Sự thật gây sốc sau lá đơn tố cáo cha ruột và họ hàng là thủ phạm cưỡng hiếp mình của cô gái 17 tuổi
Ngày 9/4 vừa qua, Team News 3 đưa tin về việc Sở Quyền và Tự do, Bộ Tư pháp Thái Lan đã nhận được đơn kiến nghị của cô gái Ek Namsommot, 17 tuổi, đến từ tỉnh Chai Nat, Thái Lan.
|
Ảnh minh họa.
Trước đó, Ek từng đến trình báo với cảnh sát tỉnh rằng bố ruột, ông nội, ông họ và anh em họ đã cưỡng bức mình, nhưng điều này không hề đúng sự thật. Nguời cưỡng bức Ek là gã cha dượng cầm thú và chính hắn là người đã bắt Ek đi tố cáo những người ruột thịt của mình.
Ek cho biết, gã cha dượng là người đã đưa em đi gặp cảnh sát và bắt em khai theo những điều mà hắn ta nói. Nếu Ek không làm theo, hắn dọa sẽ giết mẹ và em gái 5 tuổi của Ek. Vì quá sợ hãi trước những lời đe dọa của gã cha dượng, Ek đành cắn răng đi tố cáo người thân của mình.
|
Ảnh minh họa.
Về phần mẹ của Ek, do bị gã chồng mới bạo hành nhiều lần, nên cô đã đưa Ek đi trốn. Và sau khi Ek kể ra sự thật bị gã cha dượng cưỡng bức suốt gần 1 năm qua, hai mẹ con quyết định đến gặp cảnh sát cùng luật sư để xin lật lại bản án. Tuy nhiên, do trường hợp của Ek đã được gửi đến tòa án từ trước nên trong phiên sơ thẩm, bố ruột của Ek - ông Wimon đã bị kết án 12 năm tù. Còn 2 người ông và anh em họ của Ek do điều tra kịp thời nên đã được kết luận vô tội.
Ngoài ra, luật sư sẽ đệ trình sự việc này lên tòa một lần nữa để trừng trị kẻ có tội, đồng thời trả lại sự trong sạch cho những người bị hại. Ek cũng nói thêm rằng: "Dù tới đây, em có phải bị ngồi tù thì em vẫn muốn trả lại sự trong sạch cho bố ruột, ông nội, ông họ và anh em họ của em, vì sự thật là họ không làm điều gì sai cả."
Knocker
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Giới thiệu một Việt Nam giàu truyền thống tới người dân Bắc Macedonia
Đối ngoại nhân dân cần gắn chặt với mục tiêu phát triển Thủ đô
Robot hình người siêu thực đầu tiên trên thế giới được phát triển để sản xuất hàng loạt
Báo Pháp gợi ý những món ăn làm nên sức hút của ẩm thực Việt
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật
Trường Sa: Mỗi gia đình là một “cột mốc sống” nơi đầu sóng
Ước mơ chiến sĩ nơi đảo xa
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương




