Chiếc xe cứu hộ BKS 29H-742.22 khi đang lưu thông trên QL18 đoạn qua Bắc Ninh thì tài xế hạ cửa kính bên lái rối thản nhiên vừa lái xe vừa hút thuốc lào. Sự việc khiến nhiều người bức xúc.
Camera giao thông: Tài xế xe tải đánh lái xuất thần, kịp thời cứu mạng bé gái Camera giao thông: Tài xế xe tải đánh lái xuất thần, kịp thời cứu mạng bé gái
Camera giao thông: Bé gái đã may mắn thoát nạn trong gang tấc khi suýt bị chiếc xe tải đâm trúng khi đang băng qua đường.
Vừa đi vừa nghe điện thoại, tài xế ô tô gây họa cho xe máy Vừa đi vừa nghe điện thoại, tài xế ô tô gây họa cho xe máy
Cú đâm mạnh khiến cả tài xế ô tô lẫn người đi xe máy ngã văng ra đường.

Nguồn video: 91.com.vn

Tài xế xe cứu hộ giao thông vừa lái xe vừa hút thuốc lào trên QL18

Đối với các bác tài, việc vừa lái xe ô tô vừa hút thuốc lá đã không mấy xa lạ. Tuy nhiên, để hút 1 điếu thuốc lào khi đang lái xe thì không dễ như hút thuốc lá.

Hình ảnh tài xế xe cứu hộ giao thông vừa lái xe vừa hút thuốc lào khiến nhiều người chứng kiến không khỏi "choáng váng". Đây là hành động không chỉ gây hại sức khỏe cho bản thân mà còn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông, nguy hiểm cho người khác.

Cảnh sát giao thông cùng người dân hỗ trợ tài xế dập lửa xe ô tô giữa đường Cảnh sát giao thông cùng người dân hỗ trợ tài xế dập lửa xe ô tô giữa đường
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xe ôtô xảy ra vào ngày 12.10 trên địa bàn xã Văn Điển - Hà Nội.
Camera giao thông: Xe tải mất lái lao vào vỉa hè, suýt tông trúng người đàn ông Camera giao thông: Xe tải mất lái lao vào vỉa hè, suýt tông trúng người đàn ông
Camera giao thông: Người đàn ông đang đi bộ chỉ phát hiện ra sự việc khi bị bánh xe tải văng ra, va trúng vào chân.
Ra mắt mô hình “Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông” Ra mắt mô hình “Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông”
Với mong muốn hỗ trợ kịp thời đưa người bệnh và nạn nhân bị tai nạn giao thông đi cấp cứu, ngày 4/9, Công an TP Long Xuyên, An Giang đã ra mắt mô hình “Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông”.
In bài viết

Truyền hình