Hôm nay 21/9, Thượng tá Ngô Đức Ninh, Trưởng công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh thông tin rõ một vụ việc liên quan đến nổ súng vừa xảy ra trên địa bàn.
Nghi mẫu thuẫn đất đai, em nổ súng bắn vợ chồng anh trai thương vong ở Bình Phước Video: Nổ súng, hỗn chiến giữa phố ở Vũng Tàu Hà Nội: 'Ngáo đá', đối tượng khống chế người yêu làm con tin, nổ súng bắn cảnh sát
su that vu no sung giai cuu 2 cong an xo xat o quan karaoke
Hiện trường vụ việc. (Nguồn ảnh báo PLVN)

Theo đó, vào đêm 20/9 tại quán karaoke QQ ở phường Sông Trí, Trung úy Nguyễn Trường Giang và thượng sĩ Nguyễn Văn Sơn (cùng làm việc tại Công an thị xã Kỳ Anh) xô xát với khoảng 20 người ở quán karaoke này.

Sau khi đến nhận được tin báo, công an đã đến hiện trường. Vì tình hình phức tạp, công an buộc phải nổ súng chỉ thiên nhằm giải tán đám đông. - nguồn tin trên Zing News.

Hậu quả từ vụ ẩu đả, Trung úy Giang bị thương nặng, còn Thượng sĩ Nguyễn Văn Sơn cũng bị đánh gây thương tích.

Cũng theo lãnh đạo Công an thị xã Kỳ Anh, vệc xảy ra xô xát giữa cán bộ đơn vị và những người khác chỉ đơn thuần là sự việc ngoài xã hội, không liên quan đến hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ.

"Không có việc chiến sỹ công an nào sử dụng súng bắn bị thương ai cả. Khi thời điểm xảy ra xô xát một người trong nhóm này đã trượt chân xuống cống dẫn đến bị thương. Hiện, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng khác triệu tập các đối tượng để điều tra, làm rõ”, Thượng tá Ninh nói.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ, cả hai bên nếu ai có sai phạm cũng đều xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời xử lý những cá nhân đăng tin sai sự thật lên mạng xã hội gây ảnh hưởng. - báo Dân trí đưa tin.

Xem thêm video Shipper phải đền hơn 3 tỉ đồng vì đâm hỏng Roll Royce:

Truyền hình