Nhìn thấy anh shipper đánh rơi chiếc ví mà không hề hay biết, cô gái nhận hàng và một người đàn ông đứng gần đó có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ.
Vi phạm phòng dịch, người đàn ông xé biên bản rồi phản ứng "khó tin" Vi phạm phòng dịch, người đàn ông xé biên bản rồi phản ứng "khó tin"
Vợ bị lập biên bản vì ra đường không lý do chính đáng, người chồng cầm biên bản đến chỗ tổ công tác rồi xé, sau đó nói: "Nhắn với Chủ tịch phường anh, Tết đừng bao giờ gọi lại công ty tôi xin tiền từ thiện cho người dân nữa..."
Phẫn nộ 2 thanh niên gây tai nạn giao thông rồi rời khỏi hiện trường Phẫn nộ 2 thanh niên gây tai nạn giao thông rồi rời khỏi hiện trường
Sự việc ghi nhận xảy ra trước cổng Bệnh viện Thanh Nhàn, tối ngày hôm qua (4/7).

Nguồn video: Soha

Sự việc diễn ra hôm 3/9, được camera an ninh của nhà dân gắn bên đường ghi lại và lan truyền trên các diễn đàn mạng. Theo đó, vào khoảng hơn 15h chiều 3/9, một anh shipper ở Đà Nẵng đang dừng xe trên vỉa hè để giao món hàng cho cô gái trẻ.

Sau khi giao món hàng và nhận tiền, anh loay hoay lấy tiền trả lại cho khách. Trong lúc vội vàng, bất cẩn, vì trên xe chở khá nhiều món đồ cồng kềnh, anh vô tình làm rơi chiếc ví tiền mà không hề hay biết.

Sự việc được camera ghi lại và hành vi của cô gái cùng người đàn ông trong clip khiến nhiều người không khỏi bức xúc và suy ngẫm về thực trạng đáng buồn về những hành động vô cảm trong xã hội.

Top chòm sao gặp nhiều rắc rối vì bản tính kiêu ngạo "trên cơ phân cấp" với đồng nghiệp Top chòm sao gặp nhiều rắc rối vì bản tính kiêu ngạo "trên cơ phân cấp" với đồng nghiệp
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, cuối tuần này (15/8/2021), những chòm sao dưới đây có thể bỏ qua những lời khuyên hữu ích dành cho mình. Bạn nên hạ thấp cái tôi, quan sát và lắng nghe nhiều hơn.
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 cung Song Tử: Song Tử bối rối vì không đáp lại tình cảm của đối phương
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021: Theo tử vi tuần mới này, Song Tử đang có nhiều người theo đuổi nhưng gần như không biết nên từ chối sao để không làm tổn thương đối phương.
Máy bay Ấn Độ phải quay đầu giữa trời vì phát hiện dơi trong cabin hạng thương gia Máy bay Ấn Độ phải quay đầu giữa trời vì phát hiện dơi trong cabin hạng thương gia
Phi hành đoàn và hành khách đã vô cùng sốc và hoảng sợ khi phát hiện con dơi bay bên trong chiếc máy bay Boeing 737.
In bài viết

Truyền hình