Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:27 | 14/01/2018 GMT+7

Sau ồn ào với Kim Lý, Kiko Chan nói gì khi bị "phanh phui" đã lấy chồng và phẫu thuật thẩm mỹ?

aa
"Tôi có bạn trai và cả hai quen nhau khoảng một năm nay. Chúng tôi có ý định tiến tới hôn nhân...", Kiko Chan chia sẻ.

Sau khi tiết lộ chuyện từng yêu Kim Lý, Á hậu Miss Lumiere International World 2017 Kiko Chan nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng cũng như giới truyền thông.

Chính vì thế mà thời gian gần đây, Kiko Chan khiến nhiều người bất ngờ khi thấy cô đăng ảnh băng bó sống mũi trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng, vì quá áp lực khi bị chê không đẹp theo tiêu chuẩn của người Việt Nam và quá thua kém so với các những người đẹp từng yêu Kim Lý nên Kiko Chan đã phải tìm đến "dao kéo".

sau on ao voi kim ly kiko chan noi gi khi bi phanh phui da lay chong va phau thuat tham my

Liên hệ với Kiko Chan về những lời đồn đại này, cô cười lớn và chia sẻ: "Tôi bị chấn thương khi tham gia casting phim hành động nên phải nhập viện chỉnh lại vách ngăn mũi.

Ở đây bác sĩ có tư vấn chỉnh sửa dáng mũi cho thanh thoát hơn so với mũi tự nhiên mà tôi từng sở hữu. Tôi cũng hi vọng, với nhan sắc hiện tại sẽ hợp gu thẩm mỹ của đại đa số người Việt hơn".

Ngoài chia sẻ về việc sửa lại mũi, Kiko Chan cũng tiết lộ thêm về việc tham gia cuộc thi nhan sắc lớn sắp tới là Miss Globe International (Hoa hậu Hoàn cầu).

"Tôi được chính ngài chủ tich Miss Globe International - Rasim Aydin mời tham gia cuộc thi năm 2018. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu là một trong những cuộc thi lâu đời và có tiếng trên toàn thế giới, tôi sẽ có thêm nhiều trải nghiệm. Hiện tại, tôi đang cố gắng hoàn thành các loại giấy tờ để có thể tham gia cuộc thi".

Kiko Chan cũng lý giải lý do tại sao cô không lựa chọn một cuộc thi danh tiếng trong nước để "đánh bóng" tên tuổi được tốt hơn: "Đúng là theo ý kiến của nhiều người thì tôi nên chọn các cuộc thi có tiếng trong nước để lấy danh tiếng.

Tôi đồng ý điều này nhưng tôi lại thích trải nghiệm hơn là danh tiếng. Tôi sẵn sàng thi tại Việt Nam nếu cuộc thi đó chất lượng và cuốn hút tôi mãnh liệt.

Còn hiện tại, tôi vẫn muốn tham gia sân chơi nhan sắc khác lớn hơn để trải nghiệm xem mình đi được đến đâu khi còn có cơ hội".

sau on ao voi kim ly kiko chan noi gi khi bi phanh phui da lay chong va phau thuat tham my

Trả lời câu hỏi có phải Kiko đang cố gắng thành công để "trả thù" Kim Lý không? Cô thẳng thắn nói: "Lúc đầu là như vậy thật nhưng bây giờ tôi sống cho tôi. Tôi tiếp tục đi thi hoa hậu vì muốn trải nghiệm.

Tôi còn chuẩn bị ra single ca nhạc vì tôi muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Vừa rồi tôi cũng có tham gia casting cho cả phim Vì sao đưa anh tới phiên bản Việt.

Tôi muốn khám phá chính con người mình, biết đâu tôi có những khả năng mà nếu không thử thì sẽ mãi mãi không bao giờ tôi biết là mình có thể làm được nhiều thứ hơn mình tưởng".

Nói về tin đồn đã lấy chồng nhưng vẫn "ham hố" nổi tiếng, Kiko Chan khẳng định: "Tôi có bạn trai và cả hai quen nhau khoảng một năm nay. Chúng tôi có ý định tiến tới hôn nhân nhưng hiện tại vẫn chưa có đăng ký kết hôn đâu".

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên tiêu – là thời khắc trăng tròn, hoa nở, người người sum họp. Vào lúc 20h ngày 3/3 (giờ Bắc Kinh), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026 trong không khí rộn ràng, vui tươi, làm nổi bật cảm giác hài hòa, ấm áp và đoàn viên.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trong tiến trình chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI, chương trình hành động của ông Nguyễn Thái Học - Phó Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương - thể hiện rõ một cách tiếp cận nhất quán: lấy Nhân dân làm trung tâm, lấy trách nhiệm đại biểu làm chuẩn mực hành động và lấy hiệu quả thực chất làm thước đo uy tín chính trị.
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Ngày 2/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 148 năm Quốc khánh Cộng hòa Bulgaria (3/3/1878 - 3/3/2026) và 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Bulgaria (1950 - 2026). Sự kiện là dịp nhìn lại những kết quả hợp tác nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại, đồng thời khẳng định quyết tâm làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động