National Interest lưu ý rằng đạn siêu thanh Ostrota sẽ cho phép máy bay Su-34 hoàn thành tốt nhiệm vụ dọn đường, phá hủy hệ thống phòng không của đối phương.
Nga trang bị tên lửa siêu thanh tối tân cho Quân khu phía Tây Nga trang bị tên lửa siêu thanh tối tân cho Quân khu phía Tây
Nam thanh niên giao hàng vật lộn với 2 tên cướp giữa đường Nam thanh niên giao hàng vật lộn với 2 tên cướp giữa đường
Su-34 gắn tên lửa siêu thanh Ostrota, có thể gây vấn đề lớn với NATO?
Máy bay chiến đấu - ném bom Su-34 có thể mang tên lửa siêu thanh Ostrota. Nguồn: Internet

Truyền thông Mỹ đưa tin cho hay, việc thử nghiệm tên lửa siêu thanh Ostrota mới sẽ được tiến hành vào năm tới.

Trong đó, nhà phân tích quân sự Yuri Knutov phân tích, do đặc điểm của chúng, những quả đạn này sẽ có thể gây ra "lực đẩy chí mạng" lên bất kỳ hệ thống phòng không nào của NATO.

Tờ National Interest viết rằng, người Nga có kế hoạch trang bị tên lửa siêu thanh Ostrota cho Su-34, được coi là một trong những máy bay chiến đấu tấn công có khả năng nhất mà Moscow đang sử dụng.

National Interest lưu ý rằng đạn siêu thanh Ostrota sẽ cho phép máy bay Su-34 hoàn thành tốt nhiệm vụ dọn đường, phá hủy hệ thống phòng không của đối phương và có thể trở thành một vấn đề đối với khối phương Tây.

Nga đã phóng thành công tên lửa siêu thanh “khủng” Nga đã phóng thành công tên lửa siêu thanh “khủng”
Uy lực kinh hoảng của tên lửa siêu thanh Ostrota thuộc biên chế Không quân Nga Uy lực kinh hoảng của tên lửa siêu thanh Ostrota thuộc biên chế Không quân Nga
In bài viết

Truyền hình