Nam tài xế được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện huyện Củ Chi, sau đó báo động đỏ chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 để phẫu thuật. Hiện, tình trạng của anh rất nặng.
Va chạm kinh hoàng: Xe đầu kéo nát tươm sau khi đâm vào đuôi xe Ben Va chạm kinh hoàng: Xe đầu kéo nát tươm sau khi đâm vào đuôi xe Ben
Vụ việc xảy ra tại tại Xuân Tâm - Xuân lộc - Đồng Nai.
Va chạm khó hiểu giữa 2 ô tô và xe máy Va chạm khó hiểu giữa 2 ô tô và xe máy
Sự việc được cammera an ninh gần đó ghi lại cho thấy khi đang lưu thông trên đường thì chiếc xe bán tải bất ngờ phanh lại.

Nguồn video: FB HAI SOS

Vụ việc xảy ra vào trưa 10/11, khi xe cứu thương chở bệnh nhân Covid-19, 37 tuổi, đang thở máy, trên đường đến Bệnh viện Hồi sức Covid-19 thì va chạm với xe tải ở giao lộ Phạm Văn Cội - Bùi Thị Điệt, huyện Củ Chi.

Ba nhân viên y tế đi cùng xe cứu thương để chăm sóc bệnh nhân, gồm một bác sĩ, hai diều dưỡng, bị thương nhẹ hơn. Trong đó, một người bị gãy xương bả vai, một người gãy xương bàn tay và một người bị chấn thương phần mềm. Tất cả đang được cấp cứu và theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Xe cứu thương trên đường chuyển viện bệnh nhân COVID-19 nặng va chạm với xe Ben

May mắn, sau va chạm, tình trạng của bệnh nhân Covid-19 trên xe cứu thương ổn định, không bị ảnh hưởng và được Bệnh viện Dã chiến Củ Chi điều động một xe cấp cứu khác vận chuyển an toàn đến Bệnh viện Hồi sức Covid-19.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Va chạm kinh hoàng: Xe đầu kéo nát tươm sau khi đâm vào đuôi xe Ben Va chạm kinh hoàng: Xe đầu kéo nát tươm sau khi đâm vào đuôi xe Ben
Vụ việc xảy ra tại tại Xuân Tâm - Xuân lộc - Đồng Nai.
Va chạm với xe ben trên đường, 1 nữ giáo viên nguy kịch Va chạm với xe ben trên đường, 1 nữ giáo viên nguy kịch
Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 11h 30 trưa 5/11, gần ngã ba Ông Đồn huyện Xuân Lộc – Đồng Nai.
Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân Nữ tài xế xe máy vào cua mất lái, dùng chân "cản va chạm" với xe bán tài
Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với một chiếc xe ô tô bán tải tại một khúc cua.
In bài viết

Truyền hình