Ngay sau khi sự việc xảy ra nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.
Xe máy tông trúng hông xe bán tải giữa ngã ba, 2 người bị thương nặng Xe máy tông trúng hông xe bán tải giữa ngã ba, 2 người bị thương nặng
Chiếc xe máy di chuyển với tốc độ cao chở phía sau một phụ nữ, tông vào hông xe bán tải đang qua đường giữa ngã ba khiến 2 người bị thương nặng.
Xe máy vượt phải va chạm với xe container đang chuyển hướng Xe máy vượt phải va chạm với xe container đang chuyển hướng
Sự việc được camera an ninh ghi lại được cho biết chiếc xe container đang lưu thông trên đường Lạch Huuyện - Tp Hải Phòng.

Nguồn video: FB Thái Lưu

Tài xế xe máy lộn nhiều vòng trên không sau va chạm với xe ba gác

Sự việc xảy ra vào hồi 13h40h ngày 18/11. Clip được camera an ninh nhà dân ghi lại, chiếc xe ba gác tự chế do người đàn ông điều khiển, từ ngõ nhỏ đi ra đường chính đã không quan sát nhường đường. Cùng lúc đó chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển đi tới đã không làm chủ được tốc độ, đâm vào đầu xe công nông, lộn nhiều vòng và bị thương nặng.

Xe cứu thương trên đường chuyển viện bệnh nhân COVID-19 nặng va chạm với xe Ben Xe cứu thương trên đường chuyển viện bệnh nhân COVID-19 nặng va chạm với xe Ben
Nam tài xế được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện huyện Củ Chi, sau đó báo động đỏ chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 để phẫu thuật. Hiện, tình trạng của anh rất nặng.
Va chạm khó hiểu giữa 2 ô tô và xe máy Va chạm khó hiểu giữa 2 ô tô và xe máy
Sự việc được cammera an ninh gần đó ghi lại cho thấy khi đang lưu thông trên đường thì chiếc xe bán tải bất ngờ phanh lại.
Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân "cản va chạm" với xe bán tài
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với một chiếc xe ô tô bán tải tại một khúc cua.

In bài viết

Truyền hình