Theo New Scientist, Anvil tạo ra năng lượng đầu súng bằng khoảng 85 joule, có thể so sánh với súng trường hơi cao cấp hoặc bằng khoảng một nửa sức mạnh của súng trường cỡ 22 caliber.
Nga sẽ có tên lửa siêu thanh Zircon bản đặc biệt Nga sẽ có tên lửa siêu thanh Zircon bản đặc biệt
'Điện Kremlin bay' - chuyên cơ mới của Tổng thống Nga đặc biệt thế nào? 'Điện Kremlin bay' - chuyên cơ mới của Tổng thống Nga đặc biệt thế nào?
Súng điện từ đầu tiên được bán ở Mỹ có gì đặc biệt?
Súng trường GR-1 Anvil cao thế bán tự động 8 giai đoạn. Ảnh: Arcflash

Daily Mail đưa tin, công ty chế tạo Arcflash Labs, có trụ sở tại Los Angeles, đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước đối với khẩu súng GR-1 Anvil có giá là 3.375 USD (khoảng 77 triệu đồng).

Với số tiền trên, người mua sẽ sở hữu một khẩu súng trường nặng 9kg, một cục pin và một hộp đựng. Đạn và bộ sạc là sản phẩm bán riêng.

Được biết, GR-1 Anvil là một khẩu súng trường Gauss cao thế bán tự động có khả năng tăng tốc đường đạn lên đến 60m. Với hệ thống sạc tụ điện tiên tiến, nó có thể bắn tối đa 20 viên đạn mỗi phút ở mức đủ công suất hoặc lên đến 100 viên đạn mỗi phút ở mức nửa công suất.

Theo New Scientist, Anvil tạo ra năng lượng đầu súng bằng khoảng 85 joule. Nhà đồng sáng lập Arcflash, ông David Wirth - người là kỹ sư hàng không vũ trụ kiêm cựu sĩ quan Không quân – cho hay tính không sát thương của GR-1 Anvil chính là một đặc điểm khiến nó trở nên đắt hàng.

Ngoài ra, các chuyên gia động vật cũng có thể sử dụng súng cuộn để bắn phi tiêu chưa thuốc an thần hiệu quả và an toàn hơn.

Có gì đặc biệt trong căn hộ chế tác Sachi Prime? Có gì đặc biệt trong căn hộ chế tác Sachi Prime?
Cựu Cố vấn Mỹ muốn xin quốc tịch Nga, Điện Kremlin nói gì? Cựu Cố vấn Mỹ muốn xin quốc tịch Nga, Điện Kremlin nói gì?
In bài viết

Truyền hình