Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:12 | 01/05/2019 GMT+7

Tân HLV Incheon United nói "sự thật phũ phàng" về Công Phượng

aa
Ở trận đấu gần nhất của đội Incheon, tiền đạo Công Phượng đã không được đăng ký vào danh sách thi đấu. Ngay cả ghế dự bị cũng không có tên Công Phượng cho thấy anh đối mặt với nguy cơ bị lãng quên dài dài ở Hàn Quốc.

Chia sẻ với báo chí, tân thuyền trưởng Lim Jung Yong của Incheon United nói sự thật phũ phàng về Công Phượng: “Tôi loại Công Phượng ra là đúng, không có gì oan ức cả. Cậu ấy không đạt được yêu cầu 100% về thể lực và phong độ. CP23 không trong tư thế sẵn sàng, giữa lúc Incheon United ở tình trạng cấp bách cần sự thay đổi.

tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong

Công Phượng liên tục không được ra sân ở K-League

Đây không chỉ đơn thuần là quyết định của mình ông mà nó được đưa ra sau khi tham khảo ý kiến của các cầu thủ trong đội. Loại Công Phượng và để Incheon United đổi khác.

Chúng tôi cần tạo ra chiến thuật ở phía trước, cần lấy lại khí thế trong phòng thay đồ và ai không đủ thể lực 100% sẽ phải ngồi ngoài. Incheon United sẽ chỉ chọn những cầu thủ nào sẵn sàng xung trận”.

Những phát biểu của HLV Lim Jung Yong khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi buồn lòng. Công Phượng sau những trận được ra sân trước đó giờ có thể phải làm quen với việc không được thi đấu ở Incheon.

Điều đáng nói, trước khi sang chơi tại K-League, Công Phượng được đảm bảo trong hợp đồng rằng sẽ thi đấu 70% số trận của Incheon, nhưng dường như tương lai của anh đang đi vào vết xe đổ của Xuân Trường…

Công Phượng có nên về V-League?

Phải thừa nhận Công Phượng đã mang tới rất nhiều sự thay đổi ở Incheon. Tiền đạo CLB HA Gia Lai tạo nên cơn sốt chưa từng có tại Hàn Quốc.

Công Phượng mới chỉ làm quen K-League trong thời gian ngắn, lại đến từ một giải bóng đá cấp thấp hơn như V-League, việc anh liên tục được ra sân ở những vòng đầu tiên là điều rất đáng ghi nhận.

tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong

Công Phượng đang đối diện với nhiều khó khăn tại Incheon United

Nhưng trong bối cảnh cả Incheon chỉ có mình Công Phượng nỗ lực, khiến mọi công sức của chân sút Việt Nam đổ xuống song, xuống biển. Công Phượng cần một bàn thắng ra mắt, khẳng định bản thân, nhưng rất tiếc điều đó không đến.Và, giờ thì người mới lên nắm quyền ở Incheon, đã thẳng thắn nói rằng Công Phượng đã hết cơ hội rồi…

Gần như chắc chắn CP10 không còn được quan tâm như trước. Chân sút mang áo số 23 sẽ làm gì đây để được chơi bóng, giữ phong độ nhằm luôn sẵn sàng về nước phục vụ cho đội tuyển quốc gia?

Có nhiều ý kiến cho rằng để tránh vết xe đổ như Xuân Trường khi thi đấu ở Hàn Quốc 2 năm trước, Công Phượng nên trở lại V-League bởi HA Gia Lai đang cần anh, và bản thân tiền đạo xứ Nghệ cũng cần được thi đấu, cống hiến.

Nếu 4-5 vòng đấu nữa Công Phượng tiếp tục bị lãng quên, bị gạt ra khỏi danh sách, có lẽ quyết định của bầu Đức, của HA Gia Lai cũng cần phải được đưa ra…

tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong Lý do Công Phượng không được ra sân trận Incheon gặp Seongnam?
tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong Công Phượng có chia sẻ khiến CĐV ấm lòng sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Iraq
tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong Công Phượng thi đấu xuất thần giúp Việt Nam hạ Seoul FC
tan hlv incheon united noi su that phu phang ve cong phuong Mẹ Công Phượng mơ thấy gì trước đại chiến Olympic Việt Nam - Hàn Quốc?
Theo Hoàng Quốc (Dân Trí)
Nguồn:

Tin bài liên quan

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận tái đấu với Australia

Chỉ dành ít giờ nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau chuyến bay dài, chiều 22/1, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Melbourne. Toàn đội thể hiện quyết tâm cao cho trận tái đấu với ĐT Australia trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.
Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Danh sách cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Công Phượng lĩnh xướng hàng công

Tối 20/1, HLV Park Hang Seo công bố danh sách 24 cầu thủ đội tuyển Việt Nam trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.
ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận gặp Australia, Công Phượng nóng lòng đấu Trung Quốc

ĐT Việt Nam nhận hung tin trước trận gặp Australia, Công Phượng nóng lòng đấu Trung Quốc

ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Phi Sơn và Văn Đại trong chuyến làm khách trên sân của Australia tại vòng loại cuối World Cup 2022 do hai cầu thủ này không thể hoàn thành thủ tục visa. Đây là một bất lợi lớn đối với ĐT Việt Nam.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động