượng công an thực hiện công tác quản lý giam giữ tại Đà Nẵng

Hội nghị tập huấn cho lực lượng công an thực hiện công tác quản lý giam giữ tại Đà Nẵng

Ngày 13 tháng 11 năm 2025, Văn phòng Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo Nhân quyền phối hợp Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng và Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng, chống tra tấn cho lực lượng công an thực hiện công tác quản lý giam giữ tại thành phố Đà Nẵng.
Tình đoàn kết Việt Nam - Cuba là mệnh lệnh của trái tim

Tình đoàn kết Việt Nam - Cuba là mệnh lệnh của trái tim

Nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025), Đại sứ Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes chia sẻ với Tạp chí Thời đại về quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc.
VKBIA trao quà hỗ trợ cho các trường học tại Lào Cai

VKBIA trao quà hỗ trợ cho các trường học tại Lào Cai

Từ ngày 10-12/11/2025, đoàn công tác của Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) và các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức và trường đại học từ Hàn Quốc đã có chuyến thăm, làm việc với tỉnh Lào Cai và trao quà hỗ trợ tại địa bàn Mù Cang Chải.
Bước khởi đầu mới của Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hưng Yên

Bước khởi đầu mới của Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hưng Yên

Ngày 13/11 tại Hưng Yên, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I nhiệm kỳ 2025-2030, mở ra bước khởi đầu mới sau khi đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Bình.
Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Việt Nam - Campuchia diễn tập quân y, khánh thành trường, kết nghĩa biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Campuchia lần thứ 2 đã diễn ra các hoạt động: diễn tập quân y, khánh thành trường học và kết nghĩa cụm dân cư hai bên biên giới.
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU

Ba phiên tòa giả định tại Cà Mau giúp hơn các ngư dân hiểu rõ mức phạt và trách nhiệm pháp lý khi vi phạm quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trên biển.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động