Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:30 | 10/10/2021 GMT+7

Sun Tropical Village - Xu hướng ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời

aa
Khi dịch covid bùng phát nhiều người phải chuyển sang làm việc tại nhà và bắt đầu cảm thấy tù túng, đặc biệt là giới nhà giàu họ bắt đầu nghĩ đến việc phải mua thêm căn nhà nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên để có được cuộc sống cân bằng hơn.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc Thủ tướng Chính phủ đồng ý với đề xuất thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc
Business Insider: Đừng Business Insider: Đừng "lỡ tay" làm hỏng đảo ngọc Phú Quốc

Chính vì vậy nên căn nhà thứ hai (second home) đang dần trở thành xu hướng thời thượng giúp giới nhà giàu vừa có thể tận hưởng được cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời cũng mang lại tiềm năng sinh lời bền vững.

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 của giới thượng lưu

Trong những năm gần đây tại Việt Nam giới thượng lưu đã nở rộ xu hướng mua ngôi nhà thứ 2, đặc biệt là những ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp như ở Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc,....

Lý giải cho việc này ông Lê Thanh Phong - CEO Công ty Gia An Property cho biết: “Trước đây xu hướng nghỉ dưỡng của giới nhà giàu chủ yếu là đi nghỉ định kỳ, có người phục vụ, thì ngày nay họ lại mong muốn tìm kiếm không gian nghỉ dưỡng vừa cao cấp, vừa đầy đủ tiện ích nhưng đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh với những đặc quyền riêng dành cho giới tinh hoa.

Sun Tropical Village - Xu hướng ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời
Ông Lê Thanh Phong - CEO Gia An Property.

Với tầng lớp giàu có thì vấn đề tài chính không quá quan trọng, mà cái họ cần là sở hữu được không gian nghỉ dưỡng sang trọng với những trải nghiệm độc đáo, xứng tầm. Chính vì vậy nên việc sở hữu một “second home” sẽ khiến giới nhà giàu vốn dĩ có ít thời gian rảnh rỗi có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào và thoải mái tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. Bên cạnh đó ngôi nhà thứ 2 còn mang đến nguồn sinh lời bền vững qua hình thức khai thác hoặc ủy thác cho thuê. Đồng thời giá trị của sản phẩm cũng sẽ tăng dần theo thời gian, và có thể được xem như là một khối tài sản để dành.”

Ngoài ra, các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại nước ta có khá ít nhưng tiềm năng tăng trưởng cực lớn nên đầu tư ngôi nhà “second home” không chỉ là nơi để tầng lớp thượng lưu thể hiện phong cách sống mà còn được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thời kỳ dịch bệnh với giá cả hợp lý.

Tiêu chí khi lựa chọn căn nhà thứ 2 của giới nhà giàu

Trong những năm tới xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 sẽ nở rộ, đây đồng thời cũng là một cách để giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp của mình. Vậy nên khi lựa chọn căn nhà thứ 2 giới nhà giàu sẽ lưu tâm đến các yến tố như:

  • Kết nối giao thông bằng đường bộ hoặc đường hàng không thuận lợi;
  • Căn hộ ven biển sẽ được ưu tiên lựa chọn bởi vẻ đẹp và không khí trong lành giúp con người kết nối với mẹ thiên nhiên và dễ dàng tái tạo năng lượng. Đồng thời căn hộ ven biển còn có khả năng thu được nguồn lợi từ việc cho khách du lịch thuê;
  • Lựa chọn nơi ở có hệ thống tiện ích dịch vụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu nghỉ dưỡng.

Qua thời gian gần 2 năm dịch bệnh covid bùng phát, những cuộc tìm kiếm second home ven biển, cảnh quan hoàn mỹ, đáp ứng tiên nghi theo nhu cầu của giới nhà giàu dường như chưa có được lời giải, cho đến khi “ngôi làng nhiệt đới” - Sun Tropical Village của Sun Group được ra mắt ở Nam Phú Quốc vào tháng 9/2021 vừa rồi.

Sun Tropical Village - Xu hướng ngôi nhà thứ hai vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời
Tổng thể dự án Sun Tropical Village.

Sun Tropical Village Nam Phú Quốc tọa lạc ngay tại quần thể Bãi Khem - thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án mang đậm màu sắc nhiệt đới và cảm hứng kiến trúc có sự giao thoa giữa âm hưởng hoài cổ sang trọng kết hợp cùng vẻ đẹp hiện đại, thời thượng của kiến trúc Đông Dương.

Quy mô dự án rộng khoảng 14 hecta, bao gồm 364 căn biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập giữa 3 tầng thiên nhiên: vườn trong nhà - nhà trong rừng - rừng ven biển. Cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp, đặc biệt nổi trội với 4 công viên nội khu độc đáo nằm xen kẽ tạo nên hệ sinh thái trong lành, xanh mát. Cùng với đó chủ đầu tư cũng kết hợp các tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp mang tính cá nhân hóa, mang đến không gian sống chuẩn wellness cho cư dân tương lai.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & BẤT ĐỘNG SẢN GIA AN PROPERTY ( GIA AN PROPERTY)

Hotline: 0947 826 686

Địa chỉ: 323 - 325 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM

Website: https://www.giaanproperty.vn/

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 sắp xuất hiện tại Hà Nội Đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 sắp xuất hiện tại Hà Nội
Với chủ đề “Tìm lại bản nguyên Tết Việt”, đường hoa Home Hanoi Xuan 2021 lần đầu tiên xuất hiện tại Khu đô thị Splendora, Hoài Đức, Hà Nội sẽ mở cửa đón khách từ 26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết.
Second Home – Sản phẩm du lịch dẫn dắt xu hướng đầu tư Second Home – Sản phẩm du lịch dẫn dắt xu hướng đầu tư
Một trong những loại hình bất động sản du lịch nổi bật trong bối cảnh hiện tại là second home đáp ứng cả nhu cầu tích trữ tài sản lẫn đầu tư sinh lời nhờ mức độ gia tăng gía trị ổn định theo thời gian cũng như tiềm năng cho thuê hấp dẫn.
Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” đích thực tại Meyhomes Capital Phú Quốc Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” đích thực tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Sở hữu second home (ngôi nhà thứ hai) tại một thành phố du lịch là ước mơ của không ít người. Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu nó là tài sản có giá trị truyền đời qua nhiều thế hệ.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân

Trong xu hướng làm đẹp hiện đại, các phương pháp an toàn, sử dụng vật liệu tự thân đang ngày càng được ưa chuộng. BIOFILL PRF – công nghệ cân chỉnh gương mặt bằng huyết tương giàu tiểu cầu – hiện đang được PGS.TS.BS Trần Đăng Quyết (Bệnh viện Giao thông Vận tải 169 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội) ứng dụng, mang lại giải pháp trẻ hoá và cải thiện đường nét gương mặt một cách tự nhiên.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.

Đọc nhiều

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

[Video] Tuyên phạt Nguyễn Đình Thắng 11 năm tù về tội "khủng bố"

Sáng 28/4, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử vắng mặt bị cáo Nguyễn Đình Thắng (sinh năm 1958; hiện đang vượt biên sinh sống tại Hoa Kỳ), bị Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk truy tố về tội “Khủng bố”.
Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Ông Trần Huy Tuấn: Tôi tin tưởng Ninh Bình sẽ ngày càng khẳng định vị thế trong tương lai

Sau khi sáp nhập với Hà Nam và Nam Định, tỉnh Ninh Bình mới có tổng diện tích lên đến gần 4000 km2. Với quy mô lớn, lợi thế đa dạng với nhiều tiềm năng phát triển đặc thù, Ninh Bình được kỳ vọng trở thành một trung tâm kinh tế của miền Bắc. Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Trần Huy Tuấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình về chiến lược phát triển của tỉnh cũng như những bước đi cụ thể trong bối cảnh cả đất nước đang vươn mình bước vào Kỷ nguyên mới.
Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria: Thúc đẩy kết nối, đón đầu xu hướng dịch chuyển

Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria: Thúc đẩy kết nối, đón đầu xu hướng dịch chuyển

Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria vừa phối hợp với Hiệp hội Văn hóa và Du lịch Việt Nam tại châu Âu (VNCT) tổ chức Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria 2026 theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực tăng cường hợp tác song phương trong lĩnh vực du lịch giữa hai nước.
Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Kiều bào tại Macau (Trung Quốc) kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền Nam, hướng về quê hương

Hiệp hội người Việt Nam tại Macau (Trung Quốc) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2026), 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và 4 năm thành lập Hiệp hội. Sự kiện có sự tham dự của đại diện chính quyền sở tại, lãnh sự đoàn cùng đông đảo bà con kiều bào.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé

Ở xã biên giới Mường Nhé (Điện Biên), nơi nhiều học sinh lần đầu cầm sách khi bước vào lớp 1, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm xây dựng văn hóa đọc, giúp những trang sách trở thành con đường ngắn nhất đưa trẻ em vùng cao đến với tri thức.
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc

Ngày 20/4, tại Hải Phòng, biên đội tàu Cảnh sát biển Việt Nam đã rời bến thực hiện nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc trên vùng biển lân cận đường phân định Vịnh Bắc Bộ lần thứ nhất năm 2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động