Tối 1/1, đội tuyển U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã đến Bangkok, Thái Lan để tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Tại đây, ông đã trả lời báo Hàn Quốc về các đối thủ mạnh đến từ Tây Á ở bảng đấu, gồm U23 UAE và U23 Jordan.
hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a HLV Park Hang Seo: "Sự nổi tiếng rồi sẽ tan dần như sương khói nếu thất bại!"
hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a Báo Hàn Quốc: "Triều Tiên có thể bỏ giải U23 Châu Á, U23 Việt Nam đấu với 2 đội"
hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a
HLV Park Hang-seo cùng đội tuyển U23 Việt Nam đặt chân tới Thái Lan tối 1/1. (Ảnh: Anh Khoa/VNEpress)

Ông cho rằng, Việt Nam cùng UAE và Jordan đều là các đội bóng mạnh. U23 Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm đối đầu với các đội bóng Tây Á.

"Tại Thái Lan, chúng tôi sẽ có trận giao hữu kín với U23 Bahrain, và họ cũng là một đội Tây Á như UAE hay Jordan. Đây sẽ là bài test của chúng tôi trước khi bước vào vòng bảng giải U23 châu Á", ông Park trả lời Yonhap.

Đội bóng của HLV Park nằm ở bảng D tại vòng chung kết U23 châu Á. Ngày 10/2, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân, gặp U23 UAE. Ngày 13/1, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Jordan. Ngày 16/1, U23 Việt Nam sẽ đối đầu CHDCND Triều Tiên trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng.

HLV Park hiện cùng 25 cầu thủ có mặt ở Thái Lan chuẩn bị cho giải. Ở lần chốt danh sách 25 cầu thủ đầu tiên cách đây ít lâu, Văn Tới, Thiện Đức và Quang Nho bị gạch tên. Do số lượng cầu thủ cho phép ở giải đấu sắp tới là 23 người với mỗi đội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ loại 2 cầu thủ trước khi chốt danh sách 23 cái tên cuối cùng tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

Quyết định chốt danh sách cuối cùng sẽ được đưa ra sát ngày dự VCK U23 châu Á, có thể đến trước hoặc sau trận giao hữu với U23 Bahrain. HLV Park từng chia sẻ về các quyết định của mình: "Việc gạch tên ai hay giữ lại ai là công việc không hề đơn giản. Mọi quyết định tôi đưa ra đều vì lợi ích của đội tuyển".

Chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại sân MOF Customs, cách nơi đóng quân khoảng 30 phút đi xe.

Xem thêm:

hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a HLV Park Hang Seo nói gì về các đối thủ cùng bảng với U23 Việt Nam?

HLV Park Hang Seo chia sẻ cảm nhận về U23 Jordan là đội rất khó chơi, bên cạnh đó, U23 Việt Nam muốn chiến thắng ...

hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a Báo Indonesia vội vàng cảm ơn thầy Park Hang Seo

Tờ báo của Indonesia bày tỏ sự biết ơn đối với HLV Park Hang Seo khi ông đã dành lời khuyên chân thành cho người ...

hlv park hang seo tu tin khi u23 viet nam doi dau voi cac doi tay a Soi sức mạnh các đối thủ của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á

Ngay từ khi có kết quả bốc thăm, U23 Việt Nam đã được xem là nằm trong bảng đấu nhẹ nhất có thể tại VCK ...

Truyền hình