Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:51 | 29/11/2017 GMT+7

Sau ly hôn, Thu Thủy bộc bạch: Lúc bồng con ra đi, ba mẹ chồng là người đau nhất

aa
Sau khi ly hôn với người chồng đã yêu 17 năm, Thu Thủy vẫn dành cho bố mẹ anh những lời lẽ phải đạo con dâu hiền.

Tối 29/11, ca sĩ Thu Thủy đã có cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT và xác nhận rằng đã ly hôn được 6 tháng. Nói về chồng cũ, Thu Thủy chia sẻ rằng cô vẫn còn thương rất nhiều. Dẫu anh lạnh lùng, hờ hững không quan tâm, không yêu cô như trước, Thu Thủy vẫn chấp nhận. Nhưng có duy nhất một điều làm Thu Thủy băn khoăn, ấy là tình thương của một người cha mà anh dành cho con của 2 người. Thu Thủy cho biết, 6 tháng sau khi ly hôn, chồng cũ của cô không hề nhắn tin hỏi thăm con trai một lời nào cả.

"1 tiếng kể hết": Thu Thủy xúc động khi nhắc đến ba mẹ chồng sau khi ly dị được 6 tháng

Nói về cuộc sống hiện tại sau khi khép lại chặng đường gắn bó với chồng cũ 17 năm, Thu Thủy xúc động chia sẻ:

"Lúc Thủy bồng con ra đi, ba mẹ của anh là người đau buồn nhất. Ba mẹ Thủy khi thấy con gái hằng đêm cứ buồn, đêm không ngủ được, người hốc hác, gầy gò thì thương lắm. Bình thường Thủy cũng đã gầy rồi, nhưng đến lúc gặp chuyện, Thủy càng gầy hơn. Ba mẹ sợ Thủy không có sức khỏe để lo cho con. Nhưng mọi người cứ yên tâm. Thủy là người khá mạnh mẽ và biết chăm sóc bản thân rất tốt".

Bên cạnh đó, Thu Thủy cũng nói về chuyện sau khi ly hôn, cô quay trở lại làm việc như bình thường. Nhìn thấy Thu Thủy, chẳng ai nghĩ rằng cô vừa mới trải qua chuyện khủng khiếp gì trong cuộc sống. Đến cả Trường Giang - Trấn Thành - Ưng Hoàng Phúc khi gặp Thu Thủy cũng không biết đến câu chuyện xót lòng của cô.

sau ly hon thu thuy boc bach luc bong con ra di ba me chong la nguoi dau nhat

"Mình không ngủ được vì phải cho con bú mỗi đêm, mình không nỡ ngắt sữa của con. Thế là đi ra trường quay, ai gặp cũng chê là sao gầy quá, hốc hác quá. Chỉ có riêng vợ chồng anh Phúc là nói với Thủy rằng ốm thế này mới đẹp, chứ như anh Phúc thì mặt như cái bánh bao, rất ghê".

sau ly hon thu thuy boc bach luc bong con ra di ba me chong la nguoi dau nhat

"Còn Trấn Thành - Trường Giang lúc Thủy tham gia Giọng ải giọng ai thì cứ chê rằng sao Thủy ốm vậy. Mọi người gặp lúc nào cũng chê. Mọi người không hề biết rằng Thủy đã trải qua chuyện gì. Rồi mọi người hỏi rằng 6 tháng nay đã có ai chưa. Thật sự thì thời gian của Thủy dành hết cho con rồi, đâu còn khoảng trống nào nữa. Với lại Thủy sợ yêu rồi, mình thích độc thân, tự lập. Từ xưa đến giờ chưa bao giờ Thủy độc thân cả".

"Tất cả những chuyện này nói ra không phải chỉ là để thoải mái thôi đâu. Vì nó xảy ra lâu rồi, Thủy cũng đã chia sẻ, tâm sự với những người bạn rất nhiều. Thủy muốn cảm ơn anh Hai của Thủy. Từ nhỏ đến lớn, hai anh em gây nhau như chó với mèo. Mỗi ngày anh trai đều gọi điện thoại cho Thủy. Anh Hai là người đàn ông rất trách nhiệm và hy sinh cho gia đình. Sau mọi chuyện thì gia đình vẫn là nơi rộng mở và yêu thương mình nhất".

Thu Thảo. Ảnh: Leon

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Thời tiết hôm nay (01/11): Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ, nhiệt độ phổ biến 18-21 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 31/10 và ngày 01/11, không khí lạnh liên tục được tăng cường, mở rộng vùng ảnh hưởng đến các nơi khác ở Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Trung Bộ.
Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Thời tiết hôm nay (30/10): Miền Bắc đón đợt không khí lạnh mới, Trung Bộ và Nam Bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, từ đêm 30/10, miền Bắc sẽ đón không khí lạnh tăng cường; Trung Bộ vẫn còn mưa to; Nam Bộ mưa về chiều.
Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hút hầm cầu, thông bồn cầu giúp sinh hoạt ổn định

Hầm cầu đầy, bồn cầu nghẹt trở thành nỗi lo, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe gia đình. Khi dấu hiệu ban đầu bị bỏ qua, hậu quả có thể rất phức tạp và tốn kém.
Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội

Ngày 23/10, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ Lễ mở ký Công ước Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 25-26/10/2025.

Đọc nhiều

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Từ Chartres (Pháp) dạy con nói tiếng quê nhà

Tại thành phố Chartres cổ kính, cách thủ đô Paris (Pháp) hơn một giờ lái xe, chị Hoàng Thị Nhi, người phụ nữ quê Quảng Trị, Việt Nam, đều đặn dạy hai con nói tiếng Việt, đọc sách Việt, hát những bài hát thiếu nhi Việt Nam. Chị Nhi chia sẻ: giữ tiếng Việt cho con không phải là một "nhiệm vụ" mà là một niềm vui nhỏ mỗi ngày. "Chừng nào trong nhà còn tiếng Việt, chừng đó tôi thấy quê hương vẫn ở rất gần".
Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Cần Thơ khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo 2025: Rực rỡ sông trăng, bừng sáng di sản

Tối 3/11, tại Quảng trường Bạch Đằng (phường Phú Lợi, thành phố Cần Thơ), UBND thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Khai mạc Lễ hội Oóc Om Bóc - Đua ghe Ngo năm 2025, sự kiện văn hóa - thể thao tiêu biểu mang đậm bản sắc của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế

Chiều 4/11 tại Hà Nội, Bộ Dân tộc và Tôn giáo và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm thúc đẩy phát triển bền vững, bình đẳng và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực công tác dân tộc.
Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tin quốc tế ngày 05/11: Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Nga lập chiến lược phát triển ngành đất hiếm; tình báo Hàn Quốc phát hiện dấu hiệu Triều Tiên chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/11.
Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Biên phòng Quảng Ngãi, Đắk Lắk chủ động ứng phó bão số 13

Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi (bão số 13), lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi và Đắk Lắk triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống, giúp dân neo đậu tàu thuyền, chằng chống nhà cửa và lồng bè nuôi trồng thủy sản, đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản.
Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Hướng đi mới cho sinh kế ngư dân Việt Nam

Khi nguồn lợi thủy sản ven bờ suy giảm, nhiều ngư dân Việt Nam đã chủ động chuyển từ khai thác truyền thống sang hướng sinh kế mới: nuôi trồng thủy sản, buôn bán dịch vụ, làm du lịch cộng đồng... Những chuyển đổi này không chỉ giúp họ ổn định cuộc sống mà còn góp phần bảo vệ nguồn lợi biển bền vững cho tương lai.
Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Bộ đội Hải quân tiếp tế lương thực, thực phẩm cho người dân vùng lũ

Sáng 29/10, ngay sau khi có mặt tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân đã nhanh chóng phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức phân loại, đóng gói nhu yếu phẩm gồm mì tôm, bánh mì, lương khô, nước uống… để vận chuyển và trao tận tay cho các hộ dân đang bị cô lập trong vùng ngập sâu.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động