Tài xế siêu xe Ferrari bị khởi tố tội chống người thi hành công vụ
| Phòng Cảnh sát hình sự đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm 10 nam, nữ thanh niên có hành vi đua xe trái phép, gây náo loạn trên đường phố Hà Nội. |
| Đoạn video quay lại cho thấy, chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động trấn áp, còng tay sau khi người này có những lời thoá mạ lực lượng chức năng. |
Theo đó, tối 9/5, Phạm Lâm Duy điều khiển ô tô Ferrari BKS 51F-819.40 không gắn biển số phía trước, lưu thông trên đường Dương Bá Trạc (quận 8) và bị tổ công tác 363 của Trạm CSGT Đa Phước ra hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.
Tại thời điểm kiểm tra, Duy không xuất trình được các loại giấy tờ theo quy định. Ngoài ra, Duy còn có có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm đến tổ công tác. Sự việc khiến tổ công tác buộc phải khống chế, thông báo cho Công an phường 1 (quận 8) để hỗ trợ.
Diễn biến vụ việc kéo dài trong nhiều giờ và được người dân ghi hình, lan truyền trên mạng xã hội Facebook gây xôn xao dư luận.
![]() |
| Vụ việc gây xôn xao dư luận, được nhiều người quan tâm, theo dõi. |
Theo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TPHCM, khi bị lực lượng chức năng khống chế, tài xế Duy la hét, kích động, lôi kéo người dân xung quanh gây cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
Tổ công tác sau đó đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Duy về các lỗi điều khiển xe không gắn đủ biển số, không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.
| Một tài xế taxi được cho là đã không quan sát khi mở cửa xe, khiến 1 người đàn ông đang chạy xe máy va vào cửa xe, ngã ra đường. |
| Mới đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đăng tải thông tin đặt mua thành công siêu xe Ferrari trên trang cá nhân. Mẫu xe Cường Đô La đặt mua là chiếc siêu xe đời mới Ferrari SF90 Stradale. |
| Camera giao thông: Đang lưu thông trên đường, nam thanh niên ngồi sau xe máy bất ngờ bị cây sắt trên xe tải đâm trúng. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Đọc nhiều
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






