VKEIA tập hợp các trí thức, chuyên gia Việt Nam và Hàn Quốc đang làm việc trong nhiều chuyên ngành khác nhau như quản lý kinh doanh, tài chính, khoa học công nghệ, ICT, AI, cơ khí chế tạo...
ra mat ban chap hanh vkeia Berlin ra mắt Ban chấp hành Câu lạc bộ Báo chí đầu tiên của người Việt ở nước ngoài
ra mat ban chap hanh vkeia TP.HCM ra mắt mô hình thí điểm Trung tâm điều hành giáo dục và y tế thông minh
ra mat ban chap hanh nhom cac tri thuc chuyen gia viet nam va han quoc
Hội Chuyên gia và trí thức Việt Nam-Hàn Quốc (VKEIA) chính thức được thành lập và ra mắt Ban điều hành Hội (Ảnh: VOV)

Vừa qua, tại Hà Nội, Chủ tịch VKBIA Trần Hải Linh đã trao quyết định thành lập VKEIA, bổ nhiệm Chủ tịch Hội chuyên gia và trí thức Việt Nam-Hàn Quốc (VKEIA) cho ông Phạm Hải Chiến và cũng trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Hằng làm Chủ tịch VKBIA tại Việt Nam.

Phó Đại sứ, Tổng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Jeong Wu Jin nhấn mạnh sự phát triển kinh tế xã hội của hai đất nước trong thời gian qua, ghi nhận sự đóng góp của nhiều trí thức chuyên gia, doanh nhân người Việt Nam và Hàn Quốc. 

Ông Jeong Wu Jin khẳng định Đại sứ quán Hàn Quốc sẽ luôn đồng hành với các chuyên gia, trí thức, làm cầu nối giữa các trí thức với các cơ quan chức năng, tổ chức của hai nước, hỗ trợ thực hiện tốt các dự án, kế hoạch của Hội VKEIA để các đóng góp của hội sẽ nhanh chóng được triển khai và mang lại hiệu quả thiết thực. 

Phó Đại sứ bày tỏ mong muốn hội sẽ có các bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới thông qua việc nhân rộng sự tham gia của các trí thức, chuyên gia người Việt các thế hệ tiếp theo tại Hàn Quốc, thu hút thêm sự đóng góp của các chuyên gia Hàn Quốc, từ đó phát triển lớn mạnh các ý tưởng, dự án kết nối đóng góp cho sự giàu mạnh, thịnh vượng của hai quốc gia. 

Trong dịp này, VKBIA và MHGroup cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) thuộc Tập đoàn Bảo Việt. 

ra mat ban chap hanh vkeia Hội du học sinh Việt Nam tại Czech nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Ban chấp hành mới

Chiều ngày 4/1, tại trường Đại học UK, Praha, đã diễn ra Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020-2022 của Hội Du học sinh Việt Nam ...

ra mat ban chap hanh vkeia Trí thức Việt tại Nhật Bản khát khao chắp cánh đổi mới, sáng tạo ở quê hương

Góp phần chắp cánh đổi mới, sáng tạo trong nước là một trong những mục tiêu ưu tiên của Hội Trí thức Việt Nam tại Nhật ...

ra mat ban chap hanh vkeia Ra mắt kênh truyền hình Nhật Bản đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Từ tháng 1/2019, kênh truyền hình Wakuwaku Japan chuyên biệt của Nhật Bản sẽ chính thức đến với khán giả Việt.

Truyền hình