Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Trần Thị Bích Vân vừa tổ chức buổi giao lưu và sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Đẹp và thanh lịch: Sức mạnh của Phụ nữ”.
Đại hội đại biểu phụ nữ 2022: chia sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch Đại hội đại biểu phụ nữ 2022: chia sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID - 19 làm đảo lộn cuộc sống và gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân, trong đó có phụ nữ và trẻ em.
Ca sĩ Việt - Hàn hội ngộ trong đêm nhạc kỉ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước Ca sĩ Việt - Hàn hội ngộ trong đêm nhạc kỉ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao hai nước
Đây là đêm nhạc đặc biệt được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến (giữa đầu cầu Hà Nội và Washington DC) với sự tham dự của gần 40 khách mời là phu nhân Đại sứ một số nước tại Việt Nam gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Ấn Độ, phu nhân Đại sứ Việt Nam mới được bổ nhiệm tại Israel, toàn thể nữ cán bộ và phu nhân cán bộ Đại sứ quán Việt Nam và các cơ quan Việt Nam tại Washington DC.

Phu nhân Đại sứ các nước giao lưu nhân dịp kỉ niệm 8/3
Phu nhân Đại sứ một số nước tại Việt Nam gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Ấn Độ tham dự buổi giao lưu.

Dịp này, phu nhân Bích Vân gửi gắm thông điệp mong muốn phụ nữ nên chọn cho mình cách sống cân bằng, dành thời gian và không gian thích hợp cho chính bản thân để có thể vững vàng vượt qua những tháng ngày vất vả, bận rộn, có được nhiều niềm vui và hạnh phúc, từ đó giúp ích được nhiều hơn cho gia đình và xã hội.

Phu Đại sứ cũng tâm sự bản thân được động viên, khích lệ rất nhiều bởi tập thể các chị em là cán bộ, phu nhân cán bộ tại Washington DC, những gương mặt trẻ trung, xinh đẹp, nhiều tài năng, khéo tay và đầy nhiệt huyết, đồng thời bày tỏ mong muốn có thể tổ chức thường xuyên những sự kiện tương tự để các chị em cùng giao lưu, học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Phu nhân Đại sứ các nước giao lưu nhân dịp kỉ niệm 8/3
Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với sự tham dự của gần 40 khách mời.

Tại buổi sinh hoạt với chủ đề “Đẹp và thanh lịch: Sức mạnh của Phụ nữ”, nhà thiết kế Cao Minh Tiến, giảng viên trường Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, đã giới thiệu với các khách mời cách chọn trang phục, trang điểm, tạo phong cách khi tham dự các sự kiện và hoạt động khác nhau, cách sử dụng chiếc khăn lụa kết hợp với áo dài truyền thống Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ khó khăn với bà con Việt kiều nhân dịp năm mới Nhâm Dần Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ khó khăn với bà con Việt kiều nhân dịp năm mới Nhâm Dần
Tối ngày 31/01 (29 Tết), tại Hàn Quốc, Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tổ chức họp mặt bằng hình thức trực tuyến cùng cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Cuộc giao lưu xúc động giữa các cựu lưu học sinh Việt - Lào Cuộc giao lưu xúc động giữa các cựu lưu học sinh Việt - Lào
Theo phóng viên TTXVN tại Lào, chiều 29/1, tại Trung tâm Văn hóa Việt Nam ở thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra buổi gặp gỡ, giao lưu giữa cựu lưu học sinh Lào tại Việt Nam, lưu học sinh Việt Nam tại Lào và chương trình gói bánh chưng chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022.
In bài viết

Truyền hình