Từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người thân của bị  cáo Khá "bảnh" đã kéo đến cổng TAND Từ Sơn theo dõi phiên xét xử Khá "bảnh". Bước từ xe chở phạm nhân ra, Khá "bảnh" vẫy tay chào mọi người.
kha banh vay tay tuoi cuoi chao nguoi than khi ra toa Khá "bảnh" điều hành đường dây lô đề tiền tỷ như thế nào?
kha banh vay tay tuoi cuoi chao nguoi than khi ra toa Khá "bảnh" sắp bị xét xử với tội danh "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc"
kha banh vay tay tuoi cuoi chao nguoi than khi ra toa Bắt Quang "Rambo" - đàn anh của Khá "Bảnh"

Sáng 13/11, TAND huyện Từ Sơn (Bắc Ninh) đã mở phiên Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh", trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) cùng 5 bị cáo Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) về các tội danh Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc, với số tiền giao dịch hơn 5 tỉ đồng.

Từ sáng sớm, rất đông bạn bè, người thân của Khá "bảnh" đã tới trụ sở tòa án để được nhìn thấy Khá "Bánh".

rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Nhiều người đứng chờ trước cổng TAND thị xã Từ Sơn từ sáng sớm
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Tuy nhiên, do quy định chỉ những người liên quan với các bị cáo mới được vào dự phiên tòa nên rất đông người kiên nhẫn đứng chờ phía ngoài tòa án
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Mẹ của bị cáo Khá "bánh" cho biết, từ ngày Khá "bảnh" bị tạm giam bà chưa được gặp con
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Đúng 8h, xe chở phạm nhân đưa bị cáo Khá "bảnh" tới, bước xuống xe, Khá "bảnh" tự tin tươi cười vẫy tay khi nhiều người gọi tên mình.
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Phía ngoài cổng, bạn bè người thân Khá "bảnh" đồng thanh gọi với theo nhắn Khá "bảnh" giữ gìn sức khỏe
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
rat dong nguoi den phien toa xu kha banh
Bị cáo Khá "bánh" cùng các đồng phạm

Theo điều tra, từ ngày 10/1 - 1/4/2019, Khá "Bảnh" tổ chức chơi số lô, đề, chủ yếu giao dịch qua tin nhắn điện thoại và tài khoản mạng xã hội Facebook "Khá Bảnh".

Khá "Bảnh" thuê Hội 300.000 đồng một ngày để tổng hợp, đối chiếu số liệu; thuê Quang trực tiếp bán lô, đề cho khách. Ngoài tổ chức đánh bạc, Khá còn bị cáo buộc đánh bạc cùng đồng bọn.

Cơ quan chức năng xác định, trong 44 ngày, tiền giao dịch giữa Khá "Bảnh" và Quang là gần 5 tỉ đồng. Khá "Bảnh" hưởng lợi gần 300 triệu đồng, Quang nhận khoảng 56 triệu đồng. Ngoài Quang, Khá "Bảnh" cũng giao dịch cùng các bị can khác trong nhiều ngày.

Ngoài ra, đối tượng này cũng rất nổi tiếng trên mạng bởi từ năm 2017, Khá "Bảnh" thực hiện nhiều video có nội dung tục tĩu, giang hồ để đăng trên YouTube.

Các đoạn video của khá thu hút gần 2 triệu người theo dõi, giúp đối tượng này thu về từ 7.000-8.000 USD/tháng, có tháng đến gần 20.000 USD.

Trước khi bị bắt giữ vì các tội danh trên, Khá Bảnh đã có 3 tiền án, tiền sự về tội "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng".

In bài viết

Truyền hình