Sau tuyên bố chia tay Trấn Thành là đúng, Mai Hồ bức xúc: "Số mình cứ bị gài nhiều vụ..."
Tại một chương trình truyền hình gần đây, Mai Hồ đã bất ngờ chia sẻ về chuyện tình đã qua với Trấn Thành.
Nữ diễn viên cho biết, Trấn Thành không phải là gu bạn trai mà cô mong đợi và việc chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn:
"Anh Trấn Thành là người tấn công tôi trước. Hồi đó, Trấn Thành không phải gu của tôi. Tôi bị chinh phục bởi sự hài hước, chu đáo của anh ấy.
Sau khi chia tay, tôi và Trấn Thành vẫn làm bạn với nhau. Để làm được như vậy là bởi chúng tôi luôn coi nhau là tri kỉ, không ghét nhau hay làm tổn thương nhau.
Thậm chí, đến giờ phút này nếu anh Trấn Thành cần chia sẻ, tâm sự, tôi vẫn luôn sẵn sàng đến bên anh ấy.
Còn ở thời điểm này, nếu tôi gặp Trấn Thành, tôi sẽ không yêu anh ấy. Trước đây, tôi cần một người giống Trấn Thành. Nhưng bây giờ, tôi cần một người đàn ông điềm đạm hơn.
Trong mắt tôi, anh Trấn Thành là người hoàn toàn tốt, nhưng tôi vẫn thấy, chia tay anh ấy là hoàn toàn đúng đắn", Mai Hồ chia sẻ tại chương trình.
Những chia sẻ của Mai Hồ nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn, họ đều dùng những lời lẽ chỉ trích thậm tệ tới nữ diễn viên họ Hồ.
Họ cho rằng, Mai Hồ quá đáng khi đào xới lại chuyện quá khứ trong khi Trấn Thành đang yên ấm, hạnh phúc bên người mới. Thậm chí không ít ý kiến còn nghĩ, Mai Hồ đang dựa hơi Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi.
|
Mai Hồ.
Có lẽ vì quá áp lực trước những đánh giá không đúng nên cách đây vài giờ, Mai Hồ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên facebook cá nhân.
Cô viết: "Tính không lên tiếng và đang bệnh rất mệt nhưng nghĩ lại nó sai lệch hoàn toàn nên buộc phải lên tiếng...
Khi nhận lời tham gia chương trình, Mai đã nói thẳng với chương trình là tuyệt đối không nhắc đến chuyện cũ khi thấy bên chương trình gợi ý và Mai chỉ muốn chia sẻ chuyện hiện tại về chủ đề yêu xa. Mai cũng gửi trước cho bạn biên tập chương trình về nội dung trước khi quay.
Đến lúc quay chương trình Mai lại chỉ nhận được những câu hỏi về người cũ nhưng Mai cũng lịch sự trả lời vì chương trình toàn quay với bậc cô chú và các anh chị. Và lúc sau Mai có chuyển khéo chủ đề nói là: "Chuyện cũ thật ra Mai không muốn nhắc đến và chỉ quan tâm đến chuyện hiện tại".
Lúc đó, Mai mới nhận được câu hỏi về mối tình hiện tại của mình và Mai cũng chưa kịp nói nhiều về chủ đề muốn nói thì chương trình đã kết thúc. Nhưng sau khi lên sóng tất cả điều đó đã bị cắt bỏ hết và khiến Mai bức xúc khi xem chương trình chỉ nói về chuyện cũ tạo cho Mai hình ảnh sai lệch trong mắt người xem chương trình.
Và khi xem mọi người có thể thấy rõ là Mai chỉ trả lời câu hỏi được đặt ra chứ không phải người chủ động đưa ra câu chuyện để mọi người hỏi.
Mai là người sống an phận không thích bon chen và trước giờ chỉ làm những gì mình thích chứ chẳng cần phải nổi tiếng bằng mọi giá .
Vậy mà số mình cứ bị gài nhiều vụ đến khi vô quay mới ngỡ ngàng với sự sắp đặt, im lặng nhiều lần giờ đến lúc cũng phải lên tiếng. Thôi thì ai thân tự hiểu Mai vậy còn kệ đời", Mai Hồ giãi bày".
Ngoài status đầy bức xúc, Mai Hồ còn đăng kèm đoạn chat với người biên tập chương trình để chứng minh cho câu chuyện cô kể là thật.
Tuy nhiên ngoài một số người thông cảm cho Mai Hồ thì vẫn còn rất nhiều những ý kiến trách móc cô. Có lẽ vì họ sợ những chia sẻ của Mai Hồ khiến thần tượng của mình tổn thương và cuộc sống gia đình bị xáo trộn.
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Đọc nhiều
Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam
Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




