Phuc’s Fond tổ chức Trung Thu và tặng quà cho hơn 1.100 trẻ em Huế
Chương trình hướng đến hơn 1.100 học sinh toàn trường Vỹ Dạ và các em nghèo khó trong khu vực, diễn ra trong không gian phấn khởi, vui vẻ với các tiết mục văn nghệ, vui chơi tập thể do các tình nguyện viên của Phuc’s Fond đạo diễn, ngoài ra còn có hai vũ đoàn nổi tiếng tại Huế là Ca Dao và Unity đã góp thêm những tiết mục phục vụ các em nhỏ, mang niềm vui tiếng cười đến cho các em.
|
Các em nhỏ hào hứng với tiết mục múa Lân
|
Một tiết mục múa truyền thống do các tình nguyện viên Phuc's Fond biểu diễn
Thầy Nguyễn Hồ An, hiệu trưởng trường tiểu học Vỹ Dạ chia sẻ với phóng viên: “Chương trình này của Phuc’s Fond rất ý nghĩa, đây là năm đầu tiên trường được thụ hưởng một hoạt động xã hội như vậy vì trường không có kinh phí để tổ chức, cảm ơn tổ chức Phuc’s Fond đã mang đến sự chia sẻ cho trường, không những chính quyền mà cả các thầy cô, hội phụ huynh đều đánh giá cao và ghi nhận, các em học sinh thì được tặng quà, phá cỗ Trung Thu, được vui chơi nên rất thích thú”.
Được nhận quà Trung Thu và chơi trò chơi
Được biết, quỹ từ thiện Phuc’s Fond do ông Nguyễn Quang Phục hiện đang định cư và sinh sống tại Nauy khởi xướng, Quỹ được thành lập năm 1991 từ nguồn tài chính cá nhân của ông Phục cùng gia đình, bạn bè quyên góp.
Ngày 20/10/2011, sau cuộc họp mở rộng cùng 20 đồng nghiệp trường Liland, quỹ từ thiện Phuc’s Fond chính thức được thành lập theo đúng luật pháp hiện hành của Nauy và đến ngày 29/3/2013 Phuc’s Fond chính thức được chính phủ Việt Nam công nhận là một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận, họat động trên khắp địa bàn Thừa Thiên Huế và các tỉnh Miền Trung.
Hơn 23 năm qua, Phuc’s Fond đã dành khoảng hơn 16 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, đồng hành với những mảnh đời bất hạnh.
Hoàng Vũ
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12
Australia đóng góp thêm 800.000 đô la Úc cho người dân Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bão
Tư duy, cách tiếp cận mới trong công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài
An Giang cứu nạn và hỗ trợ công dân Ukraine trở về quê hương an toàn
Đọc nhiều
Đổi thay ở Bến Giằng (Đà Nẵng) nhờ nước sạch
Cộng đồng người Hồi giáo tại Việt Nam tổ chức lễ Eid al- Fitr
Chuyến thăm của Thủ tướng tới Nga: Gắn kết kiều bào, thúc đẩy hợp tác nhiều mặt
Gần 400 đại biểu, Đại sứ tham gia “Du xuân hữu nghị 2026” tại chùa Hương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Multimedia
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





