Chương trình “Kia - Be Young At Heart”, chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử dựa trên chủ đề này được khởi động ngày 09/3/2019 tại tất cả các showroom trên toàn quốc.    
Chương trình ưu đãi chào Xuân - Đón lộc cùng KIA KIA Sedona mới lập kỷ lục doanh số chỉ sau một tháng ra mắt Thêm thông tin rò rỉ về Nokia 9
su kien lai thu xe kia be young at heart co gi dac biet
Chương trình “Kia – Be Young At Heart”, chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử dựa trên chủ đề này được khởi động ngày 09/3/2019 tại tất cả các showroom trên toàn quốc.

Thông điệp “Be Young At Heart” thể hiện tinh thần thương hiệu KIA với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ. Chủ đề này đại diện cho thời đại công nghệ mới và cho triết lý sống trẻ, không ngừng sáng tạo nhằm tạo nên những trải nghiệm cảm xúc khác biệt.

Lấy mẫu xe All-New Cerato làm tâm điểm, “Kia – Be Young At Heart” mở đầu chuỗi sự kiện với chương trình Trải nghiệm và Lái thử xe All-New Cerato trên toàn quốc từ ngày 09/3/2019, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham gia thông qua các hoạt động như cầm lái All-New Cerato và các mẫu xe KIA mới nhất trên các cung đường thực tế, khách hàng được tư vấn cách sử dụng chăm sóc xe sedan hiệu quả nhất và tham gia các hoạt động tương tác thương hiệu theo chủ đề “Be Young At Heart”. Kết thúc sự kiện, khách hàng sẽ nhận được những phần quà đặc biệt từ ban tổ chức đồng thời được phục vụ tiệc trà cao cấp trong không gian nhạc sống acoustics sôi động.

Với tinh thần đề cao sự năng động và sáng tạo, “Be Young At Heart” là chủ đề xuyên suốt cho các hoạt động diễn ra sắp tới tại chuỗi sự kiện sôi động trên toàn quốc. Gắn liền với chủ đề này chính là mẫu xe All-New Cerato, sản phẩm mang diện mạo trẻ trung, thể thao với những đường nét mang đậm phong cách Fastback thời thượng đi cùng công nghệ hiện đại và các tính năng an toàn cao cấp.

su kien lai thu xe kia be young at heart co gi dac biet Tất cả điện thoại Android của Nokia sẽ được nâng cấp lên Android 9.0 Pie
su kien lai thu xe kia be young at heart co gi dac biet Tháng 8, cơ hội mua xe Kia với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn
Từ vụ vợ bế con nhỏ đánh ghen giữa đường khi bắt gặp chồng đi với "bồ nhí": Xử lý ra sao khi người kia ngoại tình?
su kien lai thu xe kia be young at heart co gi dac biet Xe tải lắp cẩu “râu ông nọ, cắm cằm bà kia”: Cách đối phó với đăng kiểm?
In bài viết

Truyền hình