Nam thanh niên đi xe máy qua một tấm ván để vào nhà nhưng không may bị ngã xuống hố đào, sau đó được mọi người xung quanh kéo lên.
Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên phố có đông người qua lại, nhưng cuối cùng đã phải nhận một cái kết ê mặt.
Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết
Khi bị dồn đến đường cùng, tên trộm đã quyết định nhảy xuống đất để tẩu thoát nhưng 2 con chó dữ bất nờ lao tới tấn công.

Tình huống diễn ra với nam thanh niên được ghi lại bởi camera giám sát gắn trên một ngôi nhà ở ven đường. Theo đó, khu vực này đang thi công hệ thống thoát nước nên đường bị đào lên. Các hộ dân xung quanh phải sử dụng tấm ván để làm cầu tạm vào nhà.

Qua cầu thiếu dứt khoát, nam thanh niên bị ngã xuống mương

Pha xử lý "cồng kềnh" của thanh niên khi đi qua cầu tạm.

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe Dream đi qua tấm ván nhỏ. Tuy nhiên khi chưa đi hết thì đã bị ngã, khiến người này rơi xuống còn xe máy vắt vẻo trên miệng hố. Sau đó, những người dân xung quanh đã chạy lại để giúp đỡ nam thanh niên này.

Thiếu nước ngọt, hàng chục hộ dân ở xã đảo Tam Hải nhọc nhằn đi xin nước Thiếu nước ngọt, hàng chục hộ dân ở xã đảo Tam Hải nhọc nhằn đi xin nước
Thời điểm này đang vào mùa nắng nóng, thế nhưng nguồn nước ngầm đang dần cạn kiệt khiến đời sống sinh hoạt và sản xuất của bà con trở nên khó khăn hơn.
Đâm phải bò chạy sang đường, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào Đâm phải bò chạy sang đường, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào
Thanh niên đi xe máy không kịp xử lý khi bắt gặp một con bò thả rông bất ngờ chạy băng qua, khiến cả người và xe bị ngã ra đường.
Mâu thuẫn, 2 nữ sinh kéo hàng chục thanh thiếu niên đi hỗn chiến Mâu thuẫn, 2 nữ sinh kéo hàng chục thanh thiếu niên đi hỗn chiến
Mâu thuẫn trong lúc đi học, 2 nữ sinh lớp 11 ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai kéo theo hàng chục thanh thiếu niên cầm tuýp sắt để giải quyết mâu thuẫn tại quán cà phê.
In bài viết

Truyền hình