Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cho biết anh chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm con gái Lavie. Lavie là trái ngọt tình yêu giữa anh và bạn gái quá cố - nữ diễn viên Mai Phương.
phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie Bạn thân Phùng Ngọc Huy ở Mỹ tiết lộ chuyện nam ca sĩ chu cấp tiền nuôi bé Lavie
phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie Chiếc váy Mai Phương từng trình diễn khi đang mắc bệnh được đấu giá để gây quỹ cho bé Lavie

Tối 7/4 (giờ Việt Nam), trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy chia sẻ thông tin anh được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie theo pháp luật.

"Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau", Phùng Ngọc Huy viết.

phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie
Lavie là con chung của Phùng Ngọc Huy và bạn gái quá cố - nữ diễn viên Mai Phương.

Ngoài ra, bạn trai cũ của Mai Phương cũng khẳng định sẽ làm tất cả để hai cha con sớm được đoàn tụ.

"Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật".

Phùng Ngọc Huy còn gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng, các luật sư, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ và yêu thương Lavie trong suốt thời gian qua.

"Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc, yêu thương và quan tâm bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình", anh bày tỏ.

Nam ca sĩ cho biết số tiền mọi người quyên góp, ủng hộ bé Lavie sẽ được giao cho Ốc Thanh Vân để thành lập một khoản riêng cho đến lúc con gái anh tròn 18 tuổi. Anh cảm ơn mọi người đã quyên góp, hỗ trợ và xin phép không nhận tiền quyên góp nữa. Anh khẳng định có đủ khả năng tài chính nuôi dưỡng Lavie.

"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình".

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương yêu nhau sau những lần hợp tác chung. Năm 2013, khi sự nghiệp đang thăng hoa, thuận lợi, Mai Phương bất ngờ tuyên bố đang mang thai con gái đầu lòng và tạm ngưng toàn bộ hoạt động nghệ thuật. Cô làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc, nuôi dưỡng con gái Lavie, còn Phùng Ngọc Huy sang Mỹ lập nghiệp.

Đến ngày sinh nhật tròn một tuổi của bé Lavie, danh tính của người cha mới dần được hé lộ. Nhiều người cho rằng ca sĩ Phùng Ngọc Huy chính là cha đẻ của con gái Mai Phương vì bé có tên khai sinh là Phùng Thiên Như, trùng họ với nam ca sĩ này.

Hồi tháng 5/2019, trong lần tham gia một chương trình truyền hình sau khi sức khỏe đã khá hơn, Mai Phương lần đầu nói về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy: “Tôi xác nhận anh Huy là ba của Lavie. Tôi cảm thấy may mắn vì đến bây giờ những người bạn đã đồng hành cùng với tôi đều rất tốt và nhìn nhau bằng tình cảm yêu thương. Khi tôi có việc, họ đều chia sẻ chân thành".

Mai Phương qua đời tối 28/3 sau gần 2 năm chống chọi ung thư phổi. Điều trăn trở lớn nhất của cô chính là con gái Lavie. Sau khi Mai Phương ra đi, có nhiều thông tin xung quanh việc nuôi dưỡng Lavie, trong hậu trường có nhiều thông tin khác nhau. Có người cho rằng cô bé 7 tuổi được ông bà nuôi, người khác lại cho biết bé sẽ được hai người bạn của Mai Phương chăm sóc.

phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (31/3): Phùng Ngọc Huy suy sụp khi Mai Phương qua đời

Tin tức giải trí hôm nay: Quách Tuấn Du lần đầu lên tiếng về mối quan hệ của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương, Phùng ...

phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc không thể về dự tang lễ Mai Phương

Khi hay tin Mai Phương qua đời, bản thân Phùng Ngọc Huy cũng vô cùng đau lòng. Tuy nhiên, với tình hình Covid-19 vẫn còn ...

phung ngoc huy chinh thuc duoc quyen nuoi con gai lavie Động thái đầu tiên của Phùng Ngọc Huy khi biết tin Mai Phương qua đời

Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện sang màu đen. Anh hiện đang ở Mỹ và khó ...

In bài viết

Truyền hình