Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:59 | 05/09/2018 GMT+7

Quan hệ với gã đàn ông đào hoa, cô gái được tình địch mời sống chung và cái kết bất ngờ

aa
Đang là kẻ thù không đội trời chung, bỗng dưng cô gái trẻ xinh đẹp lại được tình địch rủ sống chung cùng nhau trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Phụ nữ một khi đã ghen thì sẽ vô cùng đáng sợ và họ có thể gây ra những hậu quả không ai có thể lường trước được.

Vụ án này đã xảy ra cách đây hơn 20 năm và bây giờ, sự thật mới được làm sáng tỏ, kẻ thủ ác phải đền tội, phần nào xoa dịu nỗi đau của gia đình nạn nhân.

Vụ giết người làm chấn động vùng quê bình yên

Tháng 9/1996, một thị trấn nhỏ ở Oklahoma, Mỹ bỗng dưng chấn động sau vụ giết hại dã man một cô gái xinh đẹp mới 19 tuổi tên là Joannie Goodwin. Tệ hơn nữa, Goodwin là mẹ một đứa con mới 7 tháng tuổi. Ai lại có thể sát hại cô gái ấy?

quan he voi ga dan ong dao hoa co gai duoc tinh dich moi song chung va cai ket bat ngo

Bà mẹ trẻ xấu số Joannie Goodwin, 19 tuổi.

Sau khi mất tích hơn một tuần, xác của Goodwin được những ngư dân tìm thấy ở dưới một con mương nhỏ mang tên Bird Creek, bị bắn và trói chặt bằng dây điện.

Cái xác đã phân hủy cho thấy nạn nhân đã bị giết trước đó nhiều ngày. Nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong là hai phát đạn bắn vào bụng.

Người ta đồn rằng cô gái trẻ phải bỏ mạng vì đã "dám động tới" một người đàn ông có cô bạn gái "không vừa" tên là Cherri Miller-Terry.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là suy đoán và vụ án dần chìm vào quên lãng khi cảnh sát chưa tìm ra chứng cứ để buộc tội hung thủ vì các dấu vết đã bị những cơn mưa lớn ở Bird Creek xóa sạch.

"Không ai biết rõ cả câu chuyện. Cứ mỗi người biết một ít và chúng tôi xâu chuỗi nó thành một câu chuyện hoàn chỉnh" - Dale Hunter, nhà điều tra của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Osage cho biết.

Mối quan hệ nguy hiểm với gã đàn ông lăng nhăng

Là bạn gái của kẻ lăng nhăng đến mức nói như cảnh sát Hunter là "hắn sẽ ngủ với bất cứ cô gái nào hắn gặp mặt", Miller-Terry chẳng mấy quan tâm đến các tình địch của mình.

Thế nhưng ả đặc biệt lại bị ám ảnh bởi Goodwin, có lẽ là do cô gái này còn rất trẻ, xinh đẹp, lại tuyên bố đã mang thai với bạn trai của Miller-Terry.

Đã có các nhân chứng khai rằng Terry tuyên bố "sẽ giết chết Goodwin" nếu cô không buông tha cho bạn trai của ả.

Rồi mọi chuyện đột ngột thay đổi khi người ta thấy Terry chủ động làm hòa với Goodwin, thậm chí còn thuyết phục được cô gái trẻ cùng ả về sống chung một nhà trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

quan he voi ga dan ong dao hoa co gai duoc tinh dich moi song chung va cai ket bat ngo

Cherri Miller-Terry, người được cho là bạn gái của người đàn ông giấu tên có quan hệ với Goodwin.

Khoảng một tuần sau, vào đêm 21/9/1996, khi đang ngồi trong xe ô tô chờ vài người bạn ở Pawhuska, Goodwin đột nhiên mất tích.

Sáng hôm sau, chính Terry đã chủ động đi báo cảnh sát về sự mất tích của Goodwin cũng như tổ chức các đội tìm kiếm để mọi người nghĩ cô ta vô tội. Một tuần sau, xác nạn nhân được tìm thấy. Song 22 năm qua đi, với sự che giấu hết sức khôn khéo, Terry đã qua mặt được tất cả, trong đó có cảnh sát.

Lúc đó, các nhà điều tra không thể xác định chính xác Goodwin đã bị bắn ở đâu. Vụ án rơi vào bế tắc.

Tìm ra các nhân chứng mới sau 22 năm

Cứ ngỡ rằng vụ án sẽ mãi mãi là một dấu hỏi, và kẻ thủ ác sẽ thoát tội, thế nhưng, đúng như người ta nói, "Lưới trời tuy thưa mà khó lọt", một ngày nào đó nhất định công lý sẽ chiến thắng.

Cùng với các đồng nghiệp, nhà điều tra Hunter đã phải đi tới 4 bang để tìm các nhân chứng và phát hiện được nhiều tình tiết quan trọng.

quan he voi ga dan ong dao hoa co gai duoc tinh dich moi song chung va cai ket bat ngo

Miller-Terry đang đợi ngày ra hầu tòa để trả giá cho tội ác của mình.

Một nhân chứng đề cập đến tấm thảm ướt ở nhà của Miller-Terry, trong khi một người khác đã nhìn thấy nghi phạm và một người khác lau dọn xe của họ chỉ vài tiếng sau vụ giết người này.

Và điều quan trọng nhất là có người khẳng định đã thấy Goodwin lần cuối vào lúc 3 giờ sáng ngày 22/9/1996 tại một cửa hàng tiện lợi cùng với Terry, điều mà ả không hề khai báo với cảnh sát.

Với những chứng cứ này, Terry đã không thể chối cãi tội ác mình gây ra. Ả đã phải ngồi tù ở hạt Colorado, bang Texas để chờ ngày dẫn độ về hạt Osage và ra hầu tòa.

Theo Life Daily

Thanh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.

Đọc nhiều

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Giải bóng đá người Việt tại Kyushu (Nhật Bản) quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt

Ngày 19/10, tại sân bóng Kurume - TP Fukuoka (Nhật Bản) đã diễn ra giải bóng đá của cộng đồng người Việt Nam tại khu vực Kyushu - Nhật Bản.
Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Tin quốc tế ngày 20/10: Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga

Israel nối lại ngừng bắn ở Gaza; ông Trump thúc giục Ukraine "nhượng đất" cho Nga... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 20/10.
Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Nhiều tổ chức quốc tế hỗ trợ Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai

Trước tình hình thiên tai gây thiệt hại nghiêm trọng ở nhiều địa phương Việt Nam, các tổ chức quốc tế và chính phủ nhiều nước đã nhanh chóng hỗ trợ tiền, hàng hóa và vật phẩm thiết yếu, góp phần giúp người dân tại Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh… sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Việt Nam-Vương quốc Anh: Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác nhiều phương diện

Việt Nam-Vương quốc Anh: Tăng cường quan hệ hữu nghị hợp tác nhiều phương diện

Tối 18/10, đồng chí Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Quyền Bộ trưởng Ngoại giao, đã có cuộc điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Anh Yvette Cooper.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động