Trong buổi chào xã giao Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga, tân Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa chia sẻ mong muốn được học tiếng Việt vì đây là ngôn ngữ khó, tuy nhiên chưa tìm được lớp học phù hợp.    
X
`z13S1

Chiều 15/10, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã tiếp bà Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa, tân Đại sứ Malaysia tại Việt Nam đến chào xã giao nhân dịp nhận nhiệm kỳ mới tại Việt Nam.

tan dai su malaysia mong muon hoc tieng viet
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga (bên phải) tiếp tân Đại sứ Malaysia Dato' Shariffah Norhana Syed Mustaffa

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Liên hiệp Nguyễn Phương Nga giới thiệu với tân Đại sứ về chức năng, nhiệm vụ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh vai trò là một tổ chức chính trị - xã hội chuyên trách về công tác vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân đấu tranh cho hoà bình và phát triển, mở rộng quan hệ đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước trên thế giới và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Về phần mình, Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa cảm ơn Chủ tịch Liên hiệp đã dành thời gian cho buổi đón tiếp trọng thị. Đại sứ cho biết bà nhận thức rất rõ vai trò của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong công tác đối ngoại nhân dân. Bà hy vọng, khi Việt Nam giữ chức Chủ tịch ASEAN 2020, các hoạt động giao lưu kết nối giữa con người với con người sẽ ngày càng được thúc đẩy, đưa cộng đồng ASEAN xích lại gần nhau hơn.

Cũng tại buổi đón tiếp, tân Đại sứ Malaysia Dato’ Shariffah Norhana Syed Mustaffa cho biết bà rất thích học tiếng Việt vì đây là một ngôn ngữ khó, tuy nhiên chưa có lớp học nào phù hợp. Bà hy vọng trong tương lai Liên hiệp Hữu nghị có thể tổ chức lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

tan dai su malaysia mong muon hoc tieng viet 45 năm quan hệ Việt Nam - Malaysia: Ghi nhận nhiều bước phát triển đáng kể

TĐO - Sáng nay (30/3) tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) và Hội hữu nghị Việt Nam ...

tan dai su malaysia mong muon hoc tieng viet Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) muốn đầu tư lớn vào hạ tầng Việt Nam

Không chỉ đầu tư bất động sản, Tập đoàn Gamuda Berhad đang muốn đầu tư lớn vào hệ thống hạ tầng giao thông tại Việt ...

tan dai su malaysia mong muon hoc tieng viet Những thành công bước đầu của mô hình dạy tiếng Việt tại Malaysia

Lớp dạy tiếng Việt đầu tiên cho con em cộng đồng người Việt tại Malaysia đã trải qua được gần 9 tháng. Thời gian tuy ...

In bài viết

Truyền hình