Thông qua bộ sách này, UN Women muốn truyển tải thông điệp về một tương lai bền vững và bình đẳng - nơi mọi trẻ em dù ở bất kỳ giới tính nào được lớn lên lành mạnh, được tôn trọng, tự do phát triển.
Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình” Hơn 300 thiếu nhi Thủ đô và quốc tế tham gia thi vẽ tranh “Em yêu Hà Nội- Thành phố vì Hòa Bình”

Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long- Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Sở ...

Trung ương Đảng họp về việc giới thiệu nhân sự khoá XIII Trung ương Đảng họp về việc giới thiệu nhân sự khoá XIII

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ghi phiếu giới thiệu nhân sự Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ trưởng Bộ Y ...

Sáng 20/10, tại Hà Nội đã diễn ra buổi công bố sách và chiến dịch gây quỹ "Thế hệ bình đẳng - Những câu chuyện cổ tích thời hiện đại". Sự kiện có hơn 60 khách tham dự, trong đó có sự tham gia đặc biệt của 20 em nhỏ đến từ hai trường tiểu học tại Hà Nội.

Bộ sách bao gồm 02 cuốn truyện: Chuyện thần kỳ ở Vương Quốc Giày và Tuyển tập những câu chuyện cổ tích về bình đẳng giới. Đây đều là những tác phẩm đạt giải cao nhất cuộc thi "Sáng tác truyện cổ tích hiện đại: Thế hệ bình đẳng" do UN Women, ChildFund Vietnam và Irish Embassy in Vietnam thực hiện vào năm 2019.

Ra mắt bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi
Các em nhỏ hào hứng trong sự kiện ra mắt sách.

Thông qua Bộ sách này, UN Women muốn truyển tải thông điệp về một tương lai bền vững và bình đẳng - nơi mọi trẻ em dù ở bất kỳ giới tính nào được lớn lên lành mạnh, được tôn trọng, tự do phát triển và có thể theo đuổi mọi ước mơ mà không bị bất kỳ định kiến, rào cản nào ngăn trở.

Ngoài ra, đơn vị xuất bản sách Crabit Kidbooks cũng cam kết trích 20% số tiền thu được từ hoạt động bán sách để quyên góp ủng hộ Tham Vấn cùng Ngôi Nhà Bình Yên, nơi tạm trú và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình, mua bán người và xâm hại tình dục.

Ra mắt bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi
Các em nhỏ hào hứng với bộ sách "Thế hệ bình đẳng - Những câu chuyện cổ tích thời hiện đại".
Ra mắt bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi
Các em nhỏ chụp ảnh kỉ niệm.
Ra mắt bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi
Các em nhỏ nhận được những phần quà cho mình trong sự kiện.
Ra mắt bộ sách cổ tích hiện đại về bình đẳng giới đầu tiên dành cho thiếu nhi

Lễ công bố bộ sách và chiến dịch gây quỹ “Thế hệ bình đẳng – Những câu chuyện cổ tích thời hiện đại” này là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 10 năm thành lập UN Women, Ngày Phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về Bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới.

Sách tranh thiếu nhi lấy cảm hứng từ miền Tây Nam Bộ được xuất bản tại Mỹ Sách tranh thiếu nhi lấy cảm hứng từ miền Tây Nam Bộ được xuất bản tại Mỹ

Cuốn sách tranh "Chuyến hành trình đầu tiên -The First Journey" của Phùng Nguyên Quang và Huỳnh Kim Liên đã được nhà xuất bản Mỹ ...

Bộ TT&TT đưa ra danh sách 11 yêu cầu đảm bảo an toàn cho trạm gốc 5G Bộ TT&TT đưa ra danh sách 11 yêu cầu đảm bảo an toàn cho trạm gốc 5G

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra quyết định ban hành Danh mục yêu cầu đảm bảo an toàn thông tin cho trạm gốc ...

In bài viết

Truyền hình