Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ chối tài trợ, tự bỏ tiền ra tổ chức đám cưới
Ngày 29/7, báo chí Đài Loan đưa tin về đám cưới được mong chờ của cặp đôi Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Từ khi công khai kết hôn đến nay, Song Joong Ki vẫn xuất hiện trên truyền thông để tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh Battleship Island của anh. Mặc dù có trả lời về bạn gái cũng như tâm trạng khi chuẩn bị kết hôn nhưng Song Joong Ki hoàn toàn không đề cập đến đám cưới của mình, chỉ được biết anh đã lựa chọn xong ca sĩ sẽ hát trong đám cưới là một người bạn thân thiết của Song Hye Kyo.
|
Cặp đôi Song - Song giữ bí mật về đám cưới của mình.
Với độ nổi tiếng và việc làm đại diện cho hàng trăm nhãn hiệu như Song Hye Kyo - Song Joong Ki, không khó hiểu khi các thương hiệu tranh nhau đề cử được tài trợ kinh phí vật phẩm cho đám cưới của cặp đôi. Thông thường, các ngôi sao có thể sử dụng chính những nhãn hiệu mà mình đang làm đại diện, vừa để giúp cho tên tuổi thương hiệu đó vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể làm hôn lễ hoành tráng, điển hình như đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Đó có thể là váy cưới, nhẫn cưới, nhà hàng đặt tiệc, quà cưới cho khách, thậm chí cả khách sạn sẽ đi tuần trăng mật... Tuy nhiên với tính cách khiêm tốn của Song Joong Ki và sự trầm lặng của Song Hye Kyo, cặp đôi đã từ chối hết những lời mời này mà tự bỏ tiền túi ra để tổ chức hôn lễ. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của công chúng và khiến thiện cảm của họ với cặp đôi Song - Song càng nhiều hơn.
|
Cả hai từ chối tài trợ mà muốn tự bỏ tiền lo cho ngày trọng đại của cuộc đời.
(Nguồn: 163)
Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.
Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.
Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.
|
Quỳnh Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
Hà Nội tìm giải pháp kết nối nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài nhằm phát triển Thủ đô
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




