Mai Hồng Vũ muốn Thông bắt giam ông Chỉnh – nguyên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư để dễ dàng thủ tiêu bịt đầu mối. Ông Chỉnh bị bắt giam nên sợ hãi đến mức loạn thần. Bà Hiền tuyên bố sẽ xử lý đến cùng “vậy cánh” của ông Nghĩa… là những diễn biến sẽ có trong phim Sinh tử tập 71.    
sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia Sinh tử tập 67: Giám đốc sở tài nguyên môi trường bị bắt quả tang ngoại tình
sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia Sinh tử tập 66: Chuyến vượt biên cuối cùng của Lê Hoàng?
sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia
Ông Chỉnh bị loạn thần khi bị bắt giam.

Preview tập 71 phim Sinh tử:

Trong tập phim “Sinh tử” phát sóng vào tối nay, nguyên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh sẽ bị viện kiểm sát triệu tập lấy lời khai và bắt giam vì những vi phạm liên quan đến dự án Thiên Thanh 2.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính là vì Mai Hồng Vũ muốn dọa nạt ông Chỉnh để ông không khai ra Vũ và những người khác trong nhóm lợi ích.

“Không dài dòng, ông muốn gì?” – Thông hỏi thẳng Vũ.

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia

Vũ cũng không dài dòng mà trực tiếp vào vấn đề: “Tóm lão Chỉnh. Giờ lão hết mọi chức vụ rồi, kiếm một cái cớ cho lão vào trại. Ở trong đấy sẽ dạy cho lão bài học thế nào là luật im lặng”.

Trong khi đó, tại viện kiểm sát tỉnh, kiểm sát viên Huy cho biết hứa sẽ đảm bảo an toàn tính mạng cho ông Chỉnh 24/24h khi ông ở trong trại giam nếu thực hiện đúng cam kết. Tuy nhiên ông này lại bị Vũ cảnh cáo nên sợ hãi đến mức loạn thần.

“Chúng tôi đã yêu cầu phòng kiểm sát giam giữ phối hợp với trại giam để bảo vệ anh 24/24h đồng thời cũng xem xét điều kiện khoan hồng đối với anh nếu như anh thực hiện đúng với cam kế” – Huy nói.

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia

Nhưng ông Chỉnh lại ngơ ngác hỏi lại: “Cam kết? Cam kết nào?”

Huy bình tĩnh nhắc lại: “Anh hứa là sẽ khai ra toàn bộ hành vi phạm tội của mình và những cá nhân khác trong nhóm lợi ích”.

Nguyên giám đốc sở kế hoạch lại tiếp tục ngác ngơ: “Nhóm lợi ích? Nhóm lợi ích gì?”

Ở một diễn biến khác, bà Hiền phó bí thư đã tóm được điểm yếu của chủ tịch Nghĩa liền lộ rõ bản chất muốn triệt tiêu đi “vây cánh” của chủ tịch Nghĩa trong bộ máy chính quyền. Đặc biệt, cán bộ bị xử lý chính là Tùng – cấp dưới, tay sai trung thành rất nhiều năm qua của ông Nghĩa.

“Vì anh Nhân bận dự lớp cập nhật kiến thức mới ở Hà Nội và với cương vị là phó bí thư thường trực tôi có trách nhiệm phải xử lý những công việc gấp trong phạm vi của thường trực tỉnh ủy, cụ thể với trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn nhưng đó là cẩn thiết với đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”, Bà Hiền nói.

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia
sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia

Ông Nghĩa biết khó mà cứu được đàn em của mình nên cũng buông lời đá xoáy: “Phải. Bây giờ thì tôi đã hiểu suy nghĩ sâu sa của ông Dĩ trong việc đề cử và ủng hộ chị bằng được lên chức phó bí thư thường trực”.

Nhưng bà Hiền cũng không phải dạng vừa, tuyên bố sẽ triệt tiêu đến cùng “vây cánh” và không ngại đụng chạm, kể cả đó là chủ tịch tỉnh.

“Chắc có lẽ anh dĩ nhìn thấy thế mạnh của cán bộ nữ nói chung, đó là lấy nhu thắng cương và khi cần thì không ngại đụng chạm trong công việc”, bà Hiền nói.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 71 phim Sinh tử phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia Sinh tử tập 70: Lê Hoàng đầu thú, Mai Hồng Vũ hối lộ viện trưởng viện kiểm sát

Hoàng “mỏ” được khuyên nên trở về Việt Nam và ra đầu thú. Ông Chỉnh – nguyên giám đốc sở kế hoạch và đầu tư ...

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia Sinh tử tập 69: Bê bối tham ô và ngoại tình, giám đốc sở treo cổ tự tử

Mai Hồng Vũ tiếp tục cho người đi “khử” Lê Hoàng trước khi Hoàng mò về nước. Bí thư Nhân giải trình vụ kiện vượt ...

sinh tu tap 71 pho bi thu hien bat dau xu vay canh cua chu tich nghia Sinh tử tập 68: Bí thư Nhân bị kiện lên cấp trung ương vì công ty “sân sau”

Bí thư Nhân đột ngột biết được thông tin mình bị đâm đơn kiện và gửi lên đến cấp trung ương. Mai Hồng Vũ “bày ...

In bài viết

Truyền hình