Chỉ trong năm 2019, Samsung có 9.413 bằng sáng chế hữu ích, được cấp 8.668 bằng sáng chế ứng dụng hữu ích và nhận tới 605 bằng sáng chế về thiết kế.
samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019 Samsung chính thức tung Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite
samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019 iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ rò rỉ hình ảnh
samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019
Samsung tiếp tục sở hữu lượng bằng sáng chế kỷ lục

Mới đây, tạp chí Sqoop của Mỹ đã biên soạn và công bố danh sách các thương hiệu sở hữu nhiều bằng sáng chế nhất nước Mỹ. Danh sách này của Sqoop dựa trên ba tiêu chí: Số bằng sáng chế hữu ích được áp dụng; Số bằng sáng chế ứng dụng hữu ích được cấp; Số bằng sáng chế thiết kế được công nhận. Số liệu theo ghi nhận của Cục sáng chế và bảo vệ thương hiệu Hoa Kỳ.

Samsung là thương hiệu dẫn đầu danh sách của Spoop, đứng thứ hai là IBM ở hai hạng mục về số bằng sáng chế ứng dụng hữu ích được cấp và số bằng sáng chế hữu ích được áp dụng. Số liệu này bao gồm của cả các công ty con của các tập đoàn trên gộp lại.

Cũng theo báo cáo của Spoop chỉ trong năm 2019, Samsung có 9.413 bằng sáng chế hữu ích, được cấp 8.668 bằng sáng chế ứng dụng hữu ích, cũng như nhận được 605 bằng sáng chế về thiết kế. Trong khi đó con số của IBM là 9.190 bằng sáng chế hữu ích và 8.292 bằng sáng chế ứng dụng hữu ích được cấp.

Phát biểu với Business Insider về bảng xếp hạng trên, CEO của Sqoop - Bill Hankes đã nói: "Thật thú vị khi nhìn vào những gì Samsung và IBM đã làm được hàng năm so với phần còn lại (LG, Canon,...)."

Ngoài ra, một thông tin rất dáng chú ý là bốn ông lớn công nghệ là Apple, Google, Facebook và Amazon không được đánh giá cao trong bảng xếp hạng này của Spoop.

samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019 Samsung chính thức tung Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite

Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi phiên bản giá rẻ Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite với màn hình đục lỗ 6.7 ...

samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019 iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ rò rỉ hình ảnh

Hàng loạt hình ảnh của iPhone 12 và Samsung Galaxy S11 bất ngờ bị rò rỉ trên MXH và nhiều chuyên gia đánh giá những ...

samsung so huu luong bang sang che ky luc trong nam 2019 Samsung Galaxy Fold giá 50 triệu vẫn hút khách

Chủ tịch Samsung Electronic, Young Sohn vừa tiết lộ smartphone màn hình gập Galaxy Fold vừa cán mốc hơn 1 triệu sản phẩm bán ra ...

In bài viết

Truyền hình