Trang chủ Truyền hình Thời Đại TV
06:28 | 07/07/2021 GMT+7

Qua cầu thiếu dứt khoát, nam thanh niên bị ngã xuống mương

aa
Nam thanh niên đi xe máy qua một tấm ván để vào nhà nhưng không may bị ngã xuống hố đào, sau đó được mọi người xung quanh kéo lên.
Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt Thanh niên biểu diễn bốc đầu xe máy và cái kết ngã sấp mặt
Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, "trổ tài" bốc đầu xe máy trên phố có đông người qua lại, nhưng cuối cùng đã phải nhận một cái kết ê mặt.
Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết
Khi bị dồn đến đường cùng, tên trộm đã quyết định nhảy xuống đất để tẩu thoát nhưng 2 con chó dữ bất nờ lao tới tấn công.

Tình huống diễn ra với nam thanh niên được ghi lại bởi camera giám sát gắn trên một ngôi nhà ở ven đường. Theo đó, khu vực này đang thi công hệ thống thoát nước nên đường bị đào lên. Các hộ dân xung quanh phải sử dụng tấm ván để làm cầu tạm vào nhà.

Qua cầu thiếu dứt khoát, nam thanh niên bị ngã xuống mương

Pha xử lý "cồng kềnh" của thanh niên khi đi qua cầu tạm.

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe Dream đi qua tấm ván nhỏ. Tuy nhiên khi chưa đi hết thì đã bị ngã, khiến người này rơi xuống còn xe máy vắt vẻo trên miệng hố. Sau đó, những người dân xung quanh đã chạy lại để giúp đỡ nam thanh niên này.

Thiếu nước ngọt, hàng chục hộ dân ở xã đảo Tam Hải nhọc nhằn đi xin nước Thiếu nước ngọt, hàng chục hộ dân ở xã đảo Tam Hải nhọc nhằn đi xin nước
Thời điểm này đang vào mùa nắng nóng, thế nhưng nguồn nước ngầm đang dần cạn kiệt khiến đời sống sinh hoạt và sản xuất của bà con trở nên khó khăn hơn.
Đâm phải bò chạy sang đường, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào Đâm phải bò chạy sang đường, nam thanh niên đi xe máy ngã nhào
Thanh niên đi xe máy không kịp xử lý khi bắt gặp một con bò thả rông bất ngờ chạy băng qua, khiến cả người và xe bị ngã ra đường.
Mâu thuẫn, 2 nữ sinh kéo hàng chục thanh thiếu niên đi hỗn chiến Mâu thuẫn, 2 nữ sinh kéo hàng chục thanh thiếu niên đi hỗn chiến
Mâu thuẫn trong lúc đi học, 2 nữ sinh lớp 11 ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai kéo theo hàng chục thanh thiếu niên cầm tuýp sắt để giải quyết mâu thuẫn tại quán cà phê.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Giận người yêu, nam thanh niên liều mình lao đầu vào xe Container

Giận người yêu, nam thanh niên liều mình lao đầu vào xe Container

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cố tình lao vào đầu xe container đang chạy khiến nhiều người thót tim.
Mải 'thưởng thức' trà sữa, cô gái lao thẳng vào đầu xe ô tô

Mải 'thưởng thức' trà sữa, cô gái lao thẳng vào đầu xe ô tô

Đang lưu thông trên đường, cô gái điều khiển chiếc xe đạp điện bất ngời lao thẳng vào đầu xe ô tô đang chạy tới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Các tin bài khác

[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)

Ngày 6/2 (tức ngày mùng 9 Tết âm lịch), chùa Tam Bảo Theravāda (thành phố Đà Nẵng) đón nhiều du khách quốc tế đến lễ Phật, cầu bình an.
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực

Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực

Dịp Tết Nguyên Đán thường là những ngày vất vả nhất trong năm đối với các y bác sĩ, đặc biệt ở chuyên ngành cấp cứu - hồi sức tích cực. Bệnh nhân nhập viện cấp cứu không chỉ cao hơn so với ngày thường mà mặt bệnh cũng đa dạng, phức tạp hơn. Lựa chọn gắn bó với nghề y, các bác sĩ không thể đón Tết trọn vẹn với gia đình. Nhưng gạt mọi nỗi niềm riêng, với họ, trực Tết vừa là trách nhiệm, vừa là nghĩa vụ, cũng là niềm tự hào của mỗi nhân viên y tế ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"

Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"

Đại sứ nhóm G4 tại Việt Nam (gồm Canada, New Zealand, Na Uy và Thụy Sỹ) hát bằng tiếng Việt ca khúc "Năm qua đã làm gì" cùng dàn hợp xướng Gió Xanh trong MV ghi hình tại Hoàng thành Thăng Long để truyền tải thông điệp chúc mừng năm mới Ất Tỵ 2025.
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện

[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện

Ngày 15/1, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã giới thiệu một video clip, trong đó Đại sứ Marc Knapper và Tổng lãnh sự Suddan Burns nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Ghi nhận đóng góp của Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar trong hỗ trợ nhân đạo và đối ngoại nhân dân

Trong thời gian qua, Hội hữu nghị Việt Nam - Myanmar đã có nhiều đóng góp thiết thực trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước, đặc biệt là vận động, quyên góp hỗ trợ nạn nhân trận động đất nghiêm trọng tại Myanmar hồi tháng 3/2025. Ghi nhận những nỗ lực của Hội, ngày 30/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Bằng khen và Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Hội và năm cá nhân tiêu biểu.
Báo chí Bulgaria đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của Việt Nam

Báo chí Bulgaria đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của Việt Nam

Ngày 27/6 tại buổi gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Bulgaria (1950 - 2025) do Đại sứ quán Việt Nam tại Bulgaria tổ chức, đại diện các cơ quan báo chí sở tại đã chia sẻ những đánh giá tích cực về thành tựu phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của Việt Nam sau gần 40 năm Đổi mới.
Bơi ngược sóng

Bơi ngược sóng

Phải ngót chục năm, hôm rồi tôi mới cầm đến một cuốn tiểu thuyết. Cuốn này tên Giữa những con sóng”. Tác giả Nguyễn Tuấn Thành, Nhà xuất bản Văn học in năm 2025. Truyện chưa đọc nên chưa bàn. Tôi muốn nói một câu chuyện khác. Chuyện gọi bơi ngược sóng”.
Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Hà Thị Nga được điều động tham gia Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương

Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang Hà Thị Nga được điều động tham gia Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương

Ngày 30/6, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động