Tối ngày 31/01 (29 Tết), tại Hàn Quốc, Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tổ chức họp mặt bằng hình thức trực tuyến cùng cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
Đại sứ Nga tại Việt Nam đánh giá cao quan hệ hợp tác với Việt Nam Đại sứ Nga tại Việt Nam đánh giá cao quan hệ hợp tác với Việt Nam
Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam chúc Tết Nhâm Dần 2022 Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam chúc Tết Nhâm Dần 2022

Buổi họp mặt có sự hiện diện của Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng và sự góp mặt của đại diện cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc tại 28 điểm cầu trên cả nước. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp với sự chia sẻ suy nghĩ tâm tư trong một năm qua của bà con cộng đồng và mong ước trong năm mới.

Tại đây, Đại sứ Nguyễn Vũ Tùng cũng đã điểm lại một vài thông tin nổi bật về mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới. Đặc biệt năm 2022 là năm quan trọng đánh dấu 30 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao, sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng là một điều rất đáng trân quý và nên được phát huy mạnh mẽ hơn trong thời gian tiếp theo.

Đại sứ đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, năm mới mạnh khỏe, thành công và thắng lợi.

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ khó khăn với bà con Việt kiều nhân dịp năm mới Nhâm Dần
Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc

Trước đó, nhằm quan tâm, chia sẻ, gửi lời động viên đến bà con trong cộng đồng người Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc cùng Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc, Ngân hàng Hana đã tổ chức chương trình trao quà "Xuân yêu thương 2022".

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ khó khăn với bà con Việt kiều nhân dịp năm mới Nhâm Dần
Tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, đại diện Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc - ông Vũ Đức Lượng, Chủ tịch Hội Người Việt đã tiếp nhận tài trợ từ Ngân hàng Hana với sự chứng kiến của Đại diện Đại sứ quán Việt Nam.

Đại sứ quán hy vọng thông qua chương trình sẽ lan tỏa thêm truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam về tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau, giúp mọi người có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và cùng nhau hưởng một cái Tết Nguyên Đán đầy đủ và ấm cúng hơn.

Đại sứ các nước G4 gửi thông điệp chúc mừng năm mới tới người dân Việt Nam Đại sứ các nước G4 gửi thông điệp chúc mừng năm mới tới người dân Việt Nam
Đại sứ quán Việt Nam tại Nga gói bánh chưng đón Tết Nhâm Dần Đại sứ quán Việt Nam tại Nga gói bánh chưng đón Tết Nhâm Dần
In bài viết

Truyền hình