Giao hữu thể thao, khám chữa bệnh thiện nguyện, tổ chức Tuần lễ áo dài... là một số hoạt động cụ thể hưởng ứng Tháng Thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các chiến sĩ "mũ nồi xanh" Việt Nam tại Nam Sudan.
Lai Châu:  Khôi phục các hoạt động xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu Quốc tế Ma Lù Thàng Lai Châu: Khôi phục các hoạt động xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu Quốc tế Ma Lù Thàng
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày Hội Pháp ngữ khu vực ĐBSCL lần thứ 23 Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày Hội Pháp ngữ khu vực ĐBSCL lần thứ 23

Làm việc trong môi trường đa văn hóa tại phái bộ Liên hợp quốc, các hoạt động của chi đoàn BVDC2.4 đều lồng ghép nhiệm vụ chuyên môn với việc quảng bá truyền thống và hình ảnh về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam trong đó có thanh niên đến với bạn bè quốc tế.

Sôi nổi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên từ Bệnh viện dã chiến Việt Nam
Hoạt động văn nghệ của cán bộ, nhân viên Bệnh viện dã chiến Việt Nam. (Ảnh: BVDC2.4)

Đoàn viên chi đoàn đã tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: giao hữu thể thao với các đơn vị bạn; hoạt động dân vận giúp đỡ phụ nữ địa phương nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3;khám ch ữa bệnh thiện nguyện tại Bệnh viện đa khoa Bentiu, bang Unity; tập luyện, biểu diễn và giới thiệu các tiết mục văn nghệ mang bản sắc văn hóa Việt Nam đến cán bộ nhân viên của phái bộ; tham gia tổ chức Tuần lễ áo dài nhằm giới thiệu hình ảnh phụ nữ Việt đến bạn bè các nước.

Sôi nổi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên từ Bệnh viện dã chiến Việt Nam
Các bác sĩ "mũ nồi xanh" khám chữa bệnh thiện nguyện tại Bệnh viện đa khoa Bentiu, bang Unity (Ảnh: BVDC2.4)

Bên cạnh các hoạt động quảng bá văn hóa Việt, Chi đoàn BVDC2.4 còn tổ chức cho các đoàn viên tham gia vào nhiều hoạt động xây dựng đơn vị, cải tạo cảnh quan môi trường như tổ chức các ngày chủ nhật thu gom rác thải, “Ngày thứ Bảy xanh”, trong đó đoàn viên tích cực tham gia vào trồng cây, xây dựng các vườn hoa, vườn cây ăn trái trong khuôn viên của bệnh viện.

Những hoạt động văn hóa nổi bật của Hà Nội trong dịp Tết Quý MãoNhững hoạt động văn hóa nổi bật của Hà Nội trong dịp Tết Quý Mão
Các chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân, giải bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng, Hội chữ Xuân... là những hoạt động văn hóa sẽ diễn ra tại Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão sắp tới.
Kết nối trực tuyến với các chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam thông qua Kết nối trực tuyến với các chiến sĩ mũ nồi xanh Việt Nam thông qua "Nhịp cầu hòa bình"
Sáng 19/1, Bộ Quốc phòng tổ chức Chương trình kết nối trực tuyến với các lực lượng cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Quân đội nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình