Khá "bảnh" sắp bị xét xử với tội danh "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc"
Hiện tượng mạng Khá "bảnh" với đời tư bất hảo vẫn được chào đón như thần tượng ở Yên Bái được đưa vào đề thi ... |
Youtube tiếp tục có động thái xóa các kênh bạo lực có truy cập cao tại Việt Nam. Sau Khá Bảnh, kênh Youtube của Dương ... |
Không chỉ Khá Bảnh và những giang hồ mạng, chính trong giới nghệ sĩ cũng có không ít người đang kiếm tiền và cầu danh ... |
Phiên tòa được mở công khai, dự kiến vào ngày 13 hoặc 14/11. TAND thị xã Từ Sơn đang hoàn tất các khâu chuẩn bị để ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử.
Liên quan tới vụ án, ngoài Khá "bảnh" còn có Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) cũng bị xét xử tội "Đánh bạc". Thời điểm hiện tại, các bị can không có luật sư bào chữa.
![]() |
| Khá "bảnh" tại cơ quan điều tra lúc bị bắt. (Ảnh: Công an Bắc Ninh) |
Trước đó, vào tối ngày 01/4/2019, thực hiện Chuyên án KB2019, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã Từ Sơn, Công an huyện Tiên Du tổ chức thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh), SN 1993, hộ khẩu thường trú tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh cùng 04 đối tượng khác về hành vi: Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.
Tại thời điểm bắt giữ, Khá dương tính với ma túy.
Sau đó, khi khám nhà Khá, cảnh sát thu một số giấy tờ vay mượn liên quan đến hoạt động tín dụng đen, ghi lô đề với số tiền lên đến cả trăm triệu của Khá. Đồng thời, công an cũng thu giữ số tiền đánh bạc gần 100 triệu đồng, thu giữ nhiều loại vũ khí như kiếm, côn, dao nhọn...
Tại cơ quan điều tra, Khá khai nhận hành vi tổ chức đánh bạc. Khá cũng thừa nhận trước khi bị bắt đã mua và sử dụng ma túy tổng hợp.
Theo thông tin từ lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh, Khá là đối tượng nghiện ngập, có lai lịch bất hảo, ý thức chấp hành pháp luật kém, có 3 tiền án, tiền sự về tội "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng". Cụ thể, trong tháng 3, Khá có hai lần bị công an lập biên bản hành chính do đốt xe máy rồi quay video; đứng dàn hàng ngang chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.
Trước khi đi tù về tội Cố ý gây thương tích, Khá từng phải vào trại giáo dưỡng cũng vì việc gây gổ đánh người.
Ngày 3/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Từ Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự: "Đánh bạc" và "Tổ chức đánh bạc".
![]() |
| TAND thị xã Từ Sơn - nơi dự kiến diễn ra phiên xử Khá "bảnh" cùng đồng bọn. (Ảnh: Phạm Dự) |
Ngô Bá Khá phất lên sau khi ra tù năm 2017. Đây là khoảng thời gian thanh niên này sử dụng YouTube bằng tài khoản “Khá Bảnh”. Với gần 2 triệu người theo dõi, Khá được trả tiền cho mỗi video đăng lên. Có tháng, anh ta được gần 20.000 USD (tương đương 400 triệu đồng). Chưa kể, từng có thời gian Khá "Bảnh" bỗng nhiên nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội, tuy nhiên theo một hướng tiêu cực với những hình ảnh không đẹp, gây ảnh hưởng không tốt cho giới trẻ, theo Zing.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C
Đọc nhiều
10 năm lan tỏa nghĩa tình Việt - Lào từ Trường Hữu nghị 80
“Hành trình đỏ” - chuyến đi của ký ức, tri thức và kết nối tương lai Việt – Trung
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Gìn giữ, củng cố tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Ấn Độ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghị định mới hướng dẫn thi hành Luật Thủy sản: Siết quản lý tàu cá và chống khai thác IUU
Quảng Trị sẽ chuyển đổi 771 tàu cá theo hướng khai thác bền vững
Tuyên dương lực lượng tham gia “Chiến dịch Quang Trung”
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







