Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
21:15 | 28/03/2024 GMT+7

Samsung Electronics giới thiệu các dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED, OLED năm 2024 được hỗ trợ bởi AI

aa
Vào ngày 28/3/2024, Samsung Electronics Singapore đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED năm 2024, cũng như hệ thống âm thanh mới nhất của mình tại buổi ra mắt Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) 2024 Singapore được tổ chức tại Jewel Changi mang tính biểu tượng. Sự kiện mở cửa cho công chúng trong 2 ngày 29 và 30/3, nơi du khách có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của TV trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 28/3/2024, Samsung Electronics Singapore đã ra mắt dòng TV Neo QLED 8K, Neo QLED và OLED năm 2024, cũng như hệ thống âm thanh mới nhất của mình tại buổi ra mắt Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) 2024 Singapore được tổ chức tại Jewel Changi mang tính biểu tượng. Sự kiện mở cửa cho công chúng trong 2 ngày 29 và 30/3, nơi du khách có thể trải nghiệm kỷ nguyên mới của TV trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

KV

Dòng sản phẩm năm nay khởi đầu kỷ nguyên màn hình AI thông qua việc giới thiệu bộ xử lý AI thế hệ tiếp theo sẵn sàng xác định lại nhận thức về khả năng hiển thị thông minh. Ngoài việc mang lại chất lượng hình ảnh và âm thanh được cải thiện, các dòng sản phẩm mới còn mang đến cho người tiêu dùng các tính năng được hỗ trợ bởi AI, tập trung vào việc truyền cảm hứng và nâng cao sức mạnh cho lối sống cá nhân.

Ông Steven Koh, Giám đốc cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Điện tử Tiêu dùng (TV/AV) của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới của AI, với công nghệ mang lại tiềm năng to lớn để cải thiện và gia tăng giá trị cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, theo cả những cách đơn giản và hữu ích. Chúng tôi rất vui mừng được làm hài lòng người tiêu dùng bằng những chiếc TV tiên tiến nhất của mình, hiện được cải tiến bằng AI, không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời để người tiêu dùng thưởng thức tốt hơn nội dung mà họ yêu thích, mà sẽ còn là trung tâm lý tưởng trong ngôi nhà của người tiêu dùng, kết nối tất cả các thiết bị tương thích để mang đến cho người dùng trải nghiệm sống thông minh và liền mạch”.

Mong đợi nhiều hơn nữa với Dòng sản phẩm TV AI mới năm 2024 của Samsung

Image 1

Năm nay, Samsung sẽ giới thiệu công nghệ AI cho dòng TV của mình nhằm mang lại những cải tiến nâng cao cho bộ thiết bị giải trí gia đình của người tiêu dùng.

Dòng TV Neo QLED 8K và 4K mới nhất của Samsung được trang bị công nghệ mang lại chất lượng hình ảnh sống động như thật và trải nghiệm âm thanh cao cấp. Dòng Neo QLED 8K 2024 với QN900D đứng đầu, có bộ xử lý TV cải tiến nhất và mới nhất của Samsung: NQ8 AI Gen3, có bộ xử lý thần kinh (neural processing unit – NPU) mang lại những nâng cấp hiệu suất chưa từng có bằng cách sử dụng 512 mạng thần kinh, so với 64 mạng thần kinh trên mẫu máy hàng đầu năm ngoái.

Dòng Neo QLED mang đến một loạt các tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh và thiết kế, bao gồm cả 8K AI Upscaling Pro [Chỉ QN900D. Nâng cấp 8K AI cho các mẫu máy khác], tận dụng NQ8 AI Gen3 để nâng cấp 8K, làm sắc nét nội dung có độ phân giải thấp để hiển thị ở độ phân giải cực cao. AI Motion Enhancer Pro giải quyết các vấn đề thường gặp trong nội dung thể thao có nhịp độ nhanh – chẳng hạn như biến dạng bóng – bằng cách phát trực tuyến các trận đấu thể thao có độ phân giải cao thông qua tính năng này [Trải nghiệm xem có thể khác nhau tùy theo loại nội dung và định dạng. Việc nâng cấp có thể không áp dụng cho kết nối máy tính cá nhân và Chế độ trò chơi] được hỗ trợ bởi NQ8 AI Gen3. Tính năng này tự động phát hiện loại môn thể thao và sử dụng công nghệ học sâu để phát hiện chính xác loại bóng và cải thiện hình ảnh phù hợp.

Dành cho những người tiêu dùng thích xem nội dung hành động có hàm lượng adrenaline cao, Real Depth Enhancer Pro bổ sung chi tiết cho các cảnh chuyển động nhanh, với sự trợ giúp của AI để điều khiển chính xác các đèn LED mini bằng cách phát hiện phần cảnh mà mắt người sẽ tập trung vào một cách tự nhiên, mang lại nó lên tiền cảnh. Bằng cách này, hình ảnh sẽ sống động hơn vì nội dung trên màn hình có chiều sâu hơn. Infinity Air Design bổ sung cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo của Neo QLED 8K với màn hình chỉ sâu 12,9mm [Độ sâu 12,9mm chỉ áp dụng cho QN900D 65″], mang lại trải nghiệm xem sống động tập trung vào độ phân giải cao và chất lượng âm thanh vượt trội. Nó cũng mang lại hiệu ứng gương độc đáo, trong đó TV dường như lơ lửng trong môi trường xung quanh.

Đồng thời, dòng Neo QLED 8K cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, với Q-Symphony cho phép người dùng kết nối nhiều loa không dây và loa thanh với TV hoặc máy chiếu để đồng bộ hóa âm thanh hoàn hảo trên các chương trình, phim và danh sách phát [Q-Symphony tương thích với một số TV Samsung chọn lọc. Yêu cầu kết nối HDMI, Optical hoặc Wi-Fi với TV]. Người dùng cũng có thể tận dụng Active Voice Amplifier Pro, một công cụ tăng cường hội thoại AI độc quyền sử dụng công nghệ học sâu độc quyền để cải thiện đáng kể cuộc hội thoại và giọng nói trên màn hình.

Image 2

Samsung’s TV OLED 2024 của Samsung được xây dựng dựa trên việc kế thừa của các mẫu năm ngoái, trong đó S95D có kích thước lên tới 77 inch để mang lại độ chi tiết cao, tốc độ khung hình cao và video cực kỳ sống động. Công nghệ OLED Glare Free’ mới [Xác minh của UL xác nhận tuyên bố ‘OLED Glare Free’ bằng cách đánh giá các sản phẩm theo tiêu chuẩn thử nghiệm Xếp hạng độ chói thống nhất (Unified Glare RatingUGR) do Ủy ban quốc tế về chiếu sáng (CIE) đặt ra và tiêu chuẩn thử nghiệm do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế đặt ra] – được thiết kế đặc biệt cho màn hình OLED 2024 – duy trì độ chính xác của màu sắc và giảm phản xạ, trong khi vẫn duy trì độ sắc nét của hình ảnh để đảm bảo trải nghiệm xem sống động, ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Lớp phủ có độ phản chiếu thấp, được tối ưu hóa cho OLED khắc phục sự cân bằng giữa độ bóng và độ phản chiếu nhờ lớp phủ cứng chuyên dụng mới và mẫu lớp phủ bề mặt.

Ngoài ra, màn hình sáng hơn 20% so với các mẫu trước đó, với màu đen sâu và đậm cùng độ chính xác màu được tăng cường AI đến mức thuần khiết đến mức được Pantone Validated™ xác nhận. Ngoài việc là màn hình OLED sáng nhất của Samsung, nó còn có tốc độ làm mới cao lên tới 144Hz để mang lại chuyển động liền mạch hơn và hành động rõ nét trên màn hình của họ. Samsung cũng cung cấp dòng S90D thân thiện với ví tiền hơn, với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 48″ đến 83″.

Để hoàn thiện trải nghiệm âm thanh giải trí tại nhà của bạn, loa thanh Q Series (HW-Q990D) hàng đầu mới mang đến trải nghiệm âm thanh 11.1.4 kênh với âm thanh True Dolby Atmos ở 4K 120Hz, khai thác AI để tối ưu hóa âm thanh nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo, bất kể nội dung bạn thích.

Sự kiện Unbox & Discover (tạm dịch Mở hộp và khám phá) tại Jewel Changi

Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 3 năm 2024, người tiêu dùng có thể ghé thăm sự kiện Unbox & Discover được tổ chức tại Jewel Changi Cloud9 Piazza (nằm ở tầng 5) để trải nghiệm dòng sản phẩm TV và hệ thống âm thanh mới.

Tại đây, khách tham quan có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm mới và cách chúng trở thành sự bổ sung lý tưởng cho trải nghiệm giải trí gia đình hiện nay thông qua các chuyến tham quan trải nghiệm sản phẩm hàng ngày. Du khách có thể đổi những món quà thú vị như túi tote được in các tác phẩm nghệ thuật địa phương từ Phòng trưng bày Quốc gia Singapore.

Để nâng cao nhận thức về tính bền vững, Samsung Singapore đang hợp tác với Cơ quan Môi trường Quốc gia để thu gom pin đã qua sử dụng. Để đổi lấy ít nhất 4 cục pin [Các loại pin được chấp nhận bao gồm AA, AAA, AAAA, D, C, N, 9V, Pin nút áo. Không chấp nhận pin sạc dự phòng, pin laptop và pin điện thoại di động], mọi người có thể nhận được một túi có thể gập lại, có thể tái sử dụng, giới hạn 1 lần đổi cho mỗi người. Sự kiện này hy vọng sẽ phá vỡ kỷ lục của Singapore về số lượng pin được thu thập nhiều nhất như một cách để khuyến khích và truyền cảm hứng cho những cá nhân có cùng chí hướng thực hành tính bền vững trong lối sống hàng ngày của họ.

Khuyến mãi cho đặt hàng trước

Những khách hàng đặt trước TV được hỗ trợ bởi AI của Samsung có thể được nhận quà tặng trị giá lên tới 3.933 dollar Singapore (SGD) cho đến ngày 11 tháng 4 năm 2024 [Trong khi còn hàng. Áp dụng các điều khoản và điều kiện].

Model Kích cỡ Khuyến mãi cho đặt hàng trước
Samsung Neo QLED 8K 75″, 85″ Món quà bí ẩn + Freestyle Thế hệ thứ 2 (trị giá 1.513 SGD)
65″ Món quà bí ẩn
Samsung Neo QLED 4K 75″, 85″ Món quà bí ẩn + Freestyle Thế hệ thứ 2 (trị giá 1.513 SGD)
55″, 65″ Món quà bí ẩn + Nintendo Switch (trị giá 399 SGD)
43″, 50″ Slimfit Cam (rị giá 202 SGD)
Samsung OLED 4K 77″ Món quà bí ẩn + Freestyle Thế hệ thứ 2 (trị giá 1.513 SGD)
55″, 65″ Món quà bí ẩn + Nintendo Switch (trị giá 399 SGD)

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm hệ thống âm thanh và TV năm 2024 của Samsung, hãy truy cập www.samsung.com/sg.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống tích hợp cỡ lớn (Large-scale integration – LSI), xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập news.samsung.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore đã ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, Smart Monitor (Màn hình thông minh) và ViewFinity. Những mẫu mới và được cập nhật này mang đến những tính năng mà mọi người mong muốn — cũng như một số tính năng họ không mong đợi – nhằm mang đến những trải nghiệm mới, bất kể họ sử dụng màn hình như thế nào.
Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.
Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Việt Nam-Hàn Quốc hợp tác phát triển ngành công nghiệp bán dẫn

Các doanh nghiệp Việt Nam cấp 1 và cấp 2 tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung đã tăng gấp 12 lần, từ 25 doanh nghiệp vào năm 2014 lên 306 doanh nghiệp trong năm 2023.

Các tin bài khác

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin giới thiệu tính năng “La bàn thẻ” để đơn giản hóa việc theo dõi, tối đa hóa phần thưởng thẻ tín dụng

Dobin, một ứng dụng (app) phong cách sống tài chính ra mắt vào tháng 7 năm 2023, vừa giới thiệu tính năng mới nhất của mình có tên là “Card Compass” (tạm dịch: “La bàn thẻ”). Tính năng mới này được thiết kế để giúp người dùng tối đa hóa phần thưởng, quản lý lợi ích và theo dõi dữ liệu cần thiết trên tất cả các thẻ tín dụng của họ.
Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Việt Nam - nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.
Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

Tận hưởng mùa hè với những trải nghiệm mới cùng gia đình tại Nha Trang Marriott Resort & Spa, Đảo Hòn Tre

NHA TRANG, VIỆT NAM - Media OutReach Newswire - Ngày 13/06/2024 – Tổ hợp khách sạn lớn nhất của Marriott Bonvoy tại Việt Nam, Nha Trang Marriott Resort & Spa trên đảo Hòn Tre rộng lớn đang chào đón mùa hè đầu tiên với các hoạt động mới thân thiện và thích hợp với gia đình.
EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

EU điều chỉnh quy định kiểm tra đối với các sản phẩm nông sản của Việt Nam

Kể từ ngày 2/7 tới, sản phẩm mỳ ăn liền của Việt Nam sẽ chính thức ra khỏi diện sản phẩm chịu kiểm soát an toàn thực phẩm của Liên minh châu Âu (EU).

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024: Mão vui mừng đón nhận tài lộc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 19/6/2024 tuổi Mão vui mừng đón nhận tin tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi.
Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Nhà đầu tư chốt lời, vàng thế giới sụt giảm

Giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh khi chịu tác động bởi áp lực chốt lời và sức mạnh của đồng USD. Trong nước, giá kim loại quý này ghi nhận chuỗi hơn 10 ngày bất động.
Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 19/6/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024: Tý cẩn thận có người đang làm hại bản mệnh

Tử vi hôm nay 12 con giáp 18/6/2024 Tý đừng quá cả tin vì có những người đang lợi dụng sự tin tưởng này để trục lợi, làm hại bản mệnh.
Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Gỡ "thẻ vàng" IUU: kết hợp giữa tuyên truyền vừa xử lý nghiêm hành vi vi phạm

Ngày 17/6, phát biểu tại hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành và 28 tỉnh, thành phố ven biển để triển khai các giải pháp tháo gỡ "thẻ vàng" IUU theo khuyến cáo của Ủy ban châu Âu (EC), Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu vừa đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, vừa tăng cường xử lý nghiêm hành vi vi phạm liên quan đến khai thác bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài.
Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Vùng 5 Hải quân: hộ gia đình ở nhà công vụ được trang bị kỹ năng phòng cháy, chữa cháy

Sáng 16/6, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho các hộ gia đình đang sinh sống trong khu nhà công vụ của Vùng.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động