Chung tay cùng Chính phủ, Bộ Y tế trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Phenikaa chủ động đóng góp tổng số tiền 6,5 tỷ đồng trong việc mua vật tư, thiết bị y tế, sản xuất dung dịch sát khuẩn tay khô và truyền thông phòng chống dịch.
phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19 Bố mẹ Thảo Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống Covid-19
phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19 Tập đoàn CEO chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19
phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19

Ông Phạm Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phenikaa trao tặng 5 tỷ đồng cho UB MTTQ Việt Nam chiều 19/3/2020.

 

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Phenikaa cho biết: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn Chính phủ và các bộ ngành, đặc biệt là Bộ Y tế đã và đang chỉ đạo và áp dụng các giải pháp quyết liệt để phòng chống dịch COVID-19. Chúng tôi cũng thấu hiểu và chia sẻ với các bác sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm phải căng mình chống dịch trong điều kiện khó khăn về khẩu trang, trang phục bảo hộ và thiết bị y tế. Vì vậy, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé trách nhiệm của mình vào cuộc chiến chống dịch COVID-19 lần này”.

Ngoài những hoạt động hướng tới cộng đồng, Tập đoàn Phenikaa đặc biệt chú trọng sự an toàn cho người lao động và thực hiện nghiêm túc công tác quản trị nội bộ để phòng ngừa dịch COVID-19 theo ba nhóm hoạt động chính.

Một là, quản trị dữ liệu hành trình đi lại và hành động của người lao động hàng ngày tại cổng thông tin nội bộ để ứng phó kịp thời, khoanh vùng sớm các trường hợp có rủi ro cao về nghi nhiễm, lây nhiễm. Dữ liệu này có thể tích hợp và đồng bộ với hệ thống khai báo y tế của quốc gia.

Hai là, thiết lập cơ chế làm việc tại nhà và cung cấp công cụ làm việc từ xa cho nhóm các nhân viên thuộc nhóm F4, F5, hướng dẫn và theo dõi sự tuân thủ đối với các trường hợp cách ly tại nhà để sớm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19

Trường Đại học Phenikaa nghiên cứu và ứng dụng nước rửa tay nhanh, kháng khuẩn theo tiểu chuẩn của WHO.

 

Ba là, thực hiện nghiêm túc công tác khử trùng, sát khuẩn, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn cho toàn thể CBCNV và khách tới làm việc tại công ty, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hệ thống căng-tin cung cấp bữa ăn hàng ngày cho toàn thể CBCNV.

Với sự đóng góp về tài chính và sự chủ động thực hiện các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát dịch COVID-19 từ quản trị nội bộ, Tập đoàn Phenikaa mong muốn đóng góp vào sự thành công trong việc kiểm soát dịch COVID-19, góp phần mang lại sự an toàn cho toàn thể người lao động Phenikaa, thành viên gia đình của họ cũng như của các đối tác và cộng đồng.

phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19 Thủ tướng dự lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Sáng ngày 17/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự và phát biểu tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 ...

phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19 Thủ tướng Chính phủ biểu dương Tập đoàn FLC đóng góp ủng hộ chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hoan nghênh sự ủng hộ của Tập đoàn FLC nói riêng và các quốc gia, tổ chức, ...

phenikaa dong gop 65 ty dong chung tay chong covid 19 Hồng Nhung, Tóc Tiên, Hà Kiều Anh ủng hộ hiện vật, tiền cho việc phòng chống dịch Covid-19

Sau Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Chipu, Tùng Dương,... nhiều sao Việt đã đóng góp tiền bạc, hiện vật để ủng hộ phòng chống ...

Truyền hình