Sản phụ sắp sinh bị tài xế taxi đuổi xuống giữa đường vì sợ xui xẻo
Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ thông tin một sản phụ ở Bình Phước có dấu hiệu chuyển dạ và được gia đình gọi xe taxi đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, trên đường di chuyển, thấy sản phụ sức khoẻ phụ yếu, có thể sinh trên xe, sợ liên lụy bản thân, xui xẻo nên tên tài xế đã đuổi người nhà và sản phụ xuống đường rồi lái xe bỏ đi. Bé trai sau đó được sinh ra nhưng đã tử vong. Câu chuyện ngay sau đó đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, phẫn nộ.
![]() |
| Sản phụ Y. có dấu hiệu chuyển dạ đã bị tài xế taxi bỏ mặc giữa đường |
Trao đổi với báo chí, người thân của sản phụ Y. (32 tuổi, trú tại huyện Bù Đăng, Bình Phước) cho biết, khoảng 6 giờ ngày 17/8, chị Y. đang mang thai được hơn 7 tháng, bất ngờ bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh non và được gia đình thuê xe Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. đưa chị Y. đi bệnh viện.
Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất (huyện Bù Đăng), các bác sĩ nơi đây yêu cầu gia đình chuyển ngay chị Y. lên tuyến trên.
Tài xế N. tiếp tục chở vợ chồng chị Y. đến bệnh viện thành phố Đồng Xoài, Bình Phước, tuy nhiên khi đi đến đoạn đường Sao Bọng - Đăng Hà (thôn 7, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) thì chị Y. trở dạ và sức khỏe yếu đi.
Lúc này, ông N. đã dừng xe và đuổi vợ chồng chị Y. xuống, lót một tấm nylon bên lề đường cho chị nằm rồi bỏ đi. Khi vừa xuống đường chị Y. đã sinh một bé trai.
Sau hơn 1 tiếng, gia đình chị Y. mới gọi được xe khác đưa hai mẹ con chị Y. tới bệnh viện nhưng do sức khỏe yếu, lại sinh non, bé trai đã tử vong.
Liên quan đến vụ việc, một lãnh đạo xã Thống Nhất cho biết đã nắm được sự việc qua mạng xã hội. “Hiện chúng tôi đã cho người xác minh, nắm lại vụ việc rồi thông tin đến báo chí sớm nhất”, vị lãnh đạo nói.
Theo người thân của chị Y., sau khi sự việc xảy ra, tài xế N. đã tới gặp gia đình với mong muốn được bồi thường, tuy nhiên gia đình đang tập trung lo cho sản phụ nên chưa đưa ra quyết định.
Nghe tin báo có sản phụ đẻ rơi ở công viên, 5 thanh niên 9X ở Quảng Trị đã nhanh chóng đến cứu giúp, đưa ... |
Theo lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, nguyên nhân tử vong của sản phụ H. sau khi tiêm thuốc giảm đau có thể ... |
Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã phẫu thuật cấp cứu thành công cứu sống sản phụ bị vỡ ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Can thiệp tim mạch phức tạp cứu sống cụ bà 88 tuổi mắc nhiều bệnh lý nền nguy hiểm
Cần Thơ: Can thiệp thành công ca tái hẹp nặng trong stent mạch vành đã đặt ở nước ngoài
“Chia sẻ yêu thương” lần thứ 9: Gây quỹ hơn 2,4 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhân khó khăn
Vinmec Đà Nẵng cứu sống bệnh nhân có túi phình mạch não khổng lồ mà không cần mổ mở hộp sọ
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ






