Chương trình đặc biệt đầu năm của VTV sẽ có một bộ phim tài liệu, kể lại những chuyện chưa kể của HLV Park Hang seo, người được coi là huyền thoại của bóng đá Việt Nam kể từ khi dẫn dắt tuyển Việt Nam từ năm 2017.
phim tai lieu dac biet ve hlv park hang seo se phat song tren vtv HLV Park Hang Seo tự tin khi U23 Việt Nam đối đầu với các đội Tây Á
phim tai lieu dac biet ve hlv park hang seo se phat song tren vtv HLV Park Hang Seo: "Sự nổi tiếng rồi sẽ tan dần như sương khói nếu thất bại!"
phim tai lieu dac biet ve hlv park hang seo se phat song tren vtv
Chương trình VTV đặc biệt tháng này sẽ phát sóng vào 20 giờ 10 ngày 4/1 trên kênh VTV1 (Ảnh: Tri thức trẻ)

Bộ phim tài liệu về đề tài thể thao sẽ đem đến những phút giây khó quên với khán giả về chân dung vị thuyền trưởng của tuyển bóng đá nam Việt Nam Park Hang seo, với thời lượng 53 phút, phim đã được thực hiện từ tháng 8/2019. Trong hành trình thực hiện, ê kíp làm phim đã theo đội U22 Việt Nam từ những ngày đầu, rồi góp mặt trong những chuyến đi qua Trung Quốc cùng ông Park Hang seo gặp lại HLV Guus Hiddink, cũng như bám sát hành trình lịch sử tại Philippines để ghi lại những thước phim trọn vẹn nhất.

Đây là lần đầu tiên khán giả được lắng nghe những chia sẻ của HLV Park Hang seo quanh cuộc đời và sự nghiệp trắc trở của ông từ trước khi sang Việt Nam đảm nhiệm vai trò HLV trưởng và cùng đội bóng áo đỏ gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó là những câu chuyện, những hình ảnh hậu trường; những phân tích chiến thuật của HLV Park Hang-seo trên hành trình chinh phục chiếc huy chương vàng lịch sử môn bóng đá nam tại SEA Games 30. Chương trình VTV đặc biệt tháng này sẽ phát sóng vào 20 giờ 10 ngày 4/1 trên kênh VTV1.

Truyền hình