Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:49 | 28/11/2017 GMT+7

Quen nhau 5 tháng người yêu đã sinh con, thanh niên ngây thơ vẫn cố tin đó là con mình

aa
Câu chuyện được anh Đ chia sẻ vào ngày 27/11, mặc dù vẫn tin và làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông, nhưng tất nhiên kết quả trong phiếu xét nghiệm ADN là một chữ KHÔNG đỏ chói...

Tục ngữ có câu "ăn vụng chóng no". Người phụ nữ ngoại tình rất dễ thụ thai vì khi đó cảm xúc của họ rất mãnh liệt và hầu như trong những lần vụng trộm đó, họ không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Có trư­ờng hợp, những đặc điểm di truyền của đứa trẻ hơi giống với người cha trên danh nghĩa, khiến người đàn ông không hề nghi ngờ một chút nào. Anh ta vẫn tin mình là người cha đích thực của đứa bé. Nhưng họ càng yêu quý đứa con ấy bao nhiêu thì đến khi sự thật bị phanh phui, họ càng đau đớn bấy nhiêu và nguy cơ tan vỡ gia đình càng lớn.

quen nhau 5 thang nguoi yeu da sinh con thanh nien ngay tho van co tin do la con minh

Mới đây, một người đàn ông đã đau đớn chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội facebook như sau: ''Quen nhau được 5 tháng thì em ấy sinh em bé, trong suốt thời gian em ấy mang thai và sinh con thì mình cũng không biết gì vì 2 đứa cũng ít gặp nhau vì mỗi đứa 1 nơi. Sau khi sinh con 10 ngày, thì mẹ em ý mới gọi cho mình, dù hết sức ngạc nhiên nhưng cũng chạy xuống dưới thăm thằng bé cho bằng được.

Lúc đấy trông nó giống mình lắm, cũng bé tí, cũng sinh non, mình không chút nghi ngờ mà báo cho ba mẹ hay tin. Rồi gia đình mình cũng xuống, để ra mắt chào hỏi và đón 2 mẹ con lên SG. Mình chưa hề để 2 mẹ con đó thiệt thòi hay thiếu thốn gì, cái điện thoại mình tặng em ấy nó cũng đem bán. Lúc em ấy lên cơn động kinh, mình cũng bế em ấy đi cầu cứu bạn bè khắp nơi chạy chữa, có ngày phải đi 3 cái bệnh viện, ấy vậy mà em ấy vẫn trách mình vô trách nhiệm. Hết lần này đến lần khác, ôm thằng con bỏ về nhà mẹ đẻ, trong đó có cả lúc đang trong đám tang của ông mình.

Suốt 7 tháng qua, không hề hỏi han gì mình và gia đình. Cách đây khoảng 1 tuần, em ấy bế thằng bé lên, mình nghĩ đây là thời điểm để mình làm sáng tỏ sự thật. Điều gì đến cũng đến, mình lén bế thằng bé đi xét nghiệm và nhận được kết quả như hình. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng cũng không thoát khỏi sốc. Cảm ơn những người đã bên mình ngay lúc này, và thân gởi các bạn khác trên FB rằng, đừng bao giờ nghe từ 1 phía mà oán trách mình vô trách nhiệm. Mình đã làm tròn bổn phận rồi, FB nó thì cũng đã block rồi. Hy vọng nó sẽ tìm cho thằng bé một người cha thật sự''.

quen nhau 5 thang nguoi yeu da sinh con thanh nien ngay tho van co tin do la con minh

Ảnh xét nghiệm ADN của nhân vật.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa phần là đưa ra lời khuyên và động viên người đàn ông không may mắn này.

Hoàng Tuân

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền

Ngày 27/11, bão số 15 tiếp tục di chuyển phức tạp khi tương tác với không khí lạnh, khiến cường độ có thời điểm tăng lên trước khi suy yếu. Các chuyên gia dự báo hai kịch bản tác động khác nhau đến khu vực Nam Trung Bộ, yêu cầu các địa phương theo dõi sát để chủ động phương án ứng phó.
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu

Ngày 27/11, miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái trời ít mây, đêm không mưa, rét về đêm và sáng sớm; một số nơi vùng núi có khả năng xuất hiện sương mù và sương muối. Các tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào vài nơi vào ban đêm nhưng ban ngày vẫn chủ đạo nắng.

Đọc nhiều

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Thắm tình hữu nghị Việt Nam - Bulgaria

Ngày 06/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Bulgaria đã tổ chức chương trình gặp mặt hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 75 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Bulgaria.
Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Huy động nguồn lực quốc tế, thúc đẩy phát triển bền vững

Năm 2025, trong bối cảnh thế giới tiếp tục biến động phức tạp và trong nước diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả nổi bật, khẳng định vai trò là một trong ba trụ cột của nền ngoại giao toàn diện. Các hoạt động đối ngoại được triển khai linh hoạt, hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho sự phát triển chung của địa phương.
Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Giữ tiếng Việt để nói với con bằng ngôn ngữ trọn vẹn nhất

Sống hơn hai mươi năm ở Praha (Cộng hòa Séc), chị Nguyễn Ngọc Hà (42 tuổi, quê Hải Phòng) tìm thấy sự gắn bó với cộng đồng người Việt từ tiếng mẹ đẻ. Việc dạy con, mở nhà hàng Việt hay sinh hoạt hội đoàn của chị đều xoay quanh mong muốn được nói và nghe tiếng quê hương mỗi ngày.
Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Phú Thọ mở rộng cánh cửa chào đón doanh nghiệp Nhật Bản

Ông Trần Duy Đông - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết tỉnh luôn chào đón các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản đến để cùng khai phá tiềm năng, chia sẻ lợi ích và cùng kiến tạo một tương lai phát triển bền vững.
Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Nà Sự - Hành trình từ bản nghèo thành điểm đến du lịch cộng đồng

Từ một bản làng nghèo khó, thưa thớt nụ cười, Nà Sự (xã Mường Chà, tỉnh Điện Biên) hôm nay đã khoác lên mình diện mạo mới. Nhờ phát triển du lịch cộng đồng, cuộc sống người dân nơi đây thay da đổi thịt, viết nên câu chuyện thoát nghèo bền vững, đầy cảm hứng giữa núi rừng Tây Bắc.
Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Đặc khu Trường Sa chủ động triển khai các biện pháp ứng phó áp thấp nhiệt đới

Những ngày đầu tháng 12/2025, trước diễn biến phức tạp của vùng áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, các đảo, điểm đảo thuộc Đặc khu Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân sinh sống, làm việc trên đảo.
Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tàu 015-Trần Hưng Đạo cập cảng Kure, bắt đầu thăm xã giao Nhật Bản

Tiếp tục hành trình thăm xã giao Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, sáng 7/12, Tàu 015-Trần Hưng Đạo thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân cùng đoàn công tác Hải quân nhân dân Việt Nam do Đại tá Nguyễn Vĩnh Nam, Phó Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn, đã cập cảng Kure, tỉnh Hiroshima, bắt đầu chuyến thăm xã giao Nhật Bản.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động