Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:31 | 27/11/2017 GMT+7

Rộ nghi án ca sĩ Thu Thủy và chồng đại gia đã "đường ai nấy đi"

aa
Trong nhiều tháng qua, Thu Thủy thường xuyên có những dòng tâm sự buồn, nhiều ẩn ý và rất khó hiểu trên mạng xã hội.

Tin đồn cựu thành viên Mây trắng và chồng đại gia đã "đường ai nấy đi" đang lan truyền trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên, chỉ mới gần đây, cư dân mạng phát hiện ra nhiều điểm nghi vấn khi theo dõi trang cá nhân của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Theo đó, trong nhiều tháng qua, Thu Thủy thường xuyên có những dòng tâm sự buồn, nhiều ẩn ý và rất khó hiểu trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ đăng dòng trạng thái rất u ám: "Ép hai mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác." Nhiều bạn bè đã vào động viên Thu Thủy. Song, fan hâm mộ không hiểu được chuyện gì đã xảy ra với hai mẹ con cô và chồng cô hiện đang ở đâu.

Thời gian trước đó, những tâm sự bóng gió như thế này đã xuất hiện khá nhiều. Cụ thể, ngày 28/5, cô đăng ảnh chụp cùng con trai và viết: "Con trai luôn bên cạnh mẹ, biết dỗ dành mẹ khi thấy mẹ buồn, người đàn ông của mẹ đây. Mẹ sẽ dạy dỗ con nên người và biết yêu thương phụ nữ nhiều hơn."

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Ngày 5/6, cô lại viết: "Mạnh mẽ lên Thủy! Người tốt sẽ ở lại cạnh mình. Người xấu sẽ tự xa mình!"

Ngày 24/6, Thu Thủy bất ngờ chia sẻ một bài viết về tâm sự của người vợ trong vụ án Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Trong đó, cô trích dẫn một đoạn ngắn: "Từ trước tới giờ tôi luôn tin vào chồng tôi. Nhưng chắc do quá tin tưởng, mà chính bản thân mình không thể biết rằng: cuộc sống rất nhiều chữ Ngờ..."

Ngày 7/7, Thu Thủy viết một dòng trạng thái dường như có ý nhắn nhủ tới ai đó: "Cười trên sự đau khổ của người khác chắc thấy hãnh diện và hạnh phúc lắm. Chắc gì bạn cười là bạn tự do tự tại là bạn vớ được thứ bạn cho là vô cùng quý. Hãy nhìn tôi bạn sẽ thấy, trước sau bạn cũng sẽ như tôi thôi."

Những tâm sự kiểu này thường xuyên lặp đi lặp lại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng.

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Đáng nói là, kể từ đầu tháng 6 đến nay, Thu Thủy hoàn toàn không cập nhật bất kì thông tin hay hình ảnh nào về ông xã của mình. Chỉ có hình ảnh con trai là cô thường xuyên chia sẻ nhưng lại luôn đi kèm với những tâm sự có màu sắc buồn, như thể cuộc sống hiện tại chỉ có cô và con trai là đang ở bên nhau.

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Thu Thủy thường xuyên đăng ảnh một mình hoặc với con trai cùng những tâm sự u buồn, bí bách.

Thu Thủy cũng nhiều lần bóng gió, hé lộ việc cô phải đi làm kiếm tiền để nuôi con và cuộc sống chỉ có hai mẹ con nương tựa vào nhau. Nhất là khi cô viết: "Giờ này còn quay... kiếm tiền mua sữa cho con". Các hashtag "mẹ sẽ bảo vệ con", "mẹ từ bỏ hết để lo cho con", "mẹ con ta luôn có nhau", "thân gái dặm trường", "tất cả là vì con"... được Thu Thủy sử dụng liên tục cho thấy gia đình cô dường như đang thiếu vắng một người đàn ông.

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Không có bóng dáng chồng Thu Thủy xuất hiện trong cuộc sống của hai mẹ con cô.

Một điểm rất đáng chú ý là vào hai ngày 18/7 và 22/8, Thu Thủy đều đăng ảnh con trai kèm một mốc thời gian bên dưới có ghi ngày 26/5. Đây không phải ngày sinh nhật của Thu Thủy, con trai hay ông xã. Cách đếm thời gian từ cột mốc này của Thu Thủy cũng khá lạ. Nó không mang tính kỉ niệm 1 tháng, 2 tháng hay 3 tháng, mà giống như đếm số ngày đã diễn ra kể từ cột mốc 26/5 đó.

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Mốc thời gian lạ "26/5" được Thu Thủy nhắc lại hai lần trong hai ngày 18/7 và 22/8.

Một điểm đáng nhắc đến khác là, trong MV "Tan trong mưa bay" mới phát hành gần đây, Thu Thủy vào vai một cô gái đau khổ khi phát hiện người yêu của mình đi cùng cô gái khác. Cô gái ấy đã gục ngã vì lỡ giành quá nhiều tình yêu và niềm tin cho người đàn ông thiếu chung thủy. Thu Thủy có chia sẻ rằng, ca khúc này của cô được viết dựa trên một câu chuyện có thật mà cô đích thân chứng kiến. Người hâm mộ đã có chút "giật mình" vì nghi ngại rằng liệu có phải Thu Thủy đang kể về chính cuộc hôn nhân của mình hay không.

ro nghi an ca si thu thuy va chong dai gia da duong ai nay di

Thu Thủy buồn bã trong MV Tan trong mưa bay

Trong khi đó, trang cá nhân của ông xã Thu Thủy lâu nay hoàn toàn không đăng ảnh nữ ca sĩ cũng như không đăng ảnh con trai. Đặc biệt, ở phần giới thiệu bản thân, Huỳnh Nhất Phương thay vì để "Đã kết hôn" như một người đàn ông có gia đình thì anh lại để "Có mối quan hệ phức tạp". Không có chia sẻ nào về bà xã nổi tiếng được chồng Thu Thủy đăng tải. Anh chỉ đăng ảnh cá nhân cùng những chuyến rong chơi bên bạn bè, nhưng chia sẻ như một người đàn ông độc thân.

Liên lạc với Thu Thủy, nữ ca sĩ cho biết mình đang bận với lịch diễn và quay một số chương trình truyền hình nên không muốn đề cập tới vấn đề này.

H.H

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Đọc nhiều

Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Campuchia chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo TP Cần Thơ

Chiều 3/2, tại trụ sở UBND TP Cần Thơ, bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đã tiếp Đoàn Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia do Trung tướng Ut Huon Pi Say, Cục trưởng Cục Phát triển, làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán lãnh đạo thành phố.
Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Cần Thơ tổ chức “Chợ Tết Công đoàn” chăm lo công nhân, người lao động dịp Xuân 2026

Ngày 4/2, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ tổ chức khai mạc Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng 2026” gắn với Chợ Tết Công đoàn, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán.
Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Nghệ An huy động hơn 187 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo đón Tết, vui Xuân

Thông qua các chương trình “Nghĩa tình Dòng Lam - Xuân Bính Ngọ năm 2026” và “Sắc Xuân vùng cao - Ấm tình đồng bào”, tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã dành nhiều phần quà Tết ý nghĩa gửi tới đồng bào, với tổng giá trị hơn hơn 187 tỷ đồng.
Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Giáo dục về môi trường cho hơn 400 học sinh ở Tuyên Quang

Hơn 400 học sinh và giáo viên tại hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) Yên Hà (xã Bằng Lang, tỉnh Tuyên Quang) đã cùng tham gia Chương trình Giáo dục Môi trường với chủ đề Rác và Tái chế rác do GNI vừa tổ chức.
Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát hạ tầng công nghệ chống khai thác IUU tại TP.HCM

Ngày 04/02, Đoàn công tác Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại cảng cá Cát Lở (phường Phước Thắng, TP.HCM) để rà soát thiết bị giám sát hành trình tàu cá (VMS), tình trạng mất kết nối và mức độ liên thông dữ liệu số trong quản lý nghề cá, nhằm tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).
Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) thăm, chúc tết tỉnh An Giang

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 02/02, Đoàn đại biểu tỉnh Koh Kong do bà Chhi Va, Tỉnh trưởng tỉnh Koh Kong (Vương quốc Campuchia) làm trưởng đoàn có chuyến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh An Giang. Chuyến thăm và chúc Tết này là hoạt động nhằm duy trì và thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai tỉnh.
Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Tàu cá bị sóng đánh chìm tại cửa biển La Gi, 15 thuyền viên được cứu an toàn

Rạng sáng 3/2, một tàu cá khi đang di chuyển ra cửa cảng La Gi (phường Phước Hội, tỉnh Lâm Đồng) đã bị sóng lớn đánh chìm. Toàn bộ 15 thuyền viên trên tàu đã được các phương tiện cứu vớt kịp thời, bảo đảm an toàn tính mạng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động