Ngày 28/1/2022, Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước phối hợp với các công ty tặng 50 suất quà hỗ trợ công nhân nghèo ở Phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Thư chúc Tết của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Thư chúc Tết của Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Với niềm tin và ước vọng về một năm mới với những điều tốt lành, bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư chúc Tết tới các bạn đọc của Thời Đại ở trong nước và nước ngoài, đặc biệt là những người làm công tác đối ngoại nhân dân. Tạp chí Thời Đại trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn văn bức thư.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An chia sẻ không khí đón Tết, vui Xuân với các lưu học sinh Lào Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An chia sẻ không khí đón Tết, vui Xuân với các lưu học sinh Lào
Chiều 28/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nghệ An phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức Giao lưu hữu nghị mừng Xuân Nhâm Dần 2022 cùng lưu học sinh nước CHDCND Lào.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Món quà nhỏ đã tiếp thêm động lực, giúp các công nhân nghèo vượt qua khó khăn và đón xuân Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm.

Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước tặng quà cho công nhân nghèo đón Tết
Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bình Phước tặng quà cho công nhân nghèo đón Tết.

Cùng ngày, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đăng Điểu Hà Hồng Lý đã đến thăm và tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn 2 xã Thọ Sơn và Phước Sơn. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Ngoài ra, 100 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 2 xã Đắk Nhau và Bom Bo cũng được nhận quà tết của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao tặng.

Bình Phước tặng hơn 1.000 phần quà cho cộng đồng người Campuchia gốc Việt Bình Phước tặng hơn 1.000 phần quà cho cộng đồng người Campuchia gốc Việt
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tại Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, lãnh đạo tỉnh Bình Phước vừa tổ chức thăm, trao tặng hơn 1.000 phần quà động viên cộng đồng người Campuchia gốc Việt tại 3 tỉnh giáp biên Kratie, Tboung Khmum, Mondulkiri thuộc Vương quốc Campuchia.
Liên hiệp hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cần triển khai các dự án PCPNN “dài hơi” và hiệu quả hơn Liên hiệp hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cần triển khai các dự án PCPNN “dài hơi” và hiệu quả hơn
Đây là ý kiến của Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Văn Doanh trong buổi tiếp, làm việc với lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa (Liên hiệp hữu nghị Khánh Hòa), Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa ngày 28/12. Buổi làm việc nhằm thúc đẩy công tác đối ngoại nhân dân, trao đổi kinh nghiệm, kế hoạch triển khai công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
In bài viết

Truyền hình