Trước trận đấu diễn ra, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ Công Phượng đã có một giấc mơ vô cùng lạ lùng.

Chiều 29/8, tại nhà Công Phượng ở xóm 6, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An), bà Nguyễn Thị Hoa tất tả chuẩn bị những công việc cuối cùng để đón khách tới xem đá bóng.

Giữa sân, một chiếc bạt lớn đã được trải ra, xung quanh sân được che chắn khá chu đáo, chiếc tivi màn hình lớn cùng giàn âm thanh "chuẩn" đã lắp sẵn giữa sân, sẵn sàng để mọi người tập trung theo dõi trận đấu.

"Mấy hôm nay, khi biết Việt Nam vào bán kết thì tôi không ngủ được, cả đêm trằn trọc mãi. Có nhiều lúc mơ thấy nhiều thứ về đội tuyển Việt Nam", bà Hoa kể.

me cong phuong mo thay gi truoc dai chien olympic viet nam han quoc

Bà con làng xóm tập trung tại nhà cầu thủ Công Phượng theo dõi trận đấu bóng

Theo bà Hoa, bà mơ thấy trong trận Hàn Quốc thì Công Phượng không được vào sân ngay từ đầu. Tuy nhiên, sau đó Phượng được tung vào từ ghế dự bị ở hiệp 2 và ghi được bàn thắng như trận gặp Olympic Bahrain.

"Đây sẽ là trận đấu vô cùng khó khăn với các cầu thủ, nhưng với sự đoàn kết chúng ta sẽ giành chiến thắng", bà Hoa nói. Do lo lắng cho Công Phượng và đồng đội nên bà Hoa nóng ruột không dám ngồi một chỗ, mà phải tìm việc để giải tỏa chờ tiếng còi bắt đầu trận đấu.

me cong phuong mo thay gi truoc dai chien olympic viet nam han quoc

Bà Hoa mơ thấy Việt Nam chiến thắng

Ngoài ra, người mẹ này cũng gửi lời chúc tới đoàn quân của HLV Park Hang Seo bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Văn Nguyễn

In bài viết

Truyền hình