Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:22 | 05/08/2019 GMT+7

Tài xế hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa khai gì với công an?

aa
Tài xế của hãng taxi Hoàn Kiếm đã tới cơ quan công an đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi của mình liên quan tới việc hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội).
Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn bị xem xét kỷ luật Vợ bị giữ xe, chồng cầm đá đánh vỡ đầu CSGT
tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an
Tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm có tên Nguyễn Ngọc Tuyền bị tố đã hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội. (Nguồn ảnh FB nhân vật)

Liên quan đến vụ việc 3 cô gái tố tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) hôm 4/8 gây xôn xao dư luận, mới đây, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết tài xế taxi Hoàn Kiếm trong vụ việc được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), người lái xe taxi BKS 31F - 720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa cũng đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình.

Lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cũng đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Trong ngày 5/8, ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, hãng taxi Hoàn Kiếm và tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) đã đến làm việc với đơn vị.

Bước đầu Tuyền thừa nhận đã gây ra toàn bộ sự việc, theo đó vào chiều 4/8, anh ta gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ Bến xe Yên Nghĩa về một khu chung cư gần đó.

Sau khi đưa ra mức giá 80.000 đồng và bị 3 cô gái từ chối không đi, hai bên có lời qua tiếng lại và từ đó dẫn tới xô xát.

Tại buổi làm việc, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc tài xế Tuyền có hành vi đánh các hành khách là sai. Do đó, trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế Tuyền.

Hãng cũng cam kết sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an vể vụ việc đồng thời mong muốn được gặp các nạn nhân để xin lỗi và bồi thường thỏa đáng.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tài xế Tuyền tại buổi làm việc với Công an phường Yên Nghĩa chiều 5/8. (Nguồn ảnh báo Giao thông)

Trước đó, như báo Thời đại đã phản ánh, câu chuyện về 3 cô gái nghi bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm (Hà Nội) hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ gây xôn xao MXH vào sáng nay 5/8.

Theo lời kể của cô gái này, sau khi xuống xe khách, cô và các bạn được một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm mời đi về nhà với giá 80.000 đồng. Sau khi bị từ chối, người đàn ông này tiếp tục giảm giá xuống còn 70, 60.000 nhưng vẫn không được.

Cô gái sau đó đã trả lời dứt khoát là không đi thì bất ngờ bị tài xế taxi dùng chiếc ô dài vụt vào cổ. Hai cô gái đi cùng phản ứng lại cũng bị đánh vào đầu, vào lưng, thậm chí là ăn cú tát bay luôn cả kính mắt.

Cả 3 cô gái doạ báo công an thì tài xế taxi buông lời thách thức, nói rằng không sợ ai ở đây. Sau đó, 3 cô báo với nhân viên bảo vệ của bến xe thì được hướng dẫn gọi cho công an khu vực. Cả 3 gọi cho công an khu vực thì không hề nhận được sự trợ giúp mà chỉ là lời từ chối, đùn đẩy trách nhiệm.

Liên quan tới vấn đề này, ngay trong ngày, lãnh đạo Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin cô gái đăng tải trên mạng xã hội.

Trước hết, công an phường đã liên lạc với cảnh sát khu vực bị cô gái phản ánh đã từ chối giúp đỡ sau khi bị lái xe taxi hành hung, tuy nhiên, cảnh sát này cho rằng, không nhận cuộc gọi nào có nội dung như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an phường cũng đã yêu cầu với đồng chí cảnh sát nói trên sau khi đi học nghiệp vụ về sẽ viết tường trình. Cũng theo vị này, hiện tại, đơn vị đang tìm cách liên lạc với cô gái trên nhưng chưa được.

Ngoài ra, phía đại diện Bến xe Yên Nghĩa khẳng định cũng đang phối hợp công an phường làm việc với đại diện hãng taxi và mời lái xe liên quan đến làm việc để xác minh cụ thể, từ đó làm rõ vụ việc.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tạm giữ kẻ đánh CSGT Hà Nội nhập viện

Trong lúc dừng xe một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, một CSGT thuộc Đội 7 (Phòng CSGT, Công ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Start Up công nghệ lớn nhất Shark Tank mùa 2 chính thức được đầu tư

Sáng ngày 17/7, công ty cổ phần tập đoàn Thế Kỷ CenGroup chính thức ký kết và công bố đầu tư cùng công ty Powercentric ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Chồng say rượu hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ đẻ

Thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu, ông Lâm nói nhân ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Đuổi việc nhân viên FPT Shop đánh khách hàng

2 nam nhân viên của FPT Shop ở Mộc Châu bị đuổi việc vì hành hung khách hàng.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Công an phường và đại diện bến xe Yên Nghĩa đang vào cuộc xác minh vụ việc 3 cô gái được cho là đã bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung vì không chịu đi xe của mình.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.

Đọc nhiều

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vừa phối hợp Bệnh viện Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn y tế Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam triển khai hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái và sự gắn kết bền chặt trong hợp tác y tế quốc tế.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Trong nhiệm kỳ của Đại sứ Brazil tại Việt Nam Marco Farani, tần suất các cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao hai nước gia tăng rõ rệt; quan hệ Việt Nam - Brazil được nâng cấp; đồng thời chất lượng hợp tác trên các lĩnh vực có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu và thực chất. Ghi nhận những đóng góp đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ vào ngày 29/01 tại Hà Nội.
Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước

Đêm nhạc hữu nghị Việt - Trung: tăng cường tình dân hai nước

Tối 28/1/2026, tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật Việt Nam-Trung Quốc “Tiết xuân vui vẻ – Sắc xuân rộn ràng” trong khuôn khổ chương trình “Tết Nguyên đán Toàn cầu 2026 – Bạn đồng hành của tuổi thanh xuân” .
Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Giữa mây núi trùng điệp nơi xã Si Pha Phìn (tỉnh Điện Biên), ngôi trường liên cấp đầu tiên của cả nước đã hiện hữu như một dấu mốc đặc biệt của giáo dục vùng cao.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thực hiện Bản thỏa thuận hợp tác giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Lào xây dựng đất nước giai đoạn 2022 - 2027 và Thông cáo chung về kết quả Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Lào - Việt Nam hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2022 tại tỉnh Savannakhet, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Sáng 29/1, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ “Xanh hóa Trường Sa” năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động