Cú đâm mạnh khiến cả tài xế ô tô lẫn người đi xe máy ngã văng ra đường.
Người đàn ông đi xe máy nguy kịch sau pha va chạm với xe tải đang sang đường Người đàn ông đi xe máy nguy kịch sau pha va chạm với xe tải đang sang đường
Đoạn Clip được camera an ninh ghi lại vào lúc 13h12p ngày 13/10 trên đường Ql 1a địa phận ga Cầu Yên – Hoa Lư – Ninh Bình.
Người đàn ông đi bộ qua đường bị ô tô tông trúng Người đàn ông đi bộ qua đường bị ô tô tông trúng
Vụ việc được camera an ninh ghị lại xảy ra tại Thanh Hóa.

Nguồn video: FB TP Tinh

Cụ thể, camera an ninh ghi lại vụ va chạm xảy ra vào khoảng 21h26' ngày 15/10 vừa qua trên một đoạn đường vắng.

Lúc đó, tài xế ô tô dừng xe bước xuống, vừa nghe điện thoại vừa sang đường mà không một lần liếc mắt quan sát xung quanh. Khi đi được 2/3 quãng đường, nam tài xế đã bị xe máy lao tới, đâm trúng.

Vừa đi vừa nghe điện thoại, tài xế ô tô gây họa cho xe máy

Cú đâm mạnh khiến cả tài xế ô tô lẫn người đi xe máy ngã văng ra đường. Người đi xe máy dường như bị thương nặng hơn, trong khi đó tài xế ô tô đã có thể đứng dậy và đi lại bình thường.

Theo dõi diễn biến thì đa số đều chỉ trích cách sang đường ngẫu hứng, không quan sát xung quanh mà chỉ tập trung vào cuộc điện thoại của tài xế ô tô. Mặt khác cũng có những ý kiến cho rằng một phần lỗi còn nằm ở phía người đi xe máy, khi chạy với tốc độ khá cao trong điều kiện thời tiết không tốt - trời mưa, đường trơn trượt.

Tài xế vượt phải ẩu khiến xe ô tô khác Tài xế vượt phải ẩu khiến xe ô tô khác "đấu đầu" xe tải
Đoạn clip được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại, vụ việc xảy vào lúc 13h ngày 14/10 trên đường Dt 379 thuộc địa phân Văn Giang - Hưng Yên.
Mặc trời mưa gió, tài xế vẫn thản nhiên quay đầu trên cầu Thăng Long Mặc trời mưa gió, tài xế vẫn thản nhiên quay đầu trên cầu Thăng Long
Một đoạn video ghi lại tình huống tài xế ô tô bất chấp nguy hiểm, lạng lách và quay đầu xe tại khu vực cầu Thăng Long khiến không ít người phải bức xúc.
Camera giao thông: Cố qua đường ray, tài xế cuối cùng phải vứt ô tô bỏ chạy khi tàu lao tới Camera giao thông: Cố qua đường ray, tài xế cuối cùng phải vứt ô tô bỏ chạy khi tàu lao tới
Camera giao thông: Nam tài xế may mắn chạy thoát khỏi chiếc ô tô của mình trước khi bị đoàn tàu đâm trúng, khiến người xem không khỏi thót tim.

In bài viết

Truyền hình