Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:22 | 05/08/2019 GMT+7

Tài xế hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa khai gì với công an?

aa
Tài xế của hãng taxi Hoàn Kiếm đã tới cơ quan công an đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi của mình liên quan tới việc hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội).
Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa Phó Chủ tịch huyện Vân Đồn bị xem xét kỷ luật Vợ bị giữ xe, chồng cầm đá đánh vỡ đầu CSGT
tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an
Tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm có tên Nguyễn Ngọc Tuyền bị tố đã hành hung 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa, Hà Nội. (Nguồn ảnh FB nhân vật)

Liên quan đến vụ việc 3 cô gái tố tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) hôm 4/8 gây xôn xao dư luận, mới đây, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết tài xế taxi Hoàn Kiếm trong vụ việc được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội), người lái xe taxi BKS 31F - 720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa cũng đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình.

Lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cũng đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Trong ngày 5/8, ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng Công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, hãng taxi Hoàn Kiếm và tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) đã đến làm việc với đơn vị.

Bước đầu Tuyền thừa nhận đã gây ra toàn bộ sự việc, theo đó vào chiều 4/8, anh ta gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ Bến xe Yên Nghĩa về một khu chung cư gần đó.

Sau khi đưa ra mức giá 80.000 đồng và bị 3 cô gái từ chối không đi, hai bên có lời qua tiếng lại và từ đó dẫn tới xô xát.

Tại buổi làm việc, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc tài xế Tuyền có hành vi đánh các hành khách là sai. Do đó, trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế Tuyền.

Hãng cũng cam kết sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an vể vụ việc đồng thời mong muốn được gặp các nạn nhân để xin lỗi và bồi thường thỏa đáng.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tài xế Tuyền tại buổi làm việc với Công an phường Yên Nghĩa chiều 5/8. (Nguồn ảnh báo Giao thông)

Trước đó, như báo Thời đại đã phản ánh, câu chuyện về 3 cô gái nghi bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm (Hà Nội) hành hung tại bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) bất ngờ gây xôn xao MXH vào sáng nay 5/8.

Theo lời kể của cô gái này, sau khi xuống xe khách, cô và các bạn được một người đàn ông mặc đồng phục taxi Hoàn Kiếm mời đi về nhà với giá 80.000 đồng. Sau khi bị từ chối, người đàn ông này tiếp tục giảm giá xuống còn 70, 60.000 nhưng vẫn không được.

Cô gái sau đó đã trả lời dứt khoát là không đi thì bất ngờ bị tài xế taxi dùng chiếc ô dài vụt vào cổ. Hai cô gái đi cùng phản ứng lại cũng bị đánh vào đầu, vào lưng, thậm chí là ăn cú tát bay luôn cả kính mắt.

Cả 3 cô gái doạ báo công an thì tài xế taxi buông lời thách thức, nói rằng không sợ ai ở đây. Sau đó, 3 cô báo với nhân viên bảo vệ của bến xe thì được hướng dẫn gọi cho công an khu vực. Cả 3 gọi cho công an khu vực thì không hề nhận được sự trợ giúp mà chỉ là lời từ chối, đùn đẩy trách nhiệm.

Liên quan tới vấn đề này, ngay trong ngày, lãnh đạo Công an phường Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin cô gái đăng tải trên mạng xã hội.

Trước hết, công an phường đã liên lạc với cảnh sát khu vực bị cô gái phản ánh đã từ chối giúp đỡ sau khi bị lái xe taxi hành hung, tuy nhiên, cảnh sát này cho rằng, không nhận cuộc gọi nào có nội dung như thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, lãnh đạo công an phường cũng đã yêu cầu với đồng chí cảnh sát nói trên sau khi đi học nghiệp vụ về sẽ viết tường trình. Cũng theo vị này, hiện tại, đơn vị đang tìm cách liên lạc với cô gái trên nhưng chưa được.

Ngoài ra, phía đại diện Bến xe Yên Nghĩa khẳng định cũng đang phối hợp công an phường làm việc với đại diện hãng taxi và mời lái xe liên quan đến làm việc để xác minh cụ thể, từ đó làm rõ vụ việc.

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Tạm giữ kẻ đánh CSGT Hà Nội nhập viện

Trong lúc dừng xe một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, một CSGT thuộc Đội 7 (Phòng CSGT, Công ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Start Up công nghệ lớn nhất Shark Tank mùa 2 chính thức được đầu tư

Sáng ngày 17/7, công ty cổ phần tập đoàn Thế Kỷ CenGroup chính thức ký kết và công bố đầu tư cùng công ty Powercentric ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Chồng say rượu hành hung nữ bác sĩ trong lúc chờ vợ đẻ

Thấy loa phát thanh thông báo của khoa bị lỗi và phát ra tiếng hú lớn kéo dài gây khó chịu, ông Lâm nói nhân ...

tai xe hanh hung 3 co gai tai ben xe yen nghia khai gi voi cong an Đuổi việc nhân viên FPT Shop đánh khách hàng

2 nam nhân viên của FPT Shop ở Mộc Châu bị đuổi việc vì hành hung khách hàng.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Xác minh vụ 3 cô gái bị tài xế taxi hành hung ở bến xe Yên Nghĩa

Công an phường và đại diện bến xe Yên Nghĩa đang vào cuộc xác minh vụ việc 3 cô gái được cho là đã bị tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung vì không chịu đi xe của mình.

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động