Sự việc xảy ra vào 16h chiều 20/11 trên QL34, thuộc địa phận đèo Khau Múc, thôn Nặm Nà, xã Kim Đồng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Xe tải vượt ẩu, phanh Xe tải vượt ẩu, phanh "cháy lốp" tránh tai nạn thảm khốc
Trên một đoạn đường cong, thời tiết không thuận lợi nhưng chiếc xe tải vẫn lấn hoàn toàn sang phần đường dành cho phương tiện đi ngược chiều, buộc xe đối diện phải phanh gấp để tránh va chạm.
Tài xế phanh cháy lốp, cứu mạng nam thanh niên ngã trước đầu xe Tài xế phanh cháy lốp, cứu mạng nam thanh niên ngã trước đầu xe
Thấy nam thanh niên loạng choạng tay lái rồi ngã trước đầu xe, tài xế xe ô tô đã lập tức phanh gấp rồi đánh lái sang trái.

Nguồn video: FB Nguyễn Minh Điệp

Tài xế container mất phanh “thoát chết“ nhờ đường cứu nạn

Theo đó, khi đang xuống đèo, xe đầu kéo gặp sự cố nên lái xe đã cố gắng điều khiển cho xe đi vào đường cứu nạn để hạn chế tốc độ. Rất may tài xế đã xử lý kịp thời tránh thương vong lớn xảy ra.

Tài xế xe máy lộn nhiều vòng trên không sau va chạm với xe ba gác Tài xế xe máy lộn nhiều vòng trên không sau va chạm với xe ba gác
Ngay sau khi sự việc xảy ra nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.
Năng lượng tích cực: Người đàn ông cảm ơn khi được tài xế nhường đường để nhặt đồ Năng lượng tích cực: Người đàn ông cảm ơn khi được tài xế nhường đường để nhặt đồ
Khi được tài xế ô tô chủ động dừng lại để nhường đường, người đàn ông đã liên tục cúi đầu để cảm ơn. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa này nhận được nhiều thiện cảm từ cộng đồng mạng.
Hoang mang với cảnh nữ tài xế liên tiếp nhầm chân ga 2 lần trong sân Hoang mang với cảnh nữ tài xế liên tiếp nhầm chân ga 2 lần trong sân
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế có pha lùi xe khiến những người trong gia đình và hàng xóm phải lo lắng, hoảng sợ.
In bài viết

Truyền hình