Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:43 | 17/07/2017 GMT+7

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân: "Tôi cho rằng đoạn camera đó có vấn đề"

aa
Bà Lê Mai Trang (Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân) khẳng định như vậy và cho hay, đoạn ai đó đổ nước mắm vào ô tô đã bị cắt đi.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh hai người phụ nữ được cho là đậu xe ô tô sai quy định trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) có bà Lê Mai Trang (Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân).

Trả lời tờ Tuổi trẻ, bà Trang phủ nhận việc điều động lãnh đạo ủy ban phường và công an phường ra "trông xe" để bà ăn bún như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Bà Trang nói với báo Tuổi trẻ, khi đó, bà có gọi điện thoại cho bà Ngô Mỹ Linh (Phó Chủ tịch phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) để hỏi thì bà Linh thông tin đó là tuyến phố không có biển cấm, người dân hoàn toàn có quyền đỗ xe với điều kiện đỗ đúng chiều.

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân khẳng định, chiếc xe đó không phải của bà và bà cũng không phải người điều khiển xe hôm xảy ra sự việc. Nữ cán bộ đi cùng bà là người lái xe và hai người đang đi ăn trưa tại quán bún.

Dù tuyến phố không có biển cấm, nhưng bà Trang thừa nhận việc đỗ xe của nữ cán bộ đi cùng chưa đúng quy định, bởi phần sau xe chiếm một phần đường từ ngõ ra.

Trên báo Zing.vn, bà Lê Mai Trang cho rằng, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã bị cắt.

"Sau khi ăn trưa xong, khoảng 12h45, chúng tôi ra thì thấy xe nồng nặc mùi nước mắm. Ô tô bị ai đó đổ nước mắm be bét ở trước kính và hai bên cửa xe. Nếu có công an trông thì chắc chắn xe của chúng tôi không bị đổ nước mắm. Tôi cho rằng đoạn camera đó có vấn đề và đã cắt mất đoạn ai đó đổ nước mắm vào xe của chúng tôi", báo Zing.vn dẫn lời bà Trang.

pho chu tich quan thanh xuan toi cho rang doan camera do co van de

Khu vực được cho là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet

Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân Lê Mai Trang khi trao đổi với báo Dân Việt đã cho hay, những thông tin lan truyền trên mạng có "ý đồ bêu xấu" bà. Vị này đang xin ý kiến cấp trên để có thông tin chính thức về sự việc.

Trước đó, trên báo điện tử Tầm nhìn, chị Đinh Hải Lý (chủ quán cà phê trên đường Nguyễn Quý Đức) đã kể lại việc hai người phụ nữ để xe chắn khúc cua, chị cùng nhiều người ra nhắc nhở. Hai bên đôi co với nhau.

Theo chị Lý, nữ Phó Chủ tịch quận sau đó có bỏ điện thoại ra gọi cho ai đó, rồi cả hai cùng vào quán ăn gần quán cà phê. Lát sau, có chủ tịch phường Thanh Xuân Bắc, trưởng công an phường và một cán bộ công an phường có mặt ở chỗ đỗ chiếc xe.

pho chu tich quan thanh xuan toi cho rang doan camera do co van de

Vị trí đỗ xe. Ảnh: Người đưa tin

"Sau khi hai người phụ nữ ăn xong và ra về, một cán bộ công an phường đã xuống yêu cầu tôi lên xin lỗi vì một trong hai người phụ nữ đôi co với tôi lúc sáng là bà Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân", chị Lý kể với báo Tầm nhìn.

Về thông tin chiếc ô tô bị "đổ nước mắm", chị Lý trả lời trên báo Tuổi trẻ: "Cái này tôi không được biết là có hay không. Mà nếu có chuyện đó thì tôi không đổ mà tôi cũng không biết là ai đổ".

Trao đổi với tờ Người đưa tin, chị Lý cho rằng, đường không phải là của riêng chị hay ai, nhưng nếu ô tô chắn quá lâu trước cửa sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán. Theo chủ quán cà phê này, nếu khách hàng hay ai muốn đỗ xe một vài phút trước cửa thì chị "đều tạo điều kiện và nhắc đánh xe gọn vào là được".

Chủ quán cà phê chia sẻ, chị không làm gì sai nên đã trả lời thẳn thắn là không bao giờ xin lỗi.

(Tổng hợp)

T.Công

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội

Ngày 15/6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ban hành Thông báo tuyển dụng công chức với tổng số 30 chỉ tiêu làm việc tại Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ở Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 09-16/7/2026; thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ đã không ngừng khẳng định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, trở thành cầu nối quan trọng vun đắp tình hữu nghị giữa nhân dân thành phố với bạn bè quốc tế. Qua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế của địa phương.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài

Những năm gần đây, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch mà còn dần trở thành nơi sinh sống và làm việc của ngày càng nhiều chuyên gia, lao động và người nước ngoài. Điều gì khiến họ lựa chọn ở lại, gắn bó lâu dài với mảnh đất này?
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha

Ngày 16/6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Tây Ban Nha thành phố Hà Nội tổ chức chương trình hòa nhạc “Flamencas” với sự tham gia của nhóm nhạc flamenco Las Migas.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động