Tên lửa siêu thanh này có khả năng tiêu diệt đáng kể lực lượng đối phương bằng một đòn mạnh.
Nga tập trận quy mô lớn, 'dằn mặt' Mỹ ở Biển Đen? Nga tập trận quy mô lớn, 'dằn mặt' Mỹ ở Biển Đen?
'Thú mỏ vịt' Su-34 Nga được tăng cường khả năng chiến đấu mới 'Thú mỏ vịt' Su-34 Nga được tăng cường khả năng chiến đấu mới

Các nhà thiết kế Nga có thể đang bận rộn hiện đại hóa máy bay chiến đấu-ném bom Su-34.

Cụ thể, theo một số dữ liệu, các nhà thiết kế Nga đang nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề trang bị cho máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 với hệ thống tên lửa siêu thanh trên không Dagger. Đây là việc tạo ra một phiên bản hiện đại hóa của máy bay chiến đấu-ném bom Su-34, có thể dễ dàng mang theo, ngoài các vũ khí thông thường, còn có một tên lửa siêu thanh có khả năng tiêu diệt đáng kể lực lượng đối phương bằng một đòn mạnh.

Su-34 có thể được trang bị tên lửa siêu thanh Dagger
Tiêm kích Su-34. Nguồn: Internet

Được biết, việc sử dụng hệ thống tên lửa siêu thanh Kinzhal của máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 đã được thực hiện ngang bằng với việc sử dụng loại vũ khí này và máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga.

Với Su- 34 thì thú vị hơn, vì điều này sẽ giúp nó có thể triển khai một số lượng tên lửa khổng lồ có khả năng tấn công thành công mục tiêu ở khoảng cách lên đến 1,5-2 nghìn km và chỉ cần một cuộc tấn công của tên lửa Kh-47M2 của Nga là đủ, nếu không phá hủy tàu sân bay, sau đó gây thiệt hại nghiêm trọng cho tàu sân bay sau, làm mất khả năng của nó.

Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết.

Nga tiếp tục án ngữ vị thế 'bá chủ' về tên lửa siêu thanh? Nga tiếp tục án ngữ vị thế 'bá chủ' về tên lửa siêu thanh?
Hải quân Mỹ nhận tên lửa hành trình có thể tấn công mặt đất lẫn diệt hạm Hải quân Mỹ nhận tên lửa hành trình có thể tấn công mặt đất lẫn diệt hạm
In bài viết

Truyền hình